XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Chia sẻ của cô gái đạt 800 TOEIC từ mất gốc

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi huutien195, 10/5/18.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. huutien195
  Offline

  huutien195 admin

  Tham gia ngày:
  10/5/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Nhà tài trợ: giá vàng hôm nay) Chào các bạn, tớ là Vân Anh, sinh viên năm 3 Đại học Luật Hà Nội. Hồi cấp 3 tớ học chuyên Toán ở trường chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Điện Biên nên tớ gần như không phải học tiếng Anh đâu. Hồi đó thấy sướng lắm vì tớ sợ tiếng Anh vô cùng. Nhưng hậu quả là đến lúc lên đại học tớ gần như mù tịt, câm điếc tiếng Anh hoàn toàn. Chả nhẽ về trách các thầy cô sao không bắt em học tiếng Anh sớm đi để giờ em đỡ khổ T___T Ấy thế mà tớ cũng không ngờ mình có thể thi được 800 TOEIC đâu, vi diệu quá nên tớ kể các bạn nghe 1 chút về quá trình ôn thi của tớ nhé.

  Cụ thể thì trong 4 tháng tớ đã học thế này

  Ngữ pháp:
  Đi học rồi tớ mới biết thật ra ngữ pháp tiếng Anh không hề luẩn quẩn, rối rắm như mình nghĩ. Quan trọng là phải biết cách sắp xếp các chủ điểm ngữ pháp thành hệ thống rõ ràng và dễ hiểu. Hiểu rồi thì cần làm bài tập thật nhiều để nhớ và nắm vững lý thuyết. Đến khi đi thi chỉ cần nhìn qua thôi là biết đáp án, không cần mất thời gian suy nghĩ quá nhiều.

  Từ vựng:
  Cách học từ vựng nhanh nhất là học nó trong bối cảnh cụ thể. Mà bối cảnh chẳng cần kiếm đâu xa, tất cả có trong bài tập hết rồi. Quan trọng nhất là khi làm xong phải tra nghĩa từ để hiểu thật kỹ nghĩa nào của từ được sử dụng trong trường hợp đó và vì sao lại dùng dạng từ loại đó. Đừng chỉ chăm chăm làm thật nhiều để lấy số lượng nha. Học như vậy chỉ tốn thời gian, năng lượng mà dễ nản vì học nhiều mà chẳng thấy mình tiến bộ hơn chút nào.

  Tìm hiểu thêm về kĩ năng phát triền từ vựng Toeic

  Kỹ năng đọc:
  Chắc ai cũng hiểu mình không thể làm được bài đọc là vì mình thiếu kiến thức ngữ pháp và từ vựng đúng không? Vậy nên tớ không nóng vội luyện các bài đọc ngay mà cứ tập trung nắm thật chắc nền tảng cần thiết đã. Sau đó mới bắt đầu làm bài đọc và sau khi làm xong mỗi bài tớ đều ngồi dịch toàn bộ bài. Nghe mệt không? :)))) Nhưng thật sự thì cách này rất hiệu quả.

  Kỹ năng nghe:
  Về khoản này thì tớ run dã man, mỗi lần nghe tiếng Anh là tớ thấy các âm cứ dính lại với nhau, ong hết cả đầu. Mà xem đáp án thì toàn từ đơn giản tớ biết đấy chứ chả hiểu sao luôn T___T Đến lúc đi học rồi cô nói tớ mới hiểu đó là do tớ phát âm sai nên mặt chữ thì tớ biết thừa còn nghe thì tớ chịu. Thế nên thời gian đầu tớ chỉ tập trung học các phát âm đúng các âm cơ bản và cách nối âm.

  Cứ như vậy sau 4 tháng tớ tung tẩy tự tin đi thi và mang con điểm cũng hơi cao về trung tâm nhận thưởng hehe. Nhận thưởng xong là ngay lập tức đưa con bạn đi khao để cảm ơn nó. Tớ chỉ có lời khuyên duy nhất đến các bạn đang muốn ôn thi TOEIC đó là hãy kiên trì khổ luyện chứ học mà cứ nhẹ nhàng, tàng tàng thì chẳng nên cơm cháo gì đâu. Tại trung tâm Athena luôn có lớp dành cho người mới bắt đầu đấy. Chúc các bạn thành công
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này