XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Các khóa học về quản trị & kinh doanh ở Úc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyentuyen289, 4/12/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* tỷ giá bình quân liên ngân hàng mới nhất hôm nay
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* tỷ giá ngoại tệ vietinbank hôm nay
* vệ sinh công nghiệp chất lượng
* tỷ giá cny vietcombank mới nhất
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* tỷ giá sacombank 24h
* Công ty mau biet thu dep
* tỷ giá đông á 24/7
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* tỷ giá yên nhật bidv hôm nay
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* ngân hàng eximbank tỷ giá mới
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.
* dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng
* ti gia hsbc bank
* tỷ giá usd mbbank mới nhất
* tỷ giá usd techcombank hôm nay
* ty gia shb bank 24h
* Kèo 188bet 24h

 1. tuyentuyen289
  Offline

  tuyentuyen289 admin

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Nhà tài trợ: giá vàng hôm nay) Nếu bạn muốn biết doanh nghiệp hoạt động như thế nào, hãy tìm hiểu về quản lý hoặc phát triển các kỹ năng của bạn trong một lĩnh vực chuyên biệt như tài chính, bạn có thể quan tâm đến việc theo đuổi các nghiên cứu về kinh doanh và quản lý. Đây là một lĩnh vực phát triển tốt ở các cơ sở của Úc, và cung cấp cho sinh viên nước ngoài nhiều lợi thế, chẳng hạn như cơ hội kinh nghiệm làm việc và công nhận chất lượng toàn cầu.

  Lĩnh vực kinh doanh và quản lý là một sự lựa chọn rất phổ biến giữa sinh viên, cả trong nước và quốc tế. Hiện tại có hơn 85.000 sinh viên quốc tế theo học các khóa học kinh doanh đại học và gần 40.000 trong các nghiên cứu sau đại học (Hướng dẫn đại học tốt năm 2015). Các khóa học và cơ hội việc làm sẵn có Du học Úc bluesea sẽ phụ thuộc vào trình độ bạn hoàn thành.

  [​IMG]

  Cung cấp những khóa học tốt nhất cho sinh viên​

  Nếu bạn quan tâm đến nghiên cứu kinh doanh và quản lý, bạn cũng có thể quan tâm đến việc học kế toán và máy tính và công nghệ thông tin. Có ba trình độ chuyên môn trong kinh doanh và quản lý. Với số lượng lớn sinh viên học tập trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý, có nhiều bằng cử nhân khác nhau có sẵn. Giống như trong ngành VET, có những khóa học dạy cho sinh viên về các chức năng kinh doanh cơ bản và cách chúng đóng góp vào sự thành công của một doanh nghiệp.

  Các khóa học khác không tập trung vào việc làm việc của doanh nghiệp như thế nào, thay vào đó chuẩn bị cho sinh viên về các vai trò chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như chứng khoán và quản lý tài chính. Hai bằng cử nhân phổ biến nhất là cử nhân kinh doanh và cử nhân thương mại. Các khóa học này khá rộng và cho phép sinh viên khám phá một số chuyên ngành, bao gồm quản lý, tiếp thị, quản lý nhân sự, tài chính, kế toán, nghiên cứu thống kê, kinh doanh bền vững và kinh doanh quốc tế.

  Các khóa học tổng quát này cho phép bạn nhập vào nhiều ngành nghề khác nhau trong ngành học mà bạn chọn, nhưng có thể cần học thêm ở trình độ sau đại học để chuyên môn và đủ điều kiện cho các vị trí cụ thể. Sinh viên cũng có thể tích hợp một sự tập trung kinh doanh vào một mức độ phi kinh doanh thông qua các nghiên cứu tự chọn. Ví dụ, một sinh viên thiết kế có thể bổ sung nghiên cứu của Du hoc Uc gia re nhat họ với một bộ các chủ đề tiếp thị.

  [​IMG]

  Giúp bạn tự tin tiếp cận môi trường học tập cao​

  Đối với sinh viên có một sự nghiệp cụ thể trong tâm trí, cũng có một số các khóa học chuyên ngành (một cử nhân tiếp thị hoặc một cử nhân quản lý sức khỏe, ví dụ). Bạn cũng có thể kết hợp kinh doanh và quản lý với các khóa học như kế toán, truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin, kỹ thuật hoặc luật thông qua một mức độ kép.

  Cuối cùng, có một số khóa học chuẩn bị sinh viên cho các ngành nghề liên quan (như kế hoạch tài chính và ngân hàng), cũng như các khóa học tập trung vào áp dụng các nguyên tắc quản lý trong các ngành cụ thể.Các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về Tu van du hoc Uc tai Ha Noi học thuật và tiếng Anh, khác nhau giữa các khóa học, tổ chức và trình độ.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này