3 điều cần nhớ khi chọn mua sofa nhập khẩu tphcm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vyvy956, 2/7/20.

1. vyvy956

vyvy956 admin

25/10/19
    Trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm sofa nhập khẩu tphcm nào quý khách hàng cũng nên nhớ kỹ 3 điều dưới đây. Những điều này sẽ giúp quý khách chọn đúng, đủ và chính xác bộ sofa cho gia đình mình. Từ đó giúp không gian sống thêm đẹp, hấp dẫn và tiện nghi hơn.

Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Muốn mua một bộ sofa nhập khẩu tphcm bạn cần tính toán kỹ lưỡng xem thử kích thước chất liệu thông tin về sản phẩm ra sao kiểu dáng như thế ò có phù hợp với phòng khách nhà bạn hay không? Bài viết này Nội thất Phú Cường sẽ chỉ ra cho bạn những điều đáng nhớ khi mua sofa gia đình giúp bạn có được không gian sống hoàn hảo nhất.

Kích thước căn phòng khách là bao nhiêu?

Thứ nhất kích thước sofa và kích thước phòng khách là điều đáng quan tâm nhất. Muốn biết được số đo phòng khách bao nhiêu bạn nên đo đạc thật kỹ càng, định hình ra đó cửa hàng mua sofa gì, kích thước ra sao, chất liệu nào là phù hợp. Nhiều trường hợp khách hàng tự ý đi mua sofa phòng khách, nhưng lại không hề nắm được kích thước cửa ra vào, cầu thang máy, và hàng lang có vẩn chuyển được không.

Sự bất cẩn này khiến cho khách hàng khi mua sofa về không thể mang lên căn hộ chung cư nhà mình. Chính điều này khiến cho khách hàng tiền mất tật mang, vừa không có sofa dùng lại mất tiền oan mang sofa về và không thể mang lên căn hộ chung cư của mình. Do vậy khi quý khách hàng đi mua sofa phòng khách gia đình nên chú ý hết mọi khía cạnh rồi mới quyết định.

Chọn sofa kiểu nào thì phù hợp với căn phòng?

Hiện nay, thị trường sofa nhập khẩu tphcm có 3 loại sofa chính là: sofa văng, sofa góc và sofa số bộ (1-2-3 hoặc 1-1-2). Trước khi đi mua sofa thì quý khách hàng nên chú ý trong đầu mình định hình ra loại sofa nào phù hợp với mình để có được hình dáng, kích thước, màu sắc sofa phù hợp rồi.

• Sofa văng dài: Loại sofa này sinh ra để dành cho căn hộ nhỏ và hẹp, đặc biệt là các gia đình ít thành viên, hoặc các bạn đang sống độc thân.
    • Sofa góc chữ L: Loại sofa này có thể thích nghi cho hai không gian cả rộng và hẹp. Sử dụng ghế sofa góc chữ L luôn tạo sự khác biệt và tăng cường kết nối các thành viên trong gia đình.
    • Sofa bộ dạng 3 ghế: Đây là loại ghế to đại và có nhiều ghế kê với nhau, nên chắc chắn không gian nhỏ thì không thể dùng được.
    Chọn sofa nên dùng chất liệu nào?

Một vấn đề đáng quan tâm hơn nữa khi khách mua sofa chính là nên chọn lựa cho đúng chất liệu làm nên sản phẩm này. Chất liệu không làm ảnh hưởng nhiều tới không gian sống của phòng khách nhưng lại ảnh hưởng tới chất lượng ngồi trên nệm của khách hàng. Việc chọn chất liệu là tùy vào sở thích và tài chính kinh tế của gia đình mình, mỗi chất liệu là một ưu điểm và một giá thành khác nhau.

Nếu quý khách hàng muốn mua những bộ sofa nhập khẩu tphcm thì có thể tới với Nội thất Phú Cường. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn được bộ sofa phù hợp với không gian sống của mình nhất. Hơn thế nữa, tại Phú Cường quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận sự tư vấn nhiệt tình về mọi loại sofa, giúp khách hàng định hình mình nên mua loại sofa nào tốt nhất cho không gian sống nhà mình.