Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi xiaozay, 17/3/18.

1. xiaozay

xiaozay admin

18/9/17
    Máy lọc nước Hydrogen là sản phẩm thế hệ mới của Kangaroo áp dụng theo công nghệ của Hàn Quốc. Với 2 Loại sản phẩm chính KG100HA và KG100HQ.

Công nghệ lọc nước Hydrogen sử dụng phương pháp phân ly kiềm tự nhiên bằng khoáng gốm. Đây là công nghệ sở hữu bản quyền trên hơn 40 quốc gia và đã được chứng nhận.

Máy lọc nước công nghệ tạo nước hydrogen vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm và thành quả của việc ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Tập đoàn Kangaroo và đối tác Hàn Quốc

Công nghệ tạo nước Hydrogen được biết đến rộng rãi trên thế giới với 2 phương pháp là điện phân điện cực Platinium và phân ly kiềm tự nhiên bằng khoáng gốm (Công nghệ đã được đăng ký bản quyền). Bộ Y tế Nhật bản và Hàn Quốc đã công nhận thiết bị này là thiết bị y tế gia đình và được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng cho sức khỏe và đời sống.

Lợi ích của nước Hydrogen

Các nghiên cứu của Hàn Quốc và Nhật bản đã chứng minh, sử dụng nước giàu hydrogen hoạt hóa trong thời gian dài có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân ô xi hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa, và bệnh dạ dày.

Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Benefits of alkaline, Ionized water by Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D), Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra. Các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy Hydrogen có trong nước kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa. Báo cáo của Đại học Pittsburght, Mỹ xuất bản tháng 2 năm 2010 cũng cho kết luận nước Hydrogen an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.

Trụ sở Tập Đoàn
    Website: Kangaroo.vn