4 cách nhanh chóng, dễ dàng để giảm mỡ bắp tay và vai hiệu quả

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 1/11/17.

1. nguyennhat9119

nguyennhat9119 admin

19/7/17
    Khác với cánh mày râu, chị em phụ nữ hay có mỡ ở vùng bắp tay nên tay hay bị nhão, chảy xệ khiến tay to nhưng không săn chắc. 4 cách giảm mỡ bắp tay và vai dưới đây sẽ giúp chị em nhanh chóng cải thiện vóc dáng cho bắp tay của mình.
    1. Giảm mỡ bắp tay sau với bài tập thể dục tay không
    Bài tập giảm mỡ bắp tay sau này giúp cánh tay vận động toàn diện, hạn chế mỡ tích tụ, bạn sẽ nhanh chóng có được cánh tay thon gọn và săn chắc.

Giảm mỡ bắp tay sau với bài tập thể dục tay không
    Cách thực hiện:

+ Đầu tiên, đứng thẳng nâng 2 tay sang 2 bên, lòng bàn tay hướng ra ngoài. Sau đó, chập 2 tay lại và đưa tay thẳng ra 2 bên.

+ Đưa 2 tay ra sâu phía sau, 2 tay nắm lại với nhau và kéo căng ra.

+ Tiếp đó, cúi người xuống và đưa tay thẳng ra 2 bên. Rồi đánh tay chéo nhau và đưa tay thẳng ra sau.

+ Thực hiện bài tập này từ 3 – 5 hiệp, mỗi hiệp tập khoảng 8 – 12 lần.

2. Các bài tập giảm mỡ bắp tay với tạ
    Động tác 1: Nâng tạ về phía trước ngực

Bài tập giảm mỡ bắp tay và vai với tạ này khá đơn giản:

+ Ngồi trên ghế, thẳng lưng, 2 tay cầm tạ (mới tập có thể làm quen với tạ nhỏ từ 1-2kg, sau đó tăng dần nhưng không nên nặng quá vì mục đích của chúng ta tập là để giảm mỡ bắp tay, khiến nó thon lại).

+ Đưa tay để ngang đùi và từ từ nâng tạ lên gần sát bả vai trước.

+ Giữ 4-5 giây sau đó từ từ hạ xuống về tư thế ban đầu.

+ Nên thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 20 cái.

Giảm mỡ bắp tay với tạ
    Động tác 2: Đẩy tạ về phía sau

+ Chuẩn bị trong tư thế đứng cúi người tạo 1 góc 90 độ.

+ 2 tay cầm tạ co ở góc 90 độ và từ từ đẩy tạ về phía sau.

+ Giữ nguyên tay vài giây sau đó trở về tư thế ban đầu.

+ Nên tập 3-5 hiệp. Mỗi hiệp 20 cái.

3. Bài tập hạ tay sau ghế – cách giảm béo bắp tay sau hiệu quả
    Bài tập này sẽ giúp cho vùng bắp tay sau thon gọn, đồng thời còn giúp vùng bả vai săn chắc hơn.

Cách thực hiện:

+ Chuẩn bị 1 chiếc ghế cao khoảng 60 cm và đứng quay lưng lại với ghế giữ khoảng cách tầm 70 cm.

+ Đặt 2 tay lên thành ghế, bắt đầu hạ từ từ thân người xuống, khi khuỷu tay vuông góc thì dừng lại.

+ Tiếp tục, dùng lực tay nâng toàn bộ phần thân trên lên. Lưu ý nhớ giữ lưng thật thẳng và giữ nhịp thở đều đặn.

+ Hãy duy trì bài tập này ít nhất 3 – 5 hiệp, mỗi hiệp tập khoảng 18 – 22 lần.
    Bài tập hạ tay sau ghế - cách giảm béo bắp tay sau hiệu quả
    4. Cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc với công nghệ hiện đại
    Với những cách giảm mỡ bắp tay và vai đơn giản ở trên, bạn hãy kiên nhẫn thực hiện thường xuyên trong thời gian dài để có cánh tay thon gọn, săn chắc. Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để tập, bạn hãy tham khảo công nghệ giảm béo bắp tay Radar Shape.

Radar Shape là phát minh và sáng chế mới nhất của các nhà khoa học Anh, đã ứng dụng thành công cho hàng triệu khách hàng trên thế giới. Công nghệ giảm mỡ bắp tay này có khả năng:

+ Loại bỏ 98% mỡ thừa chỉ sau 1 liệu trình điều trị (*): Điểm khác biệt vượt trội khiến Radar Shape trở nên khác biệt với những công nghệ giảm béo bắp tay đang có mặt trên thị trường thẩm mỹ đó chính là khả năng tự động tìm kiếm và loại bỏ mỡ nhờ tần sóng RF thông minh. Năng lượng sóng RF mà công nghệ này sử dụng sẽ tác động sâu tới lớp mỡ thừa dưới da, làm chúng tự nóng lên rồi tan ra, sau đó đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Kết quả tùy vào thể trạng từng người, sau 1 liệu trình điều trị Radar Shape sẽ giúp bạn loại bỏ tới 98% mỡ thừa và giảm từ 3-5cm bắp tay.
    Radar Shape - công nghệ giảm béo bắp tay ưu việt nhất hiện nay
    + Phá hủy các mô mỡ cứng, không lo béo trở lại: Không chỉ giảm béo bắp tay hiệu quả và nhanh nhất với các lớp mỡ mềm, công nghệ giảm béo Radar Shape còn làm được điều “kỳ diệu” hơn thế khi có thể điều trị hiệu quả với mỡ cứng – lớp mỡ có liên kết chặt chẽ với các bó cơ rất khó điều trị và loại bỏ. Với những phương pháp thông thường, việc loại bỏ những mô mỡ cứng là điều không thể. Nhưng với Radar Shape thì khác! Do có bộ phận thải độc tố và lưu thông khí huyết nên có khả năng làm mềm và hoá lỏng toàn bộ những mô mỡ cứng đầu này chỉ trong 1 thời gian rất ngắn. Chính vì vậy, sau kết quả giảm béo bắp tay luôn đạt tới sự hoàn hảo nhất và hiếm khi có hiện tượng tích tụ mỡ trở lại.

+ Da săn chắc, phẳng mịn tự nhiên: Radar Shape không gây nhão cơ hay ảnh hưởng đến chức năng vận động của vùng cánh tay sau điều trị. Ngoài ra, các bước sóng còn có tác dụng tái tạo da, kích thích tăng cường mạng lưới collagen, làm săn chắc và mịn màng vùng da sau điều trị.

Vượt qua những kiểm định khắt khe của Cục quản lý Dược phẩm – Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và tổ chức CE Châu Âu về tính hiệu quả cũng như độ an toàn. Với liệu trình điều trị đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật không xâm lấn, không gây tác dụng phụ, không cần nghỉ dưỡng nên không khó hiểu khi nhiều năm qua, Radar Shape luôn đứng đầu trong Top những công nghệ giảm béo bắp tay hiệu quả nhất trên thế giới.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ bắp tay với Radar Shape
    Hiện công nghệ Radar Shape đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Hàng nghìn chị em phụ nữ đã lựa chọn Radar Shape để giảm béo bắp tay và vô cùng hài lòng với kết quả nhận được – đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy tại sao bạn nên lựa chọn Radar Shape. Nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay và vai nhanh nhất, hãy gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800.6386 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn!