3 Lý Do Bạn Nên Chọn Bang California Để Làm Nơi Học Tập

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi Tuệ Bảo Nhi, 23/5/23.

1. Tuệ Bảo Nhi

Tuệ Bảo Nhi admin

25/4/22
    Mỗi khi lựa chọn du học Mỹ, các bạn du học sinh quốc tế đề lựa chọn bang California để làm nơi học tập, sinh hoạt và làm việc? Dưới đây là 3 lý do khiến bạn phải “trầm trồ” và được lựa chọn đông đảo giới trẻ. Đọc ngay.

1/ Hội tụ của những ngôi trường danh tiếng với nhiều suất học bổng

Ở bang California có nhiều trường Đại học / Cao đẳng hàng tại Mỹ. Du học sinh quốc tế học tập tại bang này có cơ hội được trải nghiệm hệ thống UC với các trường công lập tốt nhất ở Hoa Kỳ. Ngoài được học tập ở hệ thống Đại học danh tiếng như Berkeley và UCLA,… Song song đó các bạn có thể săn các suất học bổng cao lên tới 50% học phí.

Bên cạnh đó, các trường tư thục cao đẳng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới như Stanford, Đại học Nam California và Học viện Công nghệ California.

2/ Trải nghiệm sự đa dạng văn hoá

Theo Viện Chính sách Công, California luôn là tiểu bang đứng đầu về sự đa dạng văn hoá và chủng tộc tại Hoa Kỳ bao gồm người Latino, cư dân châu Á, cư dân Mỹ gốc Phi,và Đảo Thái Bình Dương,...

Một trong những vùng đất nổi tiếng là trung tâm của chủ nghĩa tự do ở Hoa Kỳ. Luôn duy trì sự đa dạng và tiến bộ. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm rất nhiều nền văn hoá, mở mang kiến thức và sự hiểu biết.

3/ “Ngôi nhà chung" của những “ông trùm công nghệ"

Du học Đại học ở bang California là lựa chọn hoàn hảo cho những ai quan tâm đến công nghệ, khoa học, kỹ thuật và toán học (STEM). Đây được xem là trung tâm công nghệ của Mỹ với các trường chuyên về công nghệ. Cùng với những dự án khởi nghiệp và ông lớn trong ngành.

Đây cũng là nơi đặt trụ sở chính của những “ông trùm công nghệ" như Google, Apple, Facebook, Adobe và Netflix.

4/ Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương khủng

Là nơi tập trung hàng ngàn khu công nghiệp, các ông lớn như Apple, Intel, Google, eBay, Adobe,… kinh tế tại bang California có ảnh hưởng rất lớn đối với trong nền kinh tế của nước.

Tại nơi của một nền kinh tế năng động và phát triển như thế, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cơ hội việc làm với mức lương khủng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các trường Đại học nổi tiếng tại bang California được nhiều du học sinh Quốc tế lựa chọn thì hãy tham khảo ngay bài viết [Tại đây]. Và cũng đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với du học Liên Minh Châu Á qua số hotline: 0948 616 920 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về lộ trình học tại Mỹ nhé.

<<<< Tìm hiểu chi tiết thông tin: Du học Mỹ bang California