Mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản mới nhất năm 2021

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi noithatmienbac, 29/7/21.

1. noithatmienbac

noithatmienbac admin

6/7/18
    Mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản là một trong những vấn đề được nhiều lao động quan tâm, vì Nhật là thị trường lao động lớn nhất của Việt Nam và đây cũng là thị trường thu hút đông nguồn lao động trẻ của Việt Nam nên biết được mức lương cơ bản khá quan trọng. Để được tư vấn thêm từ chuyên hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 7 này nhé.

Mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản mới nhất năm 2021

Lương cơ bản của Nhật khá cao, và cao hơn lương cơ bản của Việt Nam. Tuy nhiên lao động đi sang Nhật theo hình thức phổ thông hay còn gọi là TTS có mức lương cơ bản thấp hơn nhiều so với lương cơ bản của người bản địa. Bên dưới là lương của 2 tỉnh thành phố nổi bật nhất của Nhật Bản:

Lương của tỉnh Tokyo

Tokyo là thủ đô của Nhật và đây cũng là tỉnh thành phố có mức lương cơ bản cao nhất của nước này. Tuy nhiên, không phải cứ đi làm ở Tokyo sẽ có nhiều tích lũy cho sản này vì tích lũy là sự chênh lệch giữa mức lương và chi phí. Các đơn hàng tại Tokyo thường có mức lương cơ bản khoảng 45 triệu- 50 triệu đồng.

>>Các khoản chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty trực tiếp

Lương cơ bản của Saitama

Saitama có nhiều đơn hàng hơn ở Tokyo, và đây cũng là tỉnh có mức lương cao và chi tiêu hay mức sống thấp. Bạn có thể đi đơn hàng cơm hộp, chế biến thức ăn kèm ở tỉnh này có mức lương cơ bản lên đến 35 triệu đồng và chưa có tiền tăng ca làm thêm. Nói chung, đi làm ở Saitama sẽ tốt hơn đi làm tại Tokyo.

>> Nên đi xklđ nhật bản hay đài loan? Giải đáp chi tiết nhất 2021?

Trên đây là mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản cho 2 tỉnh- thành phố điển hình. Các tỉnh này đều có khá nhiều đơn hàng, đa dạng công việc và đặc biệt tiền lương cao. Để đi Nhật làm việc với lương cao, chi phí thấp bạn hãy đến với Năm Châu IMS nhé.