Bếp từ Đức Fandi- sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi mo88dxmb, 26/10/20.

1. mo88dxmb

mo88dxmb admin

9/5/19
    Bếp từ nhập khẩu Đức hãng Fandi chứng minh được sự vượt trội so với các dòng bếp từ của các thương hiệu cạnh tranh. Với thiết kế hình chữ nhật với 2 vùng nấu từ riêng biệt, phím điều khiển cảm ứng trượt slide hiện đại. Bếp tích hợp nhiều tính năng thông minh hiện đại, tiết kiệm điện năng lại an toàn cho người dùng. Bếp từ Đức Fandi được đánh giá là sản phẩm chất lượng và chắc chắn đây là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em.

Đức là nước sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng trên thế giới, các dòng bếp từ Đức được đánh giá cao vì mẫu mã bếp hiện đại, đẹp mắt, đảm bảo chất lượng, tính năng đa dạng, độ bền cao, tính thẩm mỹ và mức độ thân thiện với môi trường.

Bếp từ nhập khẩu Đức hãng Fandi sử dụng linh kiện nổi tiếng trên thế giới: mặt kính Schott ceran và mân từ EGO.

Kính Schott ceran là sản phẩm của Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT được xếp hạng số 1 trên thế giới với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính và nguyên vật liệu công nghệ tiên tiến. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính cao cấp đặc biệt, được xếp hạng đứng đầu về chất lượng và được cả thế giới công nhận. Kính Schott ceran có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, độ bền gần như vĩnh cửu, có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750° C. Schott Ceran là loại kính thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mâm từ EGO made in Germany được mệnh danh là mâm từ số 1 thế giới. Với độ chính xác cao, độ chịu nhiệt lớn giúp độ bền của bếp được nâng cao tránh các trường hợp cháy do quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng. Sử dụng công nghệ tự động nhận dạng đáy nồi khiến hiệu suất của bếp từ nhập khẩu được nâng cao đạt hơn 90%, giảm tối đa lượng điện năng thất thoát, nâng cao độ an toàn, rút ngắn thời gian và chi phí cho người dùng.

Bếp từ nhập khẩu Đức Fandi tích hợp nhiều tính năng hiện đại mang đến sự tiện dụng cho mọi gia đình như: Chức năng hâm nóng thức ăn, chức năng nấu siêu nhanh Booster, chức năng tạm dừng, chức năng hẹn giờ, khóa phím trẻ em, chức năng tự nhận diện vùng nấu, chức năng cảnh báo dư nhiệt vùng nấu, hệ thống an toàn quá nhiệt quá áp, công nghệ inverter giúp tiết kiệm 37% điện năng…

Có thể nói bếp từ Đức nhập khẩu Fandi là bếp từ cao cấp được đánh giá hoàn hảo và đáng mua nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828
    Website: http://fandi.vn/
    Tham khảo: bếp từ nhập khẩu cao cấp, bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu