XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cách giới thiệu và luôn tin tưởng dùng các chức danh công việc

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 23/7/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  https://nhaxinhsaigon.com - Trong các công ty của Anh, cao nhất là Chairman, rồi đến Chief Executive Director hoặc Managing Director (hai chức này tương đương nhau nhưng Managing Director được dùng nhiều hơn). Sau đó đến các giám đốc, gọi là chief officer/director
  Tag: hoc tieng anh online
  Trong bài trước, chúng ta đã học cách thức tự giới thiệu bằng tiếng anh về tên tuổi, chức danh và mô tả vắn tắt công việc của bạn. Bạn cũng đã biết mẹo sửa sai ai đó một thủ thuật nhẹ nhàng khi họ phát âm sai hay vô tình rút ngắn tên chúng ta. Trong bài học hôm nay, chúng ta sẽ học những từ viết tắt thường dùng trong môi trường chung cư và nghiên cứu kỹ thêm về tính khôi hài của người Úc. Ngoài ra, chúng mình cũng sẽ có dịp làm quen với lối diễn tả khi chúng mình muốn bắt chuyện. Nhưng trước khi tiếp tục bài hội thoại, chúng ta hãy nghe lại đoạn hội thoại ở kỳ trước để xem chúng mình còn nhớ được chừng nào.
  Harvey: Testing! Testing… Are we on?… Yes, OK. My name is Harvey Judd. I’m the Chief Purchasing Officer with Hale and Hearty Foods. I’m responsible for finding new products for the company to sell. Today I’m going to introduce to you my colleagues in the International Department that is if I can get anyone to speak to me, everyone’s so flat out…
  Phần 1: Tìm hiểu về các từ vựng chỉ chức danh công việc trong tiếng anh
  Đọc thêm: trang web hoc tieng anh
  CEO là gì? CEO (Chief Executive Officer) tạm dịch là giám đốc điều hành. Trong nhiều tập đoàn, công ty của Mỹ (và một số nước khác), vị trí cao nhất (top position) là Chairman hay President, dưới đó là các Vice president, officerdirector) - người điều hành, lựa chọn những việc quan trọng, rồi đến general manager, manager - người phụ trách công việc cụ thể. Các chức vụ có cơ hội được “kiêm”, thường thấy là President and CEO. Có công ty không dùng CEO điều hành công việc mỗi ngày (day-to-day running) mà thay bằng COO (Chief Operating Officer). Chief financial officer là giám đốc tài chính - người quản “túi tiền”.
  Chairman, Chief Executive Director, Managing Director
  Trong các công ty của Anh, cao nhất là Chairman, rồi đến Chief Executive Director hoặc Managing Director (hai chức này tương đương nhau nhưng Managing Director được dùng nhiều hơn). Sau đó đến các giám đốc, gọi là chief officer/director, thấp hơn là manager. Board là từ chỉ toàn thể các director và họ họp ở phòng gọi là boardroom. Đứng đầu bộ phận hay phòng, ban là director, ví dụ research deparment có research director. Người đứng đầu một department, division, organization… được gọi theo cách thức “dân dã”, “thân mật”, không chính thức (informal) là boss (sếp). Managing Director hay được dùng ở Úc, Singapore… ngang với CEO, tương đương tổng giám đốc (director general hay general director) ở ta. Tuy nhiên, ở Philippines, Managing Director được gọi là President.
  Tag: học tiếng anh trực tuyến
  Chức vụ trong các công ty lớn của đất nước mặt trời mọc hơi “rườm rà”. Chẳng hạn, Mitsui O.S.K. Lines - nhà đất vận tải hàng hải lớn nhất toàn cầu, điều hành (operate) đội tàu trọng tải khoảng 45,5 triệu DWT - có cả Chairman và President.

  Chairman “to” hơn President (tuy cùng dịch là “chủ tịch”). President Executive Director là chủ tịch công ty, Senior Managing Executive Officer là giám đốc điều hành cấp cao (có 3 vị cùng chức này), rồi đến 9 giám đốc điều hành (Managing Executive Officer); ngay sau đó là 8 giám đốc (Executive Officer). Mỗi vị nói trên phụ trách một phần việc với mức độ quan trọng khác nhau.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này