Nha khoa Teennie – Địa chỉ niềng răng uy tín và chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Bí Quyết Chữa Bệnh' bắt đầu bởi Teennie, 6/3/21.

1. Teennie

Teennie admin

24/11/20
    Nha khoa Teennie là một trong những nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha hàng đầu hiện nay và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển hệ thống niềng răng sinh thái dây thằng, mang lại hiệu quả cao hơn – nhanh hơn. Để biết chi phí niềng răng là bao nhiêu bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp nhé!

• Đội ngũ bác sĩ chuyên dịch vụ chỉnh nha và niềng răng, có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên môn vững, óc thẩm mỹ tinh tế, tận tâm, chu đáo.

• Trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm lên kế hoạch điều trị … giúp quá trình niềng răng diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả nhất.

• Áp dụng theo quy trình niềng răng thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y tế và đặc biệt chú trọng yếu tố vô trùng nhằm tránh lây nhiễm chéo, mỗi khách hàng là một bộ tay khoan, một bộ dụng cụ riêng.

• Cung cấp đa dạng các phương pháp niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại kinh điển, niềng răng mắc cài kim loại có nắp đậy, niềng răng mắc cài sứ kinh điển, niềng răng mắc cài sứ có nắp đậy, niềng răng trong suốt invisalign và chỉnh nha cho trẻ em,

• Sau khi thăm khám, nha khoa Teennie sẽ thông báo chính xác chi phí niềng răng là bao nhiêu, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị và giá cả hợp lý.

• Nhằm giúp khách hàng giảm áp dụng gánh nặng tài chính, đặc biệt là học sinh – sinh viên, Teennie hiện đang thực hiện chính sách trả góp lãi suất 0%.
    Trên đây là những thông tin về việc chi phí niềng răng là bao nhiêu. Để tư vấn kỹ hơn, bạn có thể đến trực tiếp Teennie hoặc gọi điện đến Hotline.