Tìm đại lý máy giữ xe thông minh KPARKING

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC - Laptop' bắt đầu bởi KParking, 21/4/17.

1. KParking

KParking admin

21/4/17
    Thưa Quý khách hàng!

KPARKING là thương hiệu máy giữ xe bằng thẻ từ chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tự động thông minh, các giải pháp thẻ thông minh, ứng dụng thẻ thông minh vào quản lý như hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ. Ngoài ra KPARKING còn cung cấp nhiều sản phẩm phần mềm khác như phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý gym, phần mềm quản lý quán cafe, phần mềm quản lý cửa khách sạn…

Để mở rộng thị trường kinh doanh phân phối sản phẩm. Với phương châm của Công ty chúng tôi là “Hàng tốt – Giá Tốt – Dịch vụ tốt ” chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác với Công ty chúng tôi. Chúng tôi đang triển khai chính sách đại lý cho hệ thống phần mềm giữ xe bằng thẻ từ với nhiều giải pháp tự động hỗ trợ quản lý giữ xe.

1.Đối tượng tham gia:

– Tất cả các cá nhân & tổ chức ở Việt Nam.

2.Mô tả công việc của Đại lý

– Tìm kiếm khách hàng, kinh doanh, phát triển thị trường máy giữ xe

– Giải đáp thắc mắc, tư vấn, hỗ trợ và giao dịch với khách hàng.

3. Điều kiện lựa chọn Đại lý

– Khách hàng thương mại có pháp nhân là công ty hoặc cửa hàng.

– Đang kinh doanh các sản phẩm có liên quan đến hệ thống giữ xe thông minh

– Có uy tín trong lịch vực kinh doanh sản phẩm thiết bị xây dựng, camera quan sát….

4. Điều kiện lựa chọn cộng tác viên

– Các bạn chỉ cần tìm khách hàng và giới thiệu cho công ty. Công ty sẽ trích hoa hồng chiếc khấu dựa trên giá trị của hợp đồng.
    5. Quyền lợi của Đại lý phân phối máy giữ xe thông minh :
    – Được hỗ trợ support về kỹ thuật, đào tạo về chuyên môn , tài liệu hướng dẫn cũng như quy trình thi công lắp đặt hệ thống.

– Dễ dàng kiếm lợi nhuận không giới hạn từ việc cung cấp hệ thống giữ xe

– Tận dụng nguồn khách hàng của KPARKING ở tỉnh để kinh doanh nếu khách hàng liên hệ trực tiếp KPARKING.

– Có thể tự tạo thương hiệu giữ xe riêng nếu đạt chỉ tiêu doanh số công ty đề ra.

– Được hiển thị thông tin đại lý trên website chính thức của công ty tại maygiuxekparking.com

– Được Toàn quyền phân phối sản phẩm nhận làm đại lý theo khu vực mà mình đảm nhiệm.

– Được quyền sử dụng thương hiệu lớn của nhà sản xuất .

– Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp và được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

– Được hưởng chế độ chiết khấu hoa hồng cao

– Được hưởng các chế độ thưởng theo doanh số bán hàng.
    – Được tham gia các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của nhà sản xuất
    – Hàng năm được mời đến công ty giao lưu, gặp gỡ các lãnh đạo cấp cao của công ty .Thăm quan các đơn vị sản xuất của công ty.