XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Các dòng switch cisco CWDM GBIC

Thảo luận trong 'Review PC - Laptop' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 18/7/20.

 1. ciscochinhhang
  Offline

  ciscochinhhang admin

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Chọn Mô-đun thu phát của Cisco rất đúng hoặc Bộ thu phát quang cho thiết bị Cisco của bạn từ bộ định tuyến switch cisco layer 2, chẳng hạn như Cisco GBIC, mô-đun SFP GLC, Mô-đun CFP, XFP, X2 và Mô-đun OADM / EWDM.
  Thiết bị mạng switch cisco giống như việc chuyển từ GBIC sang SFP, việc chuyển từ XENPAK sang SFP + dường như là không thể tránh khỏi, nhưng hiện tại có bốn mô-đun / yếu tố hình thức tiêu chuẩn có sẵn. SFP: còn được gọi là mini-GBIC, là phiên bản nâng cấp của bộ thu phát GBIC. SFP +: quang học 10GbE sử dụng cùng hệ số dạng vật lý như SFP gigabit. Do đó, nhiều bộ chuyển mạch 10GbE nhỏ dựa trên SFP + sử dụng cổng 1G / 10G, mang lại mức độ linh hoạt cao hơn.

  Giải pháp Bộ chuyển đổi giao diện Gigabit (CWIC) đa kênh phân chia theo bước sóng (CWDM) của Cisco ® cho phép các công ty doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ Gigabit Ethernet và Kênh sợi quang có thể mở rộng và dễ triển khai trong các mạng của họ. Bộ sản phẩm giúp cho phép thiết kế linh hoạt các mạng đa dịch vụ có tính sẵn sàng cao.
  [​IMG]

  Cisco chính hãng cung cấp cho bạn các mô-đun Chuyển đổi giao diện Gigabit (GBIC) của Cisco và các mô-đun GBIC Ghép kênh theo bước sóng thô (CWDM) như sau. Các thiết bị này được thiết kế trên nền tảng của Cisco có giao diện Gigabit Ethernet.

  Các dòng switch cisco CWDM GBIC là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả về chi phí cho việc sử dụng Gigabit Ethernet và Kênh sợi quang trong khuôn viên, trung tâm dữ liệu và mạng truy cập khu vực đô thị. CWDM-GBIC-1510 là Cisco 1000BASE-CWDM 1510 nm GBIC.

  Đặc điểm kỹ thuật CWDM-GBIC-1 51 0
  [​IMG]
  Số sản phẩm

  CWDM-GBIC-1510

  Sự miêu tả

  1000BASE-CWDM 1510nm GBIC (chỉ chế độ đơn)

  Loại hình

  GBIC

  Tốc độ dữ liệu tối đa

  Gigabit Ethernet và Kênh sợi quang 1 và 2 Gb

  Khoảng cách cáp tối đa

  80km

  Bước sóng

  1510nm-TX

  Màu sắc

  Màu xanh da trời

  Có nhiều mô-đun thu phát Cisco SFP phổ biến hơn mà bạn có thể chọn từ ciscochinhhang.com, bao gồm GLC-SX-MMD, GLC-LH-SMD, GLC-T, SFP-10G-SR, v.v. Và bạn có thể tận hưởng mức giá tốt nhất , dịch vụ linh hoạt và chuyên nghiệp trong khi mua các mô-đun SFP, SFP +, GBIC chính và các bộ thu phát khác. Nó sẽ cung cấp cho bạn một bảo hành tốt và hỗ trợ kỹ thuật CCIE miễn phí nhiều hơn.
  Xem thêm : https://banthietbiroutercisco.blogspot.com/2020/07/cisco-switch-16-port-va-cisco-sg95-16.html
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này