XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cách làm để tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng anh?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 27/6/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  https://nhaxinhsaigon.com - Làm sao để tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng anh? Bài viết này, Kênh Tuyển Sinh sẽ gửi đến bạn các nguyên tắc căn bản khi học tiếng anh, đặc biệt là rèn luyện phần tiếng anh giao tiếp của chúng ta.
  Đọc thêm: học tiếng anh online
  Trước đây khi mới bắt đầu, mình bị đắm chìm trong hàng trăm các trang web về học tiếng Anh, hàng ngàn các loại tài liệu khác nhau, hàng trăm các gợi ý khác nhau về việc học tiếng Anh. Và cuối cùng thì mình cũng đã tìm ra được con đường cực hiệu quả nhất . Nhờ đó mà mình đã có giải pháp nói lưu loát tiếng Anh sau 1 năm học tâp. Và ích lợi hơn, là bây giờ mình có cơ hội tin dùng vốn tiếng Anh của người dùng để hỗ trợ các sinh viên của mình nghe nói tốt, mặt khác, nâng cao nhiều lần thu nhập của người dùng nhờ việc giúp người khác thực hiện giấc mơ nói tiếng Anh của họ. Vậy mình đã làm thế nào? Đây là một số gì mình rút ra được từ việc học của chính bản thân mình.
  Việc đầu tiên của bạn là phải vứt hết các quyển sách ngữ pháp đi, vì như thực tế đã chứng minh, trường học dạy chúng ta hàng trăm (thậm chí nhiều hơn thế) các quy tắc ngữ pháp, và chúng ta đã không thể nói chuyện với người bản ngữ nhờ chúng. Trên thực tế, chúng đã ngốn hết một lượng thời gian quý báu của chúng ta chẳng để cần làm gì cả (có chăng là để đạt điểm cao trong các kì thi vô nghĩa của trường học- cái điểm số đó sẽ không giúp đỡ bạn thực hiện được ước mơ thực sự của người dùng nó).
  Xác định mục đích cụ thể cho việc học tiếng anh
  Xác định cho mình một mục đích cụ thể cho việc học tiếng Anh, nếu bạn không xẩy ra mục đích rõ ràng, hoặc mục đích của chúng mình ở dưới dạng: "Tôi muốn nói tốt tiếng Anh" thì sẽ không xảy ra thông số nào đo đếm được thành công của chúng ta, cho chúng ta biết là mình đang ở đâu và đi như thế nào cho đến đích. Bạn phải lập ra 1 thói quen rõ ràng, xác định 1 mục đích rõ ràng và phải nhận ra ích lợi thực tế của việc học tiếng Anh đưa lại. Bạn có thấy khó hiểu không? Bí kíp trợ giúp chúng ta tự tạo động lực để học tiếng anh
  Nếu có, tôi sẽ đưa ra 1 ví dụ:
  Xem thêm: trang web hoc tieng anh
  A hỏi B: "Lương của cậu được bao nhiu?" - B trả lời: "Tám trăm"
  A: "Khổ thân cậu, tớ được tám triệu mỗi tháng minh còn thấy ít quá" - B: "Không, ý tớ là $ 800 cơ"
  Bạn biết đấy, rất nhiều người chia sẻ với mình là: Nếu 2 người có trình độ như nhau, người có tiếng Anh sẽ nhận được lương gần như là gấp đôi người kia. Và bản thân mình cũng vậy, việc dạy tiếng Anh đã trợ giúp mình kiếm được 40 triệu/tháng một mẹo không mấy khó khăn (Mình không muốn ai đó nghĩ rằng mình đang khoe khoang, mình chỉ muốn các bạn cảm thấy rằng, việc nhìn ra hữu ích lâu dài của việc học tiếng Anh sẽ cho ta động lực cần thiết cho việc kiên trì học tập từng ngày).
  Qutuyệt đối an toàn tới việc phát âm chuẩn
  Tham gia học ngữ âm, vì nếu chúng mình nói không đúng âm, các chúng ta sẽ không thể tự tin nói ở khắp nơi, cũng không thể nghe được. Hoặc, nếu chúng mình cố nghe và cố chỉnh sửa, lấy bí quyết qua từng lần nghe nhỏ lẻ thì chúng mình sẽ mất cực kì nhiều thời gian cho việc này. Có rất nhiều người sau khi có biện pháp nói lưu loát rồi, lại phải quay lại từ đầu đế học ngữ âm, và việc này ngăn chặn nhiều thời gian và khó khăn hơn nhiều so với việc chúng mình học nó từ đầu. Việc này cũng có nhiệm vụ như chúng mình học cộng trừ các số có 1 chữ số trước khi học làm toán vậy. ==> Làm thế nào để học phương pháp phát âm tiếng anh chuẩn?
  Cần được nghe nhiều từ vựng tiếng anh hàng ngày
  Tag: hoc tieng anh truc tuyen
  Bạn phải tắm ngôn ngữ ở 1 thời gian đầu, để não chúng ta có thời gian làm quen với các âm của tiếng Anh đã, y như là đứa con nít mới sinh ra cần được nghe nhiều từ một vài người xung quanh, để sau đó nó có khả năng học nói rất nhanh. Mình nhớ có một lần xuống American Center, một thầy giáo người Mỹ đã nói rằng: "Các chúng mình luôn giỏi tiếng Việt hơn tôi, vì các chúng ta đã nghe tiếng Việt từ khi đang là đứa bé cho đến tận bây giờ. Bạn nghe rất nhiều lần, rồi bắt chước, rồi phản xạ, cuối cùng chúng ta nói tiếng Việt rất tốt. Với tiếng Anh cũng vậy, nếu mỗi tuần chúng ta dành ra 1 giờ đồng hồ để nghe tiếng Anh, thì bạn sẽ cần nhiều, nhiều, nhiều năm để có khả năng nói được tiếng Anh, thậm chí là không nói đươc. Nhưng, nếu chúng mình nghe tiếng Anh 5 giờ hàng ngày thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác, bạn sẽ có thể nói được tiếng Anh rất tốt trong 1 giai đoạn tương đối "Practice make
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này