Bóng đèn gì siêu sáng mà lại tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi QuangChicharito, 9/5/17.

1. QuangChicharito

14/3/17
    Ngày nay, đèn led philips luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho công nghệ chiếu sáng, do có nhiều tính năng nổi bật nên rất dễ gần gũi với mọi người và môi trường xung quanh.

Đèn led philips thích nghi được với nhiều điều kiện môi trường, khí hậu khác nhau. Hệ thống tản nhiệt, ánh sáng được lập trình kỹ lưỡng. Đối với đèn led philips được hoạt động dựa vào led có chứa một Chip bán dẫn cộng với tạp chất tạo thành tiếp giáp P-N, kênh P chứa lỗ trống, kênh N chứa điện tử, dòng điện truyền từ A-nốt ( kênh P) đến K-tốt (kênh N), khi điện tử đã đầy thì bắt đầu sinh ra bức xạ ánh sáng, có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào tạp chất có trong chíp bán dẫn. Cấu tạo như thế cho hiệu suất phát sáng cao, sáng hơn với cùng điện năng tiêu thụ giúp bạn tiết kiệm hơn 80% so với bóng đèn dây tóc thông thường, độ sáng ổn định trong suốt thời gian tuổi thọ của đèn. Với tuổi thọ cao khoảng 40.000 giờ tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục, tiết kiệm được 80% điện năng sử dụng so với các loại đèn truyền thống khác.

Đèn led philips được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Tất cả các nhà máy của Phillips đều tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế (VD, ISO, IEC ). Bên cạnh đó, đèn led philips được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế làm nổi bật không gian của bạn. Ánh sáng an toàn, không chứa các chất hóa học độc hại như chì, thủy ngân,… nên không gây ra tác động với sức khỏe con người.

Nguồn: https://lacphat.wordpress.com/2017/05/09/ly-do-gi-den-led-philips-sang-hon-ma-lai-tiet-kiem-dien/

2. nhuy123

nhuy123 admin

14/3/17