Máy ép dẻo chân cao loại 5 tấc

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi banglangtim20, 21/9/17.

1. banglangtim20

banglangtim20 admin

29/7/17
    Máy ép dẻo chân cao loại 5 tấc

Theo bạn thì máy ép dẻo tiêu dùng để làm cho gì ? Và máy với tác dụng gì trong cuộc sống hiện giờ ? Sở hữu mức ảnh hưởng to của máy trong nền công nghiệp hóa hiện tại thì không thể thiếu đi phương tiện hỗ trợ người lao động, công nhân chính là cái máy ép dẻo chân cao dòng 4 hoặc 5 tất. Máy ép này với tác dụng giống như 1 bộ máy Robot, chúng mang tác dụng dùng để ép những cái túi, bao suy bì nilon, túi kiến nhựa, ... Những túi này dùng để cất thức ăn sản phẩm thực phẩm cần được đóng gói kỹ lưỡng và bảo quản trong khoảng thời gian dài.

Máy ép dẻo dùng để ép phần lớn những mẫu túi, giấy má, CMND, giấy má, phim ảnh , những thứ cần được lưu trữ trong tương lai và với độ bảo quản thấp trong vòng vài năm hoặc suốt đời. Máy có cấu tạo thuần tuý, cơ chế hoạt động cốt yếu dựa vào nhiệt từ điện sở hữu bí quyết hoạt động ép túi như sau : Chúng ta sẽ lắp ráp các bộ phần đã được toá rời của máy trước chậm triển khai sau Đó căm dây nguồn vào chờ đợi trong vòng khoảng hai - 3 phút máy hot lên là với thể dùng được.

Để túi được ép đều và đẹp kín khí bạn cần canh chỉnh nhiệt độ sao cho thích hợp mang từng chiếc túi ép sau chậm triển khai thử thực hiện ép bằng phương pháp cho nhiệt độ ở chế độ mức nhiệt từ thấp đến cao để hạn chế trường hợp túi bị cháy rách do nhiệt độ quá cao. Máy ép dẻo chân cao ép được phần đông các mẫu túi có độ dày và mỏng khác nhau. Túi được ép dín nhờ vào 2 thanh đồng và sợi dây nhiệt nên ép rất đẹp và chuẩn.

ngoài ra điện máy Bảo Ngọc còn cung ứng những dòng máy ép dẻo giá thấp, máy cắt vải chính hãng, máy cắt vải đầu bàn, .. Hàng chuẩn, mới 100% chất lượng, uy tín sở hữu giá tiền rẻ bậc nhất tại Việt Nam.

các thông số và đặc điểm của máy ép dẻo chân cao loại 4 tấc :

Hãng phân phối : Tân Thanh

Mã sản phẩm: M5-400

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

thông số khoa học :

Máy dập ép dẻo, ép bằng tài xế, ép hồ sơ những chiếc

Chiều dài tuyến đường ép: 4 tấc (400mm)

Độ rộng các con phố ép: 10 mm

Công suất tiêu thụ: 500W/ 220V AC

Kích thước: W520xH935xD420 (mm)

Trọng lượng: 13kg

đến vơi điện máy Bảo Ngọc Các bạn mang thể thỏa mái tuyển lựa các mặt hàng có thương hiệu quốc tế, của những hãng cung cấp hàng đầu toàn cầu, hàng được nhập cảng nguyên chiếc 100% không qua dùng. Có những khoa học viên rà soát và giám định trươc khi sản phẩm được bày bán đối với quý vị, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi phải chăng , giao hàng bảo hành tận nhà mang độ ngũ nhân viện, công nghệ nhiều năm kinh nghiệm.

>>> Bài viết chuyên mục : máy ép dẻo chân cao ép túi nilon bao bì

ĐIỆN MÁY BẢO NGỌC

Địa chỉ : 12/10A Đường 8 , KP4 , phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.hcm

Hotline : 0915387137 - 0972802748

Gợi ý : máy ép dẻo chân cao, máy ép dẻo chân thấp, máy ép dẻo hcm, máy ép dẻo giá rẻ, máy ép dẻo giấy tờ, máy cắt vải đầu bàn, máy cắt vải cầm tay mini, máy cắt vải cầm tay, máy cắt vải công nghiệp, máy cắt vải đứng, máy cắt vải tự động, máy may bao cầm tay, máy may bao cầm tay nhật, máy may bao công nghiệp, máy may bao bì công nghiệp, máy may bao cầm tay mini, máy may bao cầm tay giá rẻ, ...

dienmaybaongoc thích bài này.
  2. dienmaybaongoc

dienmaybaongoc admin

5/7/17
    Nguồn cung cấp máy giá tốt hàng nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất trên thị trường giao hàng bảo hành tận nhà cho mọi khách hàng trong nội thành

3. dienmaybaongoc

dienmaybaongoc admin

5/7/17
    điểm chuyên bán máy công nghiệp ĐIỆN MÁY BẢO NGỌC , Địa chỉ : 12/10A Đường 8 , KP4 , phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.hcm, Hotline : 0915387137 - 0972802748

banglangtim20 thích bài này.
  4. banglangtim20

banglangtim20 admin

29/7/17
    Chúc bạn mua bán thành công tro9ng sự nghiệ, nếu có nhu cầu mua máy nữa bên mình sẽ liên hệ lại với bạn nhứ, cảm ơn bạn nhiều vì đã tư vấn giúp mình.