XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

các trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi Thanhhang2121, 25/9/20.

 1. Thanhhang2121
  Offline

  Thanhhang2121 admin

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  các trang tiếp thị kết liên tốt nhất ở Việt Nam
  Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà thông qua tiếp thị liên kết đang trở thành xu hướng, song song các trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn ko biết lựa chọn trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Cho nên, bài viết này xin giới thiệu đến bạn đọc những trang tiếp thị kết liên (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã lớn mạnh một cách rất nhanh. Cộng với đấy, rất nhiều mạng lưới tiếp thị kết liên thành lập tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bằng cách quảng bá sản phẩm để nhận hoả hồng.

  các lợi ích và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở thành xu thế và đa dạng người theo đuổi. Tiếp sau đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được rộng rãi người tin sử dụng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]Làm tiếp thị kết liên phê chuẩn AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động chính yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

  tư nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, dịch vụ rộng rãi trong khoảng thương nghiệp điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của rất nhiều ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

  hoả hồng duyệt AT tiếp thị liên kết hơi cao, và dài lâu giao động trong khoảng 4-8%, một số chiến dịch lên đến 20% thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn vốn vay huê hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề trả tiền, AT được cộng đồng Đánh giá rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu số tiền các bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền ấy vào tháng sau.

  hai. MASOFFER (MO)

  [​IMG]Tiếp thị lau láu kết cộng MasOffer

  Được phát triển bởi doanh nghiệp mẹ là công ty cổ phần Eway Chính vì vậy MasOffer trở nên hơi uy tín đối với các Publisher, tính tới thời khắc hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền móng này. Được vững mạnh bởi doanh nghiệp mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway

  MO thu hút nhiều ông to, là đối tác tiềm năng trong đa dạng những mảnh ngành dịch buvuj, sản phẩm. Thanh toán hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế cạnh tranh của MO là kỹ thuật, họ phát triển các phương tiện giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm mạnh để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt các đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]Tiếp thị kết liên cộng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nổi tiếng là nhà cung cấp sản phẩm game, ứng dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị liên kết uy tín nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

  Sản phẩm chủ yếu của AdFlex là những áp dụng và game, Như thế nên giả dụ bạn quảng cáo được cho các người cài đặt dùng sản phẩm của họ, bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua AdCombo

  AdCombo phân phối cho bạn các sản phẩm trong phổ quát các ngành nghề khác nhau trên rộng rãi nước. Không chỉ vậy, một điều đáng chú ý đấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi phổ quát website tiếp thị kết liên dị thường thanh toán sau 30-90 ngày duyệt y paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham dự mạng lưới này bạn có thể tuyển lựa nhiều những sản phẩm từ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp tới các mảng nhà sản xuất khác đối với thị trường Việt Nam.

  Tại trang Dashboard các tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và diễn đạt rất chi tiết, tạo dễ dàng cho người tham dự theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua Civi

  Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được lớn mạnh bởi nhà đầu cơ Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa thu hút được các đối tác lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy vậy, huê hồng Civi trả cho bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

  Tại thời điểm này có thể nhắc Civi đang trả mức hoa hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị trường quý khách. Tuy thế những ngành như du lịch lại chưa được cập nhật phổ quát.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham dự vào lớn mạnh thị trường tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự chọn lọc quảng cáo các sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết tới tuy nhiên nó có những lợi thế mà các mạng lưới khác ko có đấy là dịch vụ hosting và tên miền. Không chỉ có thế, Adpia trả huê hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên đến 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Mong rằng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết thích hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay bữa nay.

  Nguồn bài viết: những trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này