XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

CHọn học lập trình android cơ bản ở đâu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi t11nguyen, 18/2/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* tỷ giá bình quân liên ngân hàng mới nhất hôm nay
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* tỷ giá ngoại tệ vietinbank hôm nay
* vệ sinh công nghiệp chất lượng
* tỷ giá cny vietcombank mới nhất
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* tỷ giá sacombank 24h
* Công ty mau biet thu dep
* tỷ giá đông á 24/7
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* tỷ giá yên nhật bidv hôm nay
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* ngân hàng eximbank tỷ giá mới
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.
* dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng * ti gia hsbc bank
* tỷ giá usd mbbank mới nhất
* tỷ giá usd techcombank hôm nay
* ty gia shb bank 24h

 1. t11nguyen
  Offline

  t11nguyen admin

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Nhà tài trợ: giá vàng hôm nay) Với doanh thu bán hàng của thiết bị Android đang phát triển , không có thời gian Trội hơn để bắt đầu việc tạo áp dụng Android đi hàng đầu của bạn. Dưới đây là năm điều bạn cần biết trước khi tạo ra rằng áp dụng sát thủ đầu tiên.
  hôm nay mình chia sẻ học android căn bản
  [​IMG]
  1. Hiểu ngôn ngữ lập trình java.

  Java là ngôn ngữ nền móng chính dùng để lập trình android. Tìm hiểu khái niệm lập trình hướng đối tượng , ngôn ngữ cơ bản Java , bao gồm cả các gói , các lớp học và các đối tượng , giao diện và thừa kế , con số và các chuỗi , Generics , Bộ sưu tập , và song song. Bạn càng hiểu Java , áp dụng Dữ dội và thanh lịch Android của bạn sẽ được. Ăn khách nhất book Head First Java là một nơi cực kì để bắt đầu học các nguyên tắc cơ bản.

  [​IMG]

  2. Chọn môi trường và phương tiện phát triển phù hợp.

  Làm quen với môi trường phát triển tích hợp và các phương tiện xây dựng tự động hóa. Đối với các phương tiện phát triển , bạn có khả năng sử dụng Eclipse , hoặc phiên bản mới hơn Android Studio IDE. Cả hai đều là miễn phí. InDeveloping với Eclipse , từ công cụ phát triển Android , bạn sẽ tìm hiểu về những điều cơ bản về Eclipse và nhiều cách để sử dụng IDE để cải thiện mã của bạn.

  [​IMG]

  Đối với xây dựng tự động , tìm hiểu Apache Ant , Maven Apache , và Gradle , trong đó cung cấp một bộ phương tiện Dữ dội để quản lý xây dựng của bạn. Sau cuối , làm quen với khái niệm rà soát nguồn và các công cụ: tìm hiểu git và tạo ra một kho lưu trữ git nguồn bằng cách tạo ra một trương mục trên GitHub hoặc Bitbucket. Các Git Pocket Guide sẽ giúp bạn Hiểu ra các điều khoản cơ bản và khái niệm về cách nền móng hoạt động.


  [​IMG]

  3. Hiểu về Fragmentation.

  Với triết lý của Google đối với sự cởi mở với Android là một thị trường bị phân mảnh với các phiên bản hệ điều hành khác nhau và các thiết bị. Hãy nhớ rằng nhiều phiên bản và các thiết bị áp dụng của bạn hỗ trợ , các thí nghiệm nhiều hơn và bảo trì ( và các chi phí liên quan ) mà bạn sẽ có.

  Các Gingerbread ( được giới thiệu trong năm 2011 ) phiên bản của Android vẫn lệnh 20% của phân phối thiết bị Android. Thị trường , tuy nhiên , được Bền vững trên Android 4.x và mới hơn ( điều này đại diện cho ba phiên bản Android lớn sau cuối ). Telephone sáng dạ , máy tính bảng , và hybrid “phablets” mỗi người đều có kích tấc và độ phân giải khác nhau. Bạn sẽ cần các Chia của cải thích hợp , phông chữ và bố trí đảm bảo rằng các kinh nghiệm tốt nhất có khả năng trên các đặc điểm như màn hình khác nhau. Xem Design Apps cho viên nén từ các nhà phát triển Android Blog.

  Bạn cũng cần phải xem xét các mảng của Android hỗ trợ cảm biến và / hoặc các cơ sở UI. Ví dụ , không phải tất thảy các thiết bị Android có khả năng hỗ trợ cùng một loại máy ảnh , và họ có khả năng không hỗ trợ Bluetooth. Một ví dụ tiêu biểu là Kindle , mà là dựa trên Android 2.3 , nhưng nó không cung cấp hỗ trợ cho dồi dào các cảm biến phần cứng hoặc các thiết bị giao diện người dùng tìm thấy trên các thiết bị Android khác.
  chia sẻ tài liệu về java qua video

  4. Hiểu về áp dụng Android , Activity , Fragments và các thành phần Services.

  tất thảy các áp dụng Android bao gồm một lớp áp dụng , cùng với một hoặc nhiều hoạt động với một hoặc nhiều mảnh. Bạn có khả năng hoặc có khả năng không có các lao vụ cho các nhiệm vụ nền mà cần phải liên tục chạy. Nguyên tắc cơ bản Android , từ xây dựng Apps Android lai với Java và JavaScript , sẽ giúp bạn tìm hiểu các yếu tố nhu yếu của các thành phần này.


  [​IMG]

  5. Hiểu về Threads , Tasks , and Loaders.

  Cung cấp một “trải nghiệm người dùng tuyệt vời” là nguyên tắc vàng trên telephone di động , từ thời gian này hệ thống chính ( giao diện người dùng ) chủ đề không bao giờ phải bị chặn để đảm bảo một giao diện người dùng và trơn nhẵn. Bởi vậy , hoạt động lâu dài ( mạng , I / O , tính toán ) đều phải chạy không đồng bộ trong nền , thường là trên một chủ đề khác nhau thực hiện. Đối với điều này , bạn phải tìm hiểu các phương tiện ngôn ngữ song song Java. Tìm hiểu về thread và đồng bộ hóa trong Java: A Beginners Tutorial:


  [​IMG]

  Bạn cũng sẽ muốn hiểu cơ sở riêng của Android cho phép các bộ phận của áp dụng của bạn chạy không đồng bộ trong nền. Chương này từ Pro Android 4 sẽ hướng dẫn bạn phê chuẩn việc xây dựng AsyncTask đi hàng đầu của bạn:


  [​IMG]

  cám ơn các bạn đã đọc bài viế. Chúc các bạn Thành tựu trong việc theo đuổi đam mê của mình.

  chia sẻ 1 chút về php tới các bạn , bạn nào quan tâm có khả năng xem tại lập trình php cơ bản

  Chúc các bạn học tập tốt.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này