XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

chi phí đắp Tranh phù điêu xi măng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi doanmai2509, 28/3/20.

 1. doanmai2509
  Offline

  doanmai2509 admin

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Tranh phù điêu xi măng - Phù điêu đắp nổi
  Tranh phù điêu đắp nổi nói một cách nôm na là hình thức điêu khắc tranh trên mặt phẳng khiến nó nổi lên cao hơn so với mặt phẳng đó mà yếu tố cốt lõi của hình thức này là thi công trực tiếp bằng Báo giá đắp tranh phù điêu xi măng hoa văn cách đắp lên đó chất liệu thông dụng nhất là phù điêu composite và Xi-măng.
  Ưu điểm vật tư của hình thức đắp phù điêu xi măng

  Áp dụng một chất liệu xi măng để thi công rõ ràng là một sự đảm bảo về chất lượng thời gian sử dụng lâu bền cộng với chi phí thấp đã dấn đến giá thành cũng giảm theo.
  [​IMG]
  • Ưu điểm về tính nghệ thuật của hình thức Tranh phù điêu xi măng đắp phù điêu xi măng
  Chất liệu xi măng là một sự thể hiện tuyệt vời cho dòng tranh phù điêu đắp nổi này, nó mang lại một bề mặt mịn, gần gũi,..Dễ dàng tạo nên một tác phẩm sinh động.
  [​IMG]
  • Ưu điểm về chi phí gia tăng của hình thức Báo giá đắp tranh phù điêu xi măng hoa văn đắp phù điêu xi măng
  Loại hình thi công đắp trực tiếp trên nền tường cũng dẫn đến một kết quả vui hơn đối với khách hàng là không tồn tại chi phí gia tăng và nhà sản xuất chính là chi phí vận chuyển không tồn tại, chi phí bao gói,…
  Học đắp phù điêu xi măng
  Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, chúng ta tiến hành làm phù điêu.Tranh phù điêu xi măng Quy trình đắp tranh phù điêu được thực hiện theo 3 bước tương ứng với 3 các công việc chính là:
  [​IMG]
  Bước 1: Chuẩn bị
  Báo giá đắp tranh phù điêu xi măng hoa văn
  Chuẩn bị đất sét dẻo, gắn lên bước tường phẳng, trên bức tường đó có sử dụng cốt sắt hoặc tre để giữ đất khỏi tụt. Ta có thể đóng nhiều đinh sắt hoặc đinh tre hoặc kết hợp với những thanh gỗ ngang để giữ đất tạo mẫu cho chắc chắn, không lở, sụt hay nứt về sau này. Rất tiếc là công đoạn này chúng tôi thiếu hình ảnh minh họa mà chưa cập nhật kịp, chỉ có một số hình ảnh đã gắn đất và và bắt đầu phác hình, lên khối.
  [​IMG]
  Bước 2: Phác hình lên bề mặt đất sét, đất thó
  Vẽ hình lên đất và khắc theo đường viền của hình để lấy hình và bắt đầu tạo hình cho sản phẩm.
  Đắp đất lên hình đã phác, hình xa đắp trước, hình gần đắp sau, trong quá Tranh phù điêu xi măng trình lên đất cho phù điêu cần chú ý đến bố cục, đường nét để không bị xo lệch, biến dạng làm sai hình
  Báo giá đắp tranh phù điêu xi măng hoa văn
  [​IMG]
  Bước 3: Tạo khối phù điêu
  Tiến hành tạo khối cho sản phẩm: đắp thêm hoặc khắc sâu để tạo khối và tạo không gian xa gần bằng các khối dầy – mỏng, nông – sâu. Gần sẽ dầy, căng khối hơn và ngược lại.

  Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm
  Kiểm tra lại hình Báo giá đắp tranh phù điêu xi măng hoa văn khối đường nét & Tranh phù điêu xi măng làm nhẵn sản phẩm.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này