6 bước để triệt lông hiệu quả nhất tại nhà

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi giambeonhanh, 18/4/19.

1. giambeonhanh

giambeonhanh admin

9/3/19
    Bước 1: Tẩy tế bào chết
    Trước khi triệt lông, đừng quên tẩy tế bào chết để loại bỏ xác tế bào già cỗi bít tắc lỗ chân lông. Sau đó tẩy tế bào chết, da sẽ mềm mại hơn và triệt lông không mất nhiều thời gian hơn.

>>> Gợi ý cách tẩy tế bào chết bằng đường nâu:

Bạn lấy ra trong khoảng 3 thìa đường nâu. Massage không ngừng lên vùng da cần triệt lông theo hình vòng tròn từ trong ra ngoài trong 1 phút. Khi nào cảm thấy bề mặt da đã mềm mịn, trơn láng hơn thì bạn đã tẩy tế bào chết thành công.

Bước 2: sắm dụng cụ triệt lông
    tùy từng cách mà bạn sẽ lựa chọn dụng cụ triệt lông khác nhau. Ví dụ:

+ Cạo lông: Dao cạo sắc, lưỡi dao còn mới

+ Waxing: Sáp wax, giấy waxing

+ Tẩy lông: kem tẩy lông từ thành phần tự nhiên, tốt

Bước 3: Vệ sinh vùng da triệt lông
    sau đó tẩy tế bào chết, bạn nhớ vệ sinh vùng da triệt lông sạch sẽ bằng nước ấm giúp giãn nở lỗ chân lông. Trường hợp không có đủ mức thời gian để tẩy tế bào chết thì vẫn nên vệ sinh vùng da triệt lông.

Bạn có thể dùng sữa tắm hoặc nước ấm là đủ.

Bước 4: Tạo môi trường thuận tiện cho việc triệt lông
    Bước này tạo độ ẩm cho bề mặt da giúp triệt lông dễ dàng hơn mà không đau rát, không thực hiện trầy xước hay chảy máu vùng da này. Theo những từng cách mà bạn sẽ có cách làm mềm da khác nhau:

+ Cạo lông: Xịt kem cạo lông, xoa đều lên bề mặt da thực hiện mềm da trong 1 phút

+ Waxing: Phủ một lớp phấn rôm mỏng

+ Thoa một chút sữa tắm hoặc dầu xả ướt lên vùng da triệt lông cũng tạo điều kiện ẩm ướt cho vùng da này

Bước 5: làm triệt lông
    Waxing:

+ Bôi sáp waxing lên vùng da triệt lông. Chờ khoảng 5 phút thì giật mạnh sáp waxing để kéo theo chân lông

+ Tẩy lông: Thoa kem tẩy lông vùng kín lên da. Dùng miếng nhựa để thoa sao cho kem dính vào chân lông. Sau 5 phút thì gạt lông mủn.

+ Cạo lông: Đưa dao cạo nhẹ nhàng loại bỏ lông từ tận gốc.

Bước 6: Vệ sinh vùng da triệt lông
    sau đó triệt lông, chẳng thể bỏ qua bước vệ sinh vùng da triệt lông sạch sẽ. Nếu không vệ sinh vùng da này, da sẽ bị bít tắc lỗ chân lông dẫn tới viêm nang lông, lông mọc ngược rất nguy hiểm về sau.

Để vệ sinh vùng da triệt lông, bạn chỉ cần dùng nước mát dội rộng rãi lần để rửa trôi lông mủn (và sáp hoặc kem). Nước mát cũng se khít lỗ chân lông và tiến hành diu vết bỏng rát.

Trên đây là 6 bước triệt lông đúng cách được khuyến cáo do các chuyên gia làm đẹp. Nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn, bạn hãy mua đến công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ. Địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội và TpHCM