Xe đạp Touring Life FCR226

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi xedaphungthinh, 24/4/18.

1. xedaphungthinh

xedaphungthinh admin

6/4/18
    Xe đạp touring Life FCR226 là dòng xe đạp đường trường được thương hiệu Life ra mắt thị trường xe đạp việt nam vào đầu năm 2018. Loại xe đạp đường trường này cũng chính là sản phẩm xe đạp được hãng nâng cấp và cải tiến toàn bộ từ cấu hình cho đến chất lượng
    Tuy chưa phải loại có mức giá thấp nhất của dòng xe Touring nhưng chỉ với 5.500.000 là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe đạp touring với nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Khung xe Life FCR226 được thiết kế chắc chắn với khung sườn làm bằng hợp kim nhôm không mối hàn, cáp dây phanh và dây gạt số đi âm khung.
    Không chỉ khung xe, Life FCR226 còn được trang bị bộ truyền động Shimano SL – EF500, gạt líp Shimano TZ với tay đề số 14 tốc độ giúp người sử dụng có thể di chuyển với tốc độ êm ái và mềm mại nhất.
    Đi kèm với đó là cặp vành nhôm 2 lớp và dàn phụ tùng nhôm cứng cáp tạo nên một chiếc xe đạp đường trường hoàn hảo.

Xe đạp touring Life FCR226 chỉ có 3 màu sắc Đen/Xanh, Đen/Đỏvà Đen/Xanh lá nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với sở thích cũng như gu thẩm mỹ cá nhân của rất nhiều người. Nếu mong muốn một sản phẩm giá tốt, chất lượng cao thì các bạn có thể cân nhắc lựa chọn Life FCR226.