Đệm bông gấp Kim Cương chính hãng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Ninh8391, 28/9/19.

1. Ninh8391

Ninh8391 admin

30/8/18
    Đệm gấp Kim Cương ngày càng được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và sử dụng. Sản phẩm không chỉ có mẫu mã tiện dụng mà còn đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

1. Những ưu điểm lý tưởng của đệm gấp Kim Cương

– So với những sản phẩm đệm có mẫu mã nguyên khối như đệm lò xo, đệm cao su thiên nhiên cồng kềnh và có khối lượng to thì đệm gấp Kim Cương được kiểu dáng gấp 2, gấp 3 nên trong công đoạn di chuyển cũng như sử dụng hay bảo quản sản phẩm được thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

– Đệm gấp không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sử dụng mà còn giúp người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh, giặt sạch mau chóng và hiệu quả tại nhà. Điều này giúp bạn tiết kiệm về thời gian công sức.

– Mặt khác, các sản phẩm đệm gấp Kim Cương còn có độ bền cao, không bị xẹp lún hay trũng võng trong suốt thời gian dài sử dụng, xua tan nỗi lo lắng phải thay đệm thường xuyên.

– Về giá cả, so với những dòng đệm khác thì đệm gấp Kim Cương có giá cả hợp lý, thích hợp với mức thu nhập kinh tế bình quân đầu người ở nước ta hiện tại.

2. Đệm gấp Kim Cương đa dạng cho người dùng chọn lựa

hiện nay trên thị trường, Kim Cương đã cho ra mắt người dùng các loại đệm gấp chất lượng có thể kể tới như:

– Đệm bông ép Kim Cương

Đệm bông ép Kim Cương chính hãng được sản xuất từ sợi xơ bông polyester nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc trải qua công đoạn ép cách nhiệt hiện đại nên đệm có độ cứng tối ưu, độ đàn hồi hợp lý. Loại đệm này được nghiên cứu là có độ phẳng tốt, được những chuyên gia sức khỏe khuyên dùng cho những bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp, thoái hóa, trẻ em đang trong gia đoạn phát triển cơ xương.

Đệm bông ép Kim Cương được kiểu dáng gấp 2 hoặc 3 tấm giúp quý khách có thể dễ dàng vệ sinh đệm định kỳ cũng như di chuyển hoặc chứa giữ bảo quản một phương pháp tiện dụng nhất.

– Đệm bông cao su tổng hợp Kim Cương

Nhằm đem đến cho quý khách đa dạng sự lựa chọn, đệm bông cao su nhân tạo đã được nhãn hàng đệm Kim Cương tung ra thị trường. Đây là loại sản phẩm cao cấp với chất lượng vượt trội, giá thành phù hợp, đã nhận được sự quan tâm rất lớn của người mua ngay từ những ngày đầu.

dòng đệm này là sự kết hợp độc đáo giữa lớp bông xanh Nano kháng khuẩn và lớp cao su nhân tạo, đem lại cho người dùng sản phẩm tốt nhất.

Đệm với lớp bông ép được vô trùng tuyệt đối, ruột bông được ép trên nền nhiệt > 1000 độ C tạo thành khối, tăng cường độ nén và duy trì độ đàn hồi nâng đỡ cơ thể. Đặc biệt lớp cao su nhân tạo (dày 2cm) có độ đàn hồi cao, chịu được trọng lượng to, không bị biến dạng hay xẹp lún trong suốt thời gian dài sử dụng, đem đến cảm giác êm ái, thoải mái cho người nằm.

Sản phẩm đảm bảo các yếu tố về chất lượng cùng kiểu dáng gấp 2 hoặc 3 tấm nên được khách hàng đánh giá cao, là lựa chọn hợp lý cho các căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn.

2. admin

admin admin

28/9/19
    Cảm ơn bạn vì bài viết rất hay