XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

4 mẹo vặt học tiếng anh quá hiệu quả mà dễ thực hiện

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 13/7/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  https://nhaxinhsaigon.com - Có rất nhiều nguồn gốc dẫn tới việc bạn dậm chân tại chỗ trong quá trình học nói Tiếng Anh, nhưng thủ phạm hàng đầu chính là suy nghĩ tiêu cực, thái độ trốn tránh: Tôi không giỏi ngoại ngữ, tôi rất ngại nói Tiếng Anh, tôi không tưởng thời gian, tôi già rồi, muốn học giỏi Tiếng Anh phải sang nước ngoài sống…
  Trước khi bắt đầu đọc tiếp, hãy tự nói với mình rằng :
  Đọc thêm: hoc tieng anh online
  "Vâng mình sẽ làm được, mình sẽ giỏi tiếng Anh " !
  1. ĐỪNG HỌC NGỮ PHÁP QUÁ NHIỀU
  Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất. Nếu chúng mình muốn thi điểm cao, hãy học ngữ pháp, còn nếu chúng mình muốn nói được tiếng Anh thành thạo, hãy cố gắng để học tiếng Anh mà không học nhiều ngữ pháp!
  Học nhiều ngữ pháp sẽ làm chậm quá trình giao tiếp của chúng mình. Khi nói chúng mình sẽ nghĩ về các nguyên tắc ngữ pháp để tạo thành câu thay vì nói một cách thức ngoài thiên nhiên như người bản ngữ. Nên nhớ rằng rất ít người nói tiếng Anh biết quá 20% các nguyên tắc ngữ pháp. Thực tế là nhiều sinh viên Việt Nam biết nhiều ngữ pháp hơn cả người bản ngữ nhưng lại không nói được một câu tiếng Anh trôi chảy!
  Ví dụ, khi chúng mình học nói Tiếng Anh qua phim ảnh, hay học nói qua việc giao tiếp với người bản xứ, chúng mình đừng chăm chăm ghi chép hay định hình mẫu câu họ nói. Hãy chỉ cố nắm bắt ý, và nếu có giải pháp, hãy diễn đạt lại ý của họ theo mẹo hiểu của người dùng nó (nếu có thời gian tự sinh hoạt). Người bản xứ, thực sự, khi giao tiếp, họ cũng không dùng quá nhiều mẫu câu phức tạp như gián tiếp, bị động, giả thiết nếu thì… đâu, họ thường chỉ dùng vài thì nhất định: thời điểm hiện tại đơn, thời điểm hiện tại tiếp diễn, hiện nay hoàn thành, tương lai gần, tương lai đơn… Bạn có để ý không? Khi nghe họ nói, nhiều khi chúng ta chỉ nắm bắt “key word” và ngược lại, người nước ngoài cũng vậy, họ sẽ nắm bắt “key word” trong câu chúng mình nói để giao tiếp, chứ không quá lưu ý chúng ta đặt câu “văn hoa”, “bay bổng” thế nào?
  More: trang web học tiếng anh
  2. HỌC CỤM TỪ
  Đa số các chúng mình hay cố nhớ các từ vựng riêng lẻ, sau đấy dùng quy tắc ngữ pháp để nối từ đặt câu, nhưng có vẻ rất khó khăn chúng mình để đặt một câu chính xác mà không toát mồ hôi! Thật ngạc nhiên là nhiều bạn biết rất nhiều từ vựng nhưng lại không thể nói một câu tiếng Anh. Lý do có lẽ là các bạn không bao giờ học cụm từ. Khi bé con em học ngôn ngữ, chúng học cả từ và cụm từ. Tương tự, bạn cần học cả cụm từ. (Ví dụ: I used to.. tôi thường cần làm gì đó trong quá khứ.: I used to play soccer when I was in high school, I used to swim in the river near my house, ect)
  Không chỉ học cụm, mà như chúng mình thấy, Tiếng anh có cực, cực nhiều câu và ngữ cố định, như kiểu chỉ cần trong trường hợp tương thích, là họ dùng lúc nào cũng câu đó. Cũng như trong Tiếng Việt mình, hay có câu “Đùa à?”, tiếng Anh có “Are you kidding me?”… Đó là ví dụ tiêu biểu cho việc học cả câu, cụm, mà nhiều bạn vẫn ứng dụng khá thành công.
  3. TỰ TẠO MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH
  Việc bạn nói được một ngoại ngữ không liên quan gì đến việc chúng ta có thông minh hay không. Bất cứ ai cũng có khả năng học nói bất cứ ngôn ngữ nào, có chức năng như việc chúng ta đều có thể nói được tiếng Việt thành thạo. Dù bạn thông minh hay không, dù bạn giỏi hay không, bạn vẫn có mẹo hay nói ít nhất một ngôn ngữ.
  Tuy nhiên, điều này chỉ có giải pháp khi bạn ở trong một môi trường mà nhiều người cùng nói một ngôn ngữ và chúng mình được nghe ngôn ngữ đó quá nhiều đến mức việc bắt chước và nói được hoàn toàn thiên nhiên và dễ dàng, chẳng hạn như việc bạn nghe thấy mọi người nói tiếng Việt và chúng mình bắt đầu tập nói tiếng Việt. Đơn giản? Việc học tiếng Anh cũng vậy, chỉ cần có một môi trường mọi người nói tiếng Anh và bạn tập nói tiếng Anh thì chẳng mấy chúng mình sẽ nói được tiếng Anh thành thạo.
  Tag: hoc tieng anh truc tuyen
  4. LỰA CHỌN ĐÚNG TÀI LIỆU
  Bạn thường hay nghe “practice makes perfect”. Điêu này chưa hẳn đúng. Luyện tập làm cho bạn quen với điều bạn luyện tập, và sẽ rất rủi ro nếu bạn sinh hoạt sai. Giống như việc phát âm sai sẽ rất khó sửa, các kỹ năng còn lại cũng vậy và việc chúng ta tập luyện theo nguồn tài liệu chính xác rất quan trọng.
  Tôi thường thấy nhiều sinh viên học tiếng Anh bằng cách thức nghe tin tức. Điều này tốt, tuy nhiên ngôn ngữ trong tin tức thì trang trọng và nội dung thì mang tính chính điều trị nhiều hơn ngôn ngữ dùng trong cuộc sống hiện đại hàng ngày. Những bài học qua tin tức này khá nâng cao và nên được học sau khi chúng mình đã thành thạo một số thứ cơ bản.
  Học ngôn ngữ với một người bạn không phải là người bản ngữ sẽ có cả lợi và hại. Bạn sẽ có người để cùng thực hành và giúp đỡ nhau sửa lỗi sai. Nhưng chúng ta cũng rất có thể bắt chước lỗi sai của chúng mình mình. Nếu thực hành cùng một người Việt bạn cũng nên chọn chúng mình học cho thật hoàn hảo.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này