3 Lý do Karofi Giảm giá KỊCH SÀN 3 mẫu máy đang bán CHẠY NHẤT

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi Nguyễn Văn Thắng, 6/8/20.

1. Nguyễn Văn Thắng

Nguyễn Văn Thắng admin

6/9/16
    3 sản phẩm máy lọc nước Karofi đang được bán chạy nhất trên thị trường lại đang được giảm giá kịch sàn. Đây là điều khó hiểu khiến nhiều khách hàng đang băn khoăn liệu sản phẩm có vấn đề gì không? Có nên mua không? KarofiVietNam sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

3 Lý do Karofi Giảm giá KỊCH SÀN 3 mẫu máy đang bán CHẠY NHẤT:
    1. Theo khảo sát của trung tâm dịch vụ Karofi, khách hàng biết thương hiệu Karofi chuyên sâu về lọc nước, máy chất lượng tốt nhất nhưng một số khách hàng thu nhập thấp chưa mua vì họ đang lăn tăn về giá so với các thương hiệu không tên tuổi. Karofi muốn nhân dịp này, sự trở ngại về giá bán sẽ không làm khách hàng bận tâm. Đây cũng là lần tri ân mà Karofi cảm ơn khách hàng đã dành tình cảm cho thương hiệu.
    2. Dịch Covid đang tái diễn tại Việt Nam, nước đóng vai trò thiết yếu ( chiếm 70% cơ thể), nếu ai cũng uống nước tinh khiết, đạt chuẩn Quốc Gia, thì cơ thể cũng khoẻ mạnh hơn, tăng sức đề kháng tốt hơn.
    3. Với 3 sản phẩm đang bán chạy nhất, có mức giá thành phù hợp nhất, Karofi lựa chọn giảm giá với mục đích cả Việt Nam ai cũng có máy lọc nước chất lượng để dùng. An tâm tuyệt đối về nguồn nước sau lọc qua máy Karofi.
      Hiện tại, Karofi là thương hiệu duy nhất được viện sức khoẻ nghề nghiệp môi trường Bộ y tế công khai trên web về chất lượng nước sau lọc đạt quy chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN 6-1.
    Karofi tin rằng, dịch bệnh sẽ được chính phủ kiểm soát tốt. Chúng ta sẽ an tâm sống vui, sống khoẻ, hạnh phúc hơn!!!

Chi tiết chương trình khuyến mại:

Chung tay mùa dịch – Giảm giá kịch sản – Máy lọc nước chỉ từ 2.990.000đ

Chương trình áp dụng trên tất cả các kênh Online, Siêu thị, Đại lý phân phối chính thức sản phẩm máy lọc nước Karofi.

• Máy lọc nước RO Slim S-s038, 8 cấp lọc, siêu mỏng nhất thị trường, thích hợp cho gầm bếp, các căn bếp nhỏ, hẹp, chung cư… Giá 5.390.000Đ chỉ còn 2.990.000Đ.
    • Máy lọc nước ERO80 8 cấp lọc, có tủ. Giá 5.870.000Đ chỉ còn 2.990.000Đ.
    • Máy lọc nước không tủ KT-ERO80 , 8 cấp lọc. Giá 5.180.000Đ chỉ còn 2.990.000Đ.
    Chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm do số lượng sản phẩm áp dụng ưu đãi có hạn. ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI, nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

Chương trình ưu đãi lớn chưa từng có, số lượng sản phẩm áp dụng ưu đãi có hạn. Nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY tại form dưới đây hoặc liên hệ Tổng đài bán hàng trực tiếp 024.3519 0327 – 094 3838 278 để sở hữu model máy lọc nước siêu mỏng – giá siêu chất ngay hôm nay.

Cam kết của Karofi Việt Nam​