XenForohostingkham phu khoa
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Các biện pháp và cách xử lý ô nhiễm nguồn nước ở Dĩ An

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Ethan Smith, 13/9/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Mau thiet ke nha uy tin
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Công ty thuốc trị ung thư fucoidan mua ở đâu.
* Tu van thiet ke nha dep miễn phí
* Cung cấp rèm vải đẹp
* Chuyen thiet ke nha dep
* Công Ty Hút Bể Phốt 247 Uy Tín Chuyên Nghiệp

 1. Ethan Smith
  Offline

  Ethan Smith admin

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  https://nhaxinhsaigon.com - Dĩ An đang có 7 khu chế xuất với hàng trăm cơ sở sản xuất kinh doanh khác nhau xung quanh địa phương này. Tình hình các chất thải chưa qua xử lý đang ngày càng gia tăng ra ngoài môi trường nước. Gây nên nhiều thiệt hại nặng nề ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân làm cho sinh hoạt bị động và ảnh hưởng đến hệ sinh thái trong tương lai.Các biện pháp và cách xử lý ô nhiễm nguồn nước ở Dĩ An đang rất cấp bách.


  Giải quyết cấp bách những hậu quả gây ra


  Dĩ An nên có các phương án kịp thời về cơ chế quản lý môi trường của địa phương. Đưa ra các đề án thích hợp với từng tình trạng nhằm ứng phó có hiệu quả và lâu dài.
  Phối hợp chặt chẽ với các khu công nghiệp, yêu cầu xây dựng các hệ thống xử lý nước thải hiện đại kỹ thuật cao khi đó mới đáp ứng được nguồn nước thải ngày càng cao của các khu công nghiệp. Xử lý nghiêm các trường hợp trốn tránh hay không đáp ứng các yêu cầu đã đề ra. Nếu không chấp hành thì dừng tât cả các hoạt động của cơ sở đó. Không nên có hiện tượng quan liêu khi quán triệt các hành vi vi phạm.

  [​IMG]
  Nâng cao ý thức cho người dân trong công tác xử lý chất thải sinh hoạt. Vận động tuyên truyền về các địa phương. Tổ chức các cuộc thi giúp người dân có thể nhận thức rõ trách nhiệm hành vi mà mình đang làm. Mỗi người hãy tự giác nâng cao ý thức của mình không xả rác bừa bài xuống ao, hồ, kênh rạch và thông cống nghẹt Dĩ An. Thường xuyên cạo vét kênh rạch để khai thông hệ thống thoát nước và hút hầm cầu Dĩ An. Ngoài đến từng khu phố tuyên truyền, vận động, cán bộ môi trường Phòng Tài nguyên và Môi trường TX.

  [​IMG]

  Dĩ An còn nên phối hợp với các phường tổ chức chiếu phim về môi trường, hỏi đáp trao quà, họp mặt và trả lời kịp thời một số thắc mắc của người dân về BVMT. Bên cạnh đó, phòng còn phối hợp tổ chức các hội thi “Thanh niên công nhân với việc BVMT” cho thanh niên nhà trọ 7 phường, tập huấn “Bảo vệ nguồn nước cho hội viên nông dân”, tập huấn “Nâng cao vai trò của phụ nữ trong công tác BVMT” cho hội viên phụ nữ… Đó là những việc làm rất thiết thực và hiệu quả.


  Xây dựng hạ tầng kỹ thuật phải có hệ thống thông cống nghẹt và các phương án để lắp đặt các hệ thống thoát nước, tránh tình trạng ngập úng khi trời mưa. Giúp cho việc thoát nước nhanh gọn để không lan truyền các chất độc hại ra xung quanh môi trường.
  Bảo vệ môi trường là việc làm cấp bách của mỗi địa phương trong đó có Dĩ An. Dĩ An sẽ làm được điều đó khi có các phương án đúng đắn, có sự hợp tác của người dân và sự nghiêm chỉnh chấp hành các khu công nghiệp.  Nguồn: huthamcaubinhduongsite.wordpress.com/2017/09/13/cac-bien-phap-va-cach-xu-ly-o-nhiem-nguon-nuoc-o-di-an/
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này