Lợi ích của đèn phòng chống nổ Paragon trong khu vực cháy nổ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi QuangChicharito, 2/5/17.

1. QuangChicharito

QuangChicharito admin

14/3/17
    Paragon có nhiều loại đèn phòng chống nổ nhưng hiện nay thì đèn phòng chống nổ hiệu EEW BPY2-40W Paragon đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đèn phòng chống nổ hiệu EEW BPY2-40W Paragon gồm 02 bóng huỳnh quang, thân máng được làm bằng hợp kim nhôm, thép vật liệu hợp kim cao cấp đạt tiêu chuẩn phòng nổ Exd II BT6. Khá phổ biến hiện nay đèn chống nổ được dùng ở những khu vực nguy hiểm thuộc nhóm Zone 1 Zone 2 và nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA và IIB – nhiệt độ T1 ~ T6.

Một điều mà loại đèn chống nổ Paragon là hoạt động với chi phí năng lượng thấp và hiệu quả chiếu sáng cao hơn, tối ưu hiệu quả chiếu sáng mà không gây ra lỗi về chói lóa, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng và rất dễ dàng thay bóng mới khi hư.
    Hiện nay, sản phẩm đèn chống nổ được dùng cho khu vực có tác nhân gây cháy nổ như môi trường khí gas, xăng dầu….An toàn cho mọi trường hợp.
    Nguồn: https://lacphat.wordpress.com/2017/05/02/tinh-nang-den-phong-chong-no-cua-paragon/

2. anhkhoi123

anhkhoi123 admin

14/3/17