XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Các bí quyết giúp chúng mình học tiếng anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 7/7/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  https://nhaxinhsaigon.com - Những bí kíp hỗ trợ bạn học tiếng anh rất hiệu quả: Một trong một vài mẹo vàng tôi đã đúc rút từ việc học tiếng Anh của chính mình là để học giỏi tiếng Anh bạn phải tăng trưởng một “kế hoạch học” – trong tiếng Anh gọi là the learning habit...
  More: học tiếng anh online
  Nữ đồng sáng lập kiêm CEO Rockit Online, chị Đào Thu Hiền, Thạc sĩ Báo chí và quản lý tại ĐH Tổng hợp Columbia và ĐH Harvard và từng là cố vấn quản lý công, Văn phòng thị trưởng Micheal Bloomberg thành phố New York (Mỹ), đã chia sẻ phương pháp hay để học giỏi tiếng Anh. Một trong những mẹo vặt tôi đã đúc rút từ việc học tiếng Anh của mình là để học giỏi tiếng Anh bạn phải phát triển một “thói quen học” – trong tiếng Anh gọi là the learning habit.
  Tại sao tôi muốn nói đến kế hoạch học? Bởi vì khi có thói quen học rồi, việc học của bạn lập tức sẽ tự nhiên diễn ra ở mọi nơi, mọi chỗ và bạn sẽ không cần phải ngồi vào bàn mới học được. Điều này rất quan trọng cho học ngoại ngữ vì theo tôi học ngoại ngữ ngoài đời tốt hơn học trên sách vở. Cái hay nữa của lịch trình học là chúng ta có khả năng áp dụng cho việc học bất cứ ngôn ngữ nào chứ không chỉ tiếng Anh. Tôi đã xây dựng được vốn tiếng Anh của người dùng nó qua các kế hoạch này.
  1. Học từ mọi người xung quanh
  Trong trường hợp của tôi thì một số người đó phần lớn là người nước ngoài nói tiếng Anh, vì sau khi ra trường tôi làm việc cho một hãng thông tấn báo chí của Mỹ. Nếu các chúng mình không có biện pháp tiếp xúc với người nước ngoài, thì học từ một vài người khác thạo tiếng Anh hơn mình, hoặc cùng có sở thích học tiếng Anh. Học từ những người phát ngôn viên chương trình tiếng Anh trên đài và TV. Học từ người phiên dịch cho một đoàn khách nước ngoài mà bạn tình cờ gặp. Học từ một khách du lịch nước ngoài hỏi đường. Nói tóm lại là bất kỳ ai giỏi tiếng Anh hơn chúng mình đều có cách trở thành một “trường học”. Nếu bạn tranh thủ được các cơ hội này, chúng ta sẽ không chỉ hạn chế việc học tiếng Anh vào giờ lên lớp buổi tối khi thầy cô giáo của người dùng nó yêu cầu mở vở và đọc theo họ.
  Tag: trang web học tiếng anh
  2. Học một mẹo chủ động
  Trong thực tế rất nhiều người trong bạn thường học ngoại ngữ một biện pháp thụ động: chúng ta đăng ký một khóa học một tuần hai ba buổi, đến lớp đều đặn và học hết mọi thứ trong sách và làm bài theo lời cô giáo dặn. Cái mà ít người làm là biến tiếng Anh thành một kiến thức chủ động, một phần của cuộc sống hàng ngày mỗi ngày mà chúng mình thu thập và sử dụng bất kỳ lúc nào có biện pháp và ở mọi nơi. Tất nhiên là bạn sẽ hỏi: Hàng ngày tôi không tiếp xúc với ai nói tiếng Anh, chả lẽ lại mang tiếng Anh ra để nói chuyện với người Việt? Cái chủ động ở đây theo ý tôi là bạn nên học có mục đích. Bạn học để làm gì và chúng mình có mục tiêu thế nào. Dựa vào mục tiêu đó, chúng mình sẽ tìm cơ hội để mình thường xuyên dùng cái vốn ngôn ngữ đã tích lũy được.
  3. Phải luôn lắng nghe
  Một trong những việc quan trọng nhất trong học tiếng Anh là nghe. Người nói tiếng Anh tốt thường là một vài người thính tai. Trong khía cạnh này học ngoại ngữ cũng không khác học nhạc. Trước đây, khi ngoại ngữ chưa phổ biến ở cấp 2, các trường chuyên ngữ tuyển sinh cấp 3, để phát hiện ra một số cá nhân có năng khiếu thường kiểm tra khả năng nghe và nhắc lại.
  Thí sinh có năng khiếu không cần phải biết ngoại ngữ mà vẫn có cơ hội nhắc lại từ hoặc cụm từ trong bất kỳ ngôn ngữ nào mà không cần biết vì vậy đánh vần cách nào. Trong việc học ngoại ngữ hàng ngày, người có tai nghe tốt thấy được từ mới, mẹo nói khác, mẹo phát âm chuẩn, và họ cảm thấy khi chính bản thân họ mắc lỗi trong biện pháp phát âm, cách nói. Họ học từ hoặc phương pháp nói qua nghe chứ không nhất thiết phải ghi lại hay biết biện pháp đánh vần.
  Tag: hoc tieng anh truc tuyen
  . Không ngại hỏi, kể cả câu “ngớ ngẩn”
  Khi nói chuyện trực tiếp với người khác bằng tiếng Anh, chúng ta sẽ có thể để hội thoại và trong một vài trường hợp này tôi gợi ý các bạn phải kết hợp nghe với hỏi. Người Mỹ rất chuộng câu “Chẳng có câu hỏi nào là ngớ ngẩn cả!” Vì thế họ sẽ không đánh giá bạn nếu bạn hỏi “What does that mean?” khi gặp phải từ khó mà chúng mình không biết. Nếu chúng ta không biết một từ đánh vần thế nào (tên riêng chẳng hạn), chúng mình lúc nào cũng có biện pháp hỏi “How do you spell that?” Không nên đoán mò. Khi chúng ta hỏi, người nói có giải pháp sẽ nhắc lại hoặc thay đổi cách diễn đạt để giúp đỡ bạn hiểu dễ hơn. Họ cũng có cơ hội sẽ đưa thêm thông tin vào để giải thích kỹ hơn. Phản ứng của người nói sẽ hỗ trợ chúng ta hiểu dễ hơn. Vì vậy, nếu có cơ hội giao tiếp trực tiếp với người bản xứ, đừng ngồi nghe một cách thức thụ động và để mất cơ hội học quý giá này.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này