70 mẫu tủ bếp nhựa giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi stdabds, 6/3/21.

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* tour du lịch miền trung giá rẻ

Tags:
  1. stdabds

stdabds admin

14/12/20
    Tủ bếp nhựa đẹp và 70 mẫu tủ bếp nhựa giá rẻ chỉ từ 12 triệu đồng

Tủ bếp nhựa đẹp là tủ bếp được làm từ chất liệu nhựa Picomat. Chất liệu này đã có từ khá lâu nhưng ứng dụng nó vào trong làm tủ bếp thì mới trong thời gian gần đây. Từ lâu, chúng ta đã rất quen thuộc với các chất liệu làm tủ như : gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox… thì trong thời gian gần đây, tủ bếp nhựa Picomat được gọi tên rất nhiều và trở thành một trong những loại tủ bếp mang tính đột phá, dành được sự yêu thích và chọn lựa của rất nhiều gia đình. Vậy chất liệu nhựa Picomat là gì ? tại sao lại ” HOT ” đến vậy ? hãy cùng Acado tìm hiểu tại bài viết này cùng với top

1.Tìm hiểu về nhựa Picomat
    1.1 Nhựa Picomat là gì ?

Tủ bếp nhựa Picomat là tủ bếp được làm từ chất liệu nhựa Picomat cao cấp.Nhựa Picomat hay còn gọi là nhựa PVC Foam ( Ván Nhựa Picomat) . Đây là một loại vật liệu được tạo thành từ bột nhựa PVC. Ngoài thành phần chính là nhựa PVC còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ.
    Ván nhựa Picomat - nội thất Acado

1.2 Nhựa Picomat có những ưu, nhược điểm gì ?

Ưu điểm :

– Là một loại chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn trong quá trình sử dụng.
    – Bề mặt cứng,nhẵn mang lại tính thẩm mỹ cao và được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất : tủ bếp, bàn học, cửa hàng. showroom….
    – Nhựa Picomat có độ bền vượt trội: Có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như axit, môi trường có độ ẩm cao, chống mối mọt, chống nước tuyệt đối…
    – Chống cháy: Tấm Picomat không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan toả của đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu ván nhựa Picomat để làm trần, các đồ dùng nội thất trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, vui chơi giải trí…sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong tương lai.
    – Bề mặt cứng do đó khả năng chịu lực của nó khá tốt, bền hơn so với các chất liệu khác.
    – Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.

Nhược điểm :

– Chất liệu nhựa cứng không thể đục , trạm trổ các họa tiết hoa văn trang trí như gỗ tự nhiên.
    – Nhựa Picomat giòn nên khả năng bắt vít sẽ kém hơn các chất liệu khác.

Xưởng sản xuất: Xưởng 89 xã Hữu Bằng - Thạch thất - Quốc Oai - Hà Nội.

Miễn Phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Kinh doanh & Bán hàng: 0989538965.

Website: Sigviet.com