XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

4 Cách lưu trữ Bitcoin an toàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi whoissafe, 19/4/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

 1. whoissafe
  Offline

  whoissafe admin

  Tham gia ngày:
  16/1/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Nhà tài trợ: http://www.menudep.com) 4 CÁCH LƯU TRỮ BITCOIN AN TOÀN

  [​IMG]
  Dù sở hữu ít hay nhiều bitcoin, bạn cũng cần phải biết cách lưu trữ bitcoin an toàn, giống như bạn đang cất giữ tiền mặt hoặc thẻ tín dụng của bạn vậy. Đầu tiên bạn cần phải có một ví tiền bitcoin. Có 4 loại ví chính nhưng thực tế bạn chỉ cần sử dụng chủ yếu 2 loại ví: một chủ yếu cho chi tiêu, một để lưu trữ phần lớn số bitcoin của bạn.

  Có thể thấy rằng ví điện tử bitcoin thực sự an toàn hơn nhiều so với tiền mặt và các loại thẻ như thẻ tín dụng. Với tiền mặt nếu như bạn bị mất thì khả năng rất cao là không có khả năng lấy lại. Thẻ tín dụng có thể an toàn hơn những vẫn có nhiều rủi ro về bảo mật. Nhưng nếu là một chiếc ví bitcoin thì lại là chuyện khác. Nếu chiếc ví được bảo vệ đúng cách, lưu trữ đúng loại thì trên thực tế không hề dễ để ăn trộm hoặc rút bitcoin ra khỏi ví.

  4 loại ví bitcoin đang là những cách lưu trữ bitcoin cơ bản hiện nay

  1. Web wallet (còn gọi là ví điện tử hoặc ví nóng)
  Một ví tiền được lưu trữ trên một máy chủ trực tuyến, thường là của một bên thứ ba như là một dịch vụ trao đổi hoặc lưu trữ dành riêng như Blockchain.info. Dễ dàng tiếp cận và có thể được sử dụng cho các giao dịch ngay.

  1. Software wallet (ví mềm)
  Dùng để gọi tên ví bitcoin được lưu trữ trên một máy tính cụ thể. Điều này an toàn hơn ví điện tử vì có khả năng tránh các cuộc tấn công trên mạng nhưng nói như thế không có nghĩa là hàn toàn không có rủi ro, các cuộc tấn công trên máy tính đó vẫn có thể. Nó cũng có thể được sử dụng ngay lập tức để thực hiện giao dịch.

  [​IMG]
  Hình 1: ví mềm được lưu trữ trên một máy tính cụ thể  Mở một ví phần mềm đòi hỏi phải tải bitcoin blockchain như một tệp tin lên máy chủ, yêu cầu khoảng 20 gigabyte dung lượng.

  1. Ví trữ lạnh (còn gọi là ví ngoại tuyến)
  Một ví đựng hoàn toàn bị ngắt kết nối khỏi Internet hoặc thiết bị chủ. Đây là nơi mà phần lớn các bitcoin của bạn phải được lưu trữ vì chúng không thể bị đánh cắp trừ khi bạn tự nguyện giao tất cả các chi tiết bảo mật. Hãy nghĩ đến nó như một chiếc ví an toàn nhất của bạn và hai ví khác đã nói ở trên nên dùng trong các giao dịch thông thường.

  1. Hardware wallet (Ví cứng)
  Một ví tiền trữ lạnh có sử dụng các thiết bị phần cứng như một lớp bảo mật bổ sung. Đây không phải là cần thiết cho đa số người dùng, chỉ những người cần có sự bảo vệ tối đa cho một số lượng tài sản bitcoin lớn.

  [​IMG]
  Hình 2: ví cứng (hardware wallet) như một lớp bảo mật bổ sung cho ví mềm (software wallet)


  Cần phải hiểu chính xác ở đây đối với thuật ngữ “ví bitcoin”. Ví bitcoin không chứa bitcoin. Ví bitcoin cơ bản được lưu trữ trên blockchain. Ví bitcoin giữ các khóa cá nhân, cung cấp cho người dùng được quyền sử dụng những đồng tiền đó.

  Mỗi ví bitcoin có ít nhất 2 khóa: một công khai và một riêng tư.

  Khóa riêng tư bạn có thể nghĩ như là một mật khẩu. Ngươc lại, khóa công khai là địa chỉ ví mà mọi người điều có thể xem được và dùng để người khác gửi bitcoin đến ví của bạn. Khóa công khai cũng là cách thức để xác định ví của bạn trong blockchain – sổ cái của tất cả giao dịch bitcoin đã được thưc hiện.

  Và không hề có một thông tin cá nhân nào đi kèm với chìa khóa công khai.

  Dù là với cách thức lưu trữ nào, tùy vào số lượng bitcoin bạn đang sở hữu và tính chất giao dịch mà bạn quyết định lựa chọn lưu trữ bitcoin của bạn ở ví nóng hay ví trữ lạnh.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này