XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

10 mẹo hàng đầu trong tìm kiếm của Google

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi vakacongngheso1, 31/10/19.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. vakacongngheso1
  Offline

  vakacongngheso1 admin

  Tham gia ngày:
  27/10/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Sức mạnh của các bộ lọc tìm kiếm Googlekhối lượng tìm kiếm Google - Có những trường hợp bạn có thể quên điều gì đó về mặt hàng bạn đang tìm kiếm, tại thời điểm đó Google sẽ giúp bạn với các đề xuất hoặc có một số cách bạn có thể tinh chỉnh truy vấn tìm kiếm. Đặt Google làm Công cụ tìm kiếm và bắt đầu tìm kiếm với các thủ thuật mới được mô tả bên dưới.

  Dưới đây là tóm tắt về một số mẹo & thủ thuật tìm kiếm hữu ích nhất của Google, từ các ý tưởng cơ bản đến các kỹ thuật tiếp theo sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp trong tìm kiếm:

  1. Có phải là người này hay không?

  Nếu bạn không chắc chắn rằng bạn biết chính xác hoặc nhớ định nghĩa về mục bạn đang tìm kiếm và nếu bạn nhầm lẫn với nhiều từ, thì bạn cũng gặp khó khăn khi tìm thấy nó trên Google. Tuy nhiên, với thông tin chính xác về cơ chế tìm kiếm của Google , bạn vẫn có thể tìm thấy thông tin mong muốn của mình.

  Google đang làm việc để làm cho việc tìm kiếm của nó giống như con người tìm kiếm bộ não của họ. Tuy nhiên nó không chính xác ngay bây giờ, nhưng vẫn vậy, bạn sẽ tìm thấy một số điểm tương đồng. Để tìm câu trả lời cho sự nhầm lẫn của bạn, chỉ cần thêm từ "Hay" vào giữa những điều bạn đang bối rối. Tự động, Google sẽ xóa sự nhầm lẫn của bạn bằng cách hiển thị kết quả tốt nhất.
  2. Nhiều kết quả với

  Ngôn ngữ tiếng Anh rất phong phú với nhiều từ đồng nghĩa của các từ đơn. Google cũng đã xem xét nó trong khi thực hiện thuật toán kết quả tìm kiếm. Đôi khi, khi chúng tôi phải tìm những thứ khác nhau liên quan đến một từ, chúng tôi tìm kiếm tất cả trong các tab khác nhau. Đây không phải là cách các chuyên gia tìm kiếm Google thực hiện để tìm thấy kết quả mong muốn của họ.

  Chỉ cần thêm biểu tượng Hoàng ~ ~ ở giữa từ của bạn và những điều bạn muốn tìm liên quan đến nó. Google sẽ không chỉ hiển thị cho bạn kết quả của từ đó mà còn hiển thị kết quả bao gồm cả từ đồng nghĩa của từ đó.

  3. Tìm kiếm trong trang web

  Bạn đã thấy một cái gì đó trên bất kỳ trang web nào một vài ngày trước và bây giờ bạn cần nó nhưng thật không may, bạn đã quên những gì bạn đã thấy và bạn chỉ nhớ trang web mà bạn đã thấy điều đó. Tùy chọn mà người tìm kiếm thông thường sẽ thực hiện là truy cập trang web đó và thử tùy chọn tìm kiếm của trang web để tìm thấy điều anh ta mong muốn. Hầu hết các tính năng tìm kiếm của trang web không đủ tốt để đưa ra kết quả bạn muốn.

  Có một cách khác để làm điều đó quá. Mở Google, nhập URL của trang web và sau đó nhập bài viết hoặc video bạn muốn tìm. Google sẽ chỉ cho bạn thấy kết quả liên quan đến URL đó.

  4. Sử dụng Asterisk một cách khôn ngoan

  Dấu hoa thị cũng có thể giúp bạn nếu bạn quên bất kỳ từ khóa, cụm từ hoặc số trong tìm kiếm của bạn. Google là một công cụ tìm kiếm cũng đang hoạt động như một lời nhắc nhở nhắc nhở bạn về những điều bạn đã quên.

  Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là sử dụng dấu hoa thị * Thay thế cho từ , cụm từ hoặc số mà bạn không thể nhớ và để Google thực hiện phép thuật của mình. Google sẽ tìm thấy kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

  5. Khi thiếu nhiều từ

  Đây là điều thường xảy ra khi bạn cố gắng tìm kiếm bất kỳ bài hát hoặc bộ phim nào. Sử dụng từ ~ ~ hay hoặc * * chỉ có thể hoạt động khi bạn không thể nhớ một từ. Nhưng khi bạn không nhớ nhiều từ, thì sẽ rất khó để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

  Đừng lo lắng! Google cũng có giải pháp cho nó mà chỉ những ưu điểm của tìm kiếm Google mới biết và bây giờ bạn cũng sẽ biết. Bất cứ khi nào điều này xảy ra với bạn, chỉ cần thêm từ xung quanh phạm vi và số lượng từ bạn đang thiếu giữa các từ bạn nhớ. Số lượng gần đúng của các từ cũng sẽ làm việc ở đó.

  6. Khi tìm thấy một cái gì đó trong một khung thời gian

  Bất cứ khi nào chúng tôi muốn tìm bất kỳ thông tin nào ở giữa một khung thời gian nhất định, chúng tôi sẽ tìm kiếm như Chế độ Vương quốc Anh từ 1700 đến 1800. Tuy nhiên, chúng tôi không nhận được những gì chúng tôi tìm kiếm. Lý do là thuật toán tìm kiếm truy vấn của bạn không được thiết kế để thực hiện các truy vấn khung thời gian theo cách đó. Google tính tất cả chúng là cụm từ và hiển thị cho bạn kết quả bao gồm những từ này.

  Tuy nhiên, các chuyên gia biết làm thế nào để tìm thấy một cái gì đó từ trong khung thời gian. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm ba dấu chấm vào phần cuối giữa các dòng chữ của Google từ Google và Google vào giữa khung thời gian của bạn và Google sẽ chỉ hiển thị cho bạn thông tin trong khung thời gian nhất định.

  7. Biết "intitle" và "inurl"

  Hai từ này sẽ tiết kiệm rất nhiều nỗ lực của bạn để tìm kiếm. Bất cứ khi nào bạn cần tìm kiếm bất kỳ bài viết nào trên Google, chỉ cần nhập intitle: Tiêu đề và từ khóa của bạn . Hơn nữa, nếu bạn yêu cầu tìm kiếm bất kỳ trang web nào và bạn chỉ nhớ một vài từ trong URL của trang web, chỉ cần gõ vào Inurl: Trực và các từ bạn nhớ trong thanh tìm kiếm của Google và bạn sẽ nhận được những gì bạn đang tìm kiếm.

  8. Tìm trang web liên quan

  Điều này sẽ giúp bạn khi bạn cần quá nhiều thông tin liên quan đến một điều. Để tìm các trang web tương tự, hãy nhập liên quan đến mạng xã hội: Trước địa chỉ của trang web và tận hưởng nhiều trang web liên quan đến trang web mà bạn đã nhập vào thanh tìm kiếm của Google.

  9. Tìm cụm từ cụ thể

  Nếu bạn muốn nhận được kết quả chính xác, thì Google cũng cho phép bạn có được kết quả đó và ưu điểm là sử dụng thủ thuật đó để có kết quả. Chỉ cần sử dụng dấu phẩy đảo ngược SINGLE hoặc DOUBLE trước và sau truy vấn tìm kiếm của bạn và nhận được kết quả chính xác như thế này ''hoặc “Giáo dục.

  10. Xóa các từ tìm kiếm không cần thiết

  Đôi khi, những từ không cần thiết làm phiền việc tìm kiếm của bạn. Để tự cứu mình khỏi điều này, chỉ cần thêm biểu tượng trừ đi - trước mỗi từ bạn muốn trừ khỏi tìm kiếm của bạn.

  Xem thêm: Thiết kế Website sàn giao dịch mua bán tiền điện tử
   

  Nguồn: aiti.edu.vn
 2. fcfchain
  Offline

  fcfchain admin

  Tham gia ngày:
  4/2/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  bài viết rất hữu ích cảm ơn bạn
   

  Nguồn: aiti.edu.vn
 3. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  Tham gia ngày:
  25/3/20
  Bài viết:
  447
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, thực sự là rất hữu ích. hy vọng bạn sẽ có nhiều bài viết hay hơn nữa để gửi tới mọi người.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn
 4. nguyenhuong12
  Offline

  nguyenhuong12 admin

  Tham gia ngày:
  8/4/20
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nào cần viết content comment mình nhé, bên mình chuyên viết content. Cám ơn các bạn
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này