Răng Hô có khắc phục được bằng cách bọc răng sứ không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi tranhiep1211, 10/12/19.

1. tranhiep1211

tranhiep1211 admin

4/10/19
    Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục hiện tượng răng hô đang được ứng dụng phổ biến hiện nay, tuy nhiên công nghệ này chỉ mang đến hiệu quả cho những trường hợp bị hô móm nhẹ. Cụ thể như thế nào, chúng ta cùng nghiên cứu ở nội dung tiếp ngay sau đây:

Bọc răng sứ cho răng hô có được không?

phương pháp bọc răng sứ là gì ?
    Bọc răng sứ là kỹ thuật giúp phục hình lại răng trong những trường hợp răng bị gãy vỡ, hô, lệch lạc, răng đã chữa trị tủy hay các bệnh lý về răng miệng cần phải nhổ bỏ khỏi cung hàm,…với hình dáng và màu sắc giống như răng thật theo một tỉ lệ nhất định. Cấu tạo của răng sứ chỉ chứa phần sườn và phần sứ phủ bên ngoài, còn răng thật có lớp men, ngà răng và tủy răng. Khi bọc răng sứ, thì răng sứ giống như một chiếc vỏ bên ngoài, bao bọc phần cùi răng bên trong không bị ảnh hưởng vì những tác nhân như vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ,… giúp kéo dài tuổi thọ của răng.

Bọc răng sứ cho răng hô như thế nào?
    Trong quá trình phục hình răng sứ cho răng bị hô vẩu, mão sứ sẽ được tạo hình sao cho khi ướm lên cùi răng thật thì chiếc răng đó sẽ ngang bằng với những răng khác trên cung hàm và không bị nhô ra ngoài. Quy trình bọc răng sứ phải được thực hiện bởi các chuyên gia giỏi, không chỉ am hiểu về những hiện tượng răng hàm mặt, mà còn phải có cái nhìn về thẩm mỹ rẻ thì mới giúp bệnh nhân có một nụ cười như ý.

Bọc sứ giúp khắc phục hiện tượng hô răng hiệu quả

Bọc răng sứ cho răng hô mất bao lâu ?
    Với công nghệ bọc răng sứ hết hô hay còn gọi là răng vẩu, bệnh nhân sẽ được trị nhanh chóng, chỉ mong muốn đến trong khoảng 3- 4 lần khám để có thể hoàn tất được quy trình bọc sứ mà không phải tốn rộng rãi time thời gian. Mặt dù vậy, không cần phải nếu răng vẩu hay răng hô nào cũng có thể bọc răng sứ được. Bởi vậy bạn nên đến các trung tâm để được trả lời với vấn đề răng miệng của bạn.

Tại nha khoa Quốc tế Nevada những loại răng sứ được áp dụng để phục hình cho quý khách hàng là những dòng sứ tiến hành từ nguyên liệu rẻ tạo hợp với trang thiết bị tiên tiến, theo dây chuyền tân tiến nhất của trung tâm sản xuất răng sứ chính hãng tại Châu Âu.

Vệ sinh răng sứ như thế nào?
    sau đó đã làm răng sứ để chữa hô vẩu thì việc vệ sinh răng miệng sẽ không có gì đổi mới. Việc chăm sóc răng sứ giống như răng bình thường, bạn nên đánh răng ít khoảng 2 lần một ngày, áp dụng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn để tiến hành sạch các kẽ răng. Việc khám răng và cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần là một việc làm cần phải có để thực hiện sạch răng, cùng lúc để chuyên gia kiểm tra vấn đề răng miệng cũng như độ khít sát giữa cùi răng và mão sứ có bất thường gì không để chữa trị kịp thời.

Niềng răng khắc phục hiệu quả Tình trạng răng hô

phương pháp khắc phục Tình trạng răng hô lợi ích tốt
    Bọc sứ chỉ có thể cải thiện được hiện tượng hô ở mức độ nhẹ, Thế nên nếu hàm răng của bạn bị hô móm nặng, thích chỉnh sửa lại cấu trúc và khớp cắn, công nghệ tác dụng tốt hơn cả vẫn là niềng răng chỉnh nha. Khi đến Nha khoa, quý khách hàng sẽ được kiểm tra trường hợp răng hàm kỹ lưỡng, từ đó Bác sỹ sẽ trả lời khí cụ cũng như giải pháp niềng răng phù hợp để nhanh chóng có được hàm răng không ngừng.

=> Xem thêm bảng giá răng sứ tại nha khoa