Năm điểm mạnh của Khu đô thị Louis City Quận Hoàng Mai

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi hienpq, 16/1/21.

1. hienpq

hienpq admin

23/11/16
    Web:
    Dự án chiếm hữu nhiều ưu thế vệ địa thế, tiện ích, không gian sống... Lôi kéo phần đông người sử dụng thượng lưu từ khắp nơi về định cư lạc nghiệp.
    Vị trí điểm trung tâm đơn giản dễ dàng liên kết
    Với diện tích hơn 28,2ha, Louis City Quận Hoàng Mai - Hà Nội có 4 mặt là các trục đường giao thông chính. Trong những số đó, đường mặt phố Tân Mai rộng 40m, mặt hồ Yên Sở rộng 30m và tuyến đường vào dự án rộng 40m, kết nối thẳng đến trục hướng tâm Tam Trinh - Kim Ngưu, Trương Định - Phố Huế - Bà Triệu, Giải Phóng - Lê Duẩn. Từ dự án, cư dân dễ dàng và đơn giản di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn.
    Với ưu thế Nằm ở phía trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại, cư dân của Louis City Quận Hoàng Mai đơn giản tiếp cận và sử dụng các Dịch vụ công cộng rất tốt về y tế, Giáo dục, chơi nhởi của Thành Phố. Ngay bên cạnh đó là khu khu vui chơi công viên hồ Đền Lừ và hồ Yên Sở rộng 323ha, mang đến nguồn không gian trong lành, lạnh giá suốt bốn mùa.
    Từ Louis City Quận Hoàng Mai - Hà Nội còn hoàn toàn có thể liên kết nhanh chóng ra những tuyến Vành đai 3, Ngọc Hồi, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và đại lộ 1A đi những tỉnh Hà Nam, Tỉnh Ninh Bình, Hưng Yên, Thành Phố Hải Dương, TP Bắc Ninh, TP. Hải Phòng, tỉnh quảng ninh và các tỉnh hướng phía nam như Thanh Hóa, Nghệ An... Dự án thuận tiện cho các gia đình ngoại tỉnh muốn an cư tại thủ đô hà nội.
    phong cách thiết kế đẳng cấp và sang trọng châu âu
    Lấy cảm hứng từ "kinh đô ánh sáng" Paris với nền nghệ thuật và thẩm mỹ phát triển, cùng các công trình xây dựng phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn hoàng gia, nhà đầu tư Louis City Quận Hoàng Mai xây đắp nên một quần thể đô thị đẳng cấp và khác hoàn toàn.
    tại đây, những căn biệt thự sắp xếp hợp lý ngay giữa trung tâm dự án, xen lẫn các mảng xanh của cỏ cây hoa lá. Kế tiếp là tổ hợp nhà phố Luxury Shophouse cùng những tiểu khu Luxury Townhouse quí phái, mang đến những Dùng thử sống vương giả cho người chủ đam mê vẻ đẹp Tân cổ xưa tinh túy.
    Dãy biệt thự mang đậm bản vẽ xây dựng hoàng gia Pháp nằm ở lõi giữa trung tâm Louis City Hoàng Mai.
    ngoài ra căn hộ sang trọng, Louis City Hoàng Mai còn mang đậm tính nghệ thuật, hài hòa và hợp lý giữa vạn vật thiên nhiên và phong cách thiết kế, đón đầu quý phái sống thượng lưu mà giới tinh hoa đang tìm kiếm lâu nay.
    Sống xanh trong thâm tâm phố
    nhờ điểm mạnh nằm bên cạnh công viên hồ Đền Lừ và hồ Yên Sở - trong những lá phối xanh lớn số 1 thủ đô hà nội, Louis City Quận Hoàng Mai - Hà Nội thụ hưởng trực tiếp giá trị vạn vật thiên nhiên trong lành, giúp chuyên sâu chất lượng không gian sống, sức đề kháng, thể thao và giải trí hằng ngày. Điểm mạnh gần các khu dã ngoại công viên còn đem về giá trị tử vi an khang - thịnh vượng, giúp cho gia chủ công việc làm ăn phát đạt và nhiều may mắn tài lộc.
    Trải dọc KĐT là trục công viên giữa trung tâm Louis và những công viên vệ tinh, tạo nên các mảng xanh, sinh thái xanh bắt mắt. Những thế hệ mai sau của Louis City Q. Hoàng Mai sẽ học hành và tăng trưởng toàn vẹn ngay trong chính hệ thống trường lớp nước ngoài nội khu.
    Louis City Quận Hoàng Mai nằm cạnh bên Dự án căn hộ Feliz Homes
    bên cạnh đó, cư dân thỏa sức mua hàng và tận thưởng những tiện ích Thương Mại Dịch Vụ thời thượng. Trong bán kính 5km, dự án hội tụ vừa đủ những tiện ích về giải trí như Vincom Mega Mall Times City, Thủy cung Times City, Vincom Bà Triệu, Tràng Tiền Plaza, phố đi dạo Hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát lớn, rạp chiếu phim giải trí CGV văn minh... Các tiện ích về y tế gồm bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp, Tai mũi họng trung ương... Cùng hệ thống Giáo dục tiên tiến như Vinschool, trường tiểu học Tân Mai, đại học Bách khoa, kiến tạo, kinh tế tài chính Quốc dân... Cũng nằm gần dự án.
    xã hội tinh hoa
    Louis City Q. Hoàng Mai tập trung vào phân khúc thị trường người tiêu dùng là các tầng lớp thượng lưu, phong lưu và những mái ấm gia đình sống tại nội đô eo hẹp muốn di chuyển ra bên ngoài để tận hưởng môi trường sống xanh sinh thái. Đó là nơi hội tụ của xã hội cư dân hiện đại với những doanh nhân thành đạt, ông tự do uy hay các tầng lớp học thức, người dân có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng... Tất cả cùng quy tụ về đây, khiến cho một cộng đồng phát triển, nơi các cư dân có thể mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác ký kết cùng tăng trưởng.
    mục tiêu sinh lời
    sở hữu biệt thự, liền kề, shophouse tại Louis City Quận Hoàng Mai,, quý khách hàng không chỉ là sở hữu một tổ ấm an cư quý phái mà còn là gia tài tích trữ có công dụng phát sinh lợi nhuận.
    mô hình căn hộ chung cư phối hợp buôn bán Dịch Vụ Thương Mại được nhìn nhận là một trong điểm nổi bật nổi bật của dự án. Sau đây, người chủ sở hữu vừa rất có thể tận thưởng cuộc sống thuận lợi sát gia đình, vừa có thu nhập cao từ các việc buôn bán hoặc dịch vụ cho thuê.