Điện thoại Samsung bị đơ cảm ứng bạn cần làm gì?

Thảo luận trong 'Linh Kiện Điện Thoại - Ipad' bắt đầu bởi nileemin93, 16/5/20.

1. nileemin93

nileemin93 admin

9/2/20
    Trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung, bỗng nhiên bạn thấy cảm ứng trên điện thoại của mình không còn nhạy, các thao tác gặp khó khăn. Trong trường hợp này bạn nên làm gì để khắc phục chúng? Hãy cùng Phụ kiện Lê Hân tìm hiểu cách xử lý lỗi điện thoại Samsung bị đơ cảm ứng nhé.

1. Khởi động lại máy

Trong trường hợp máy bị đơ cảm ứng, bạn không thể thao tác xử lý trên màn hình thì việc dùng các phím cứng điều khiển là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể nhấn giữ nút nguồn để màn hình xuất hiện tùy chọn khởi động, sau đó chạm vào Restart để khởi động lại điện thoại.

2. Kiểm tra bộ sạc

Bạn cũng đã biết vừa sạc vừa dùng điện thoại là một việc làm không tốt. Điều này làm cho pin bị chai nhanh hơn và đồng thời làm giảm tuổi thọ của các linh kiện bên trong máy. Ngoài ra khi dùng củ sạc có dòng điện lớn hơn dòng khuyên dùng của củ sạc zin có thể khiến cho máy bị đơ cảm ứng hoặc bị loạn cảm ứng trong quá trình sạc khi bạn sử dụng. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên dùng củ sạc có dòng điện tương ứng với dòng điện mà nhà sản xuất đưa ra để tránh giảm tuổi thọ của pin cũng như hiện tượng Samsung bị đơ cảm ứng.

3. Màn hình bị dính nước

Màn hình cảm ứng của Samsung bị dính nước cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng đơ cảm ứng trên điện thoại. Nguyên nhân chính là do hiện nay đa số các màn hình cảm ứng đều sử dụng cảm biến điện dung tích hợp. Khi màn hình bị dính nước sẽ tự động hiểu là có người thao tác trên các vị trí có nước. Và để khắc phục tình trạng này, bạn nên để màn hình luôn khô ráo và nhớ lau sạch màn hình sau mỗi lần bị dính nước trước khi sử dụng.

4. Thay màn hình mới ở những nơi uy tín

Nếu với các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi màn hình Samsung bị đơ cảm ứng thì bạn nên đem điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và thay mới một cách an toàn nhất. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, thay mới rồi mà máy vẫn không xài được.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Phụ kiện Lê Hân đã giúp bạn có thêm nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng điện thoại Samsung bị đơ cảm ứng.
    Nếu bạn đang cần mua phu kien dien thoai gia si hãy liên hệ ngay Phụ kiện Lê Hân để có được giá tốt nhất nhé.

2. yphamngocthach1

yphamngocthach1 admin