XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Cisco Catalyst 4500E Supervisor8L-E

Thảo luận trong 'Mẹo PC - Laptop' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 14/8/20.

 1. ciscochinhhang
  Offline

  ciscochinhhang admin

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Cisco Catalyst 4500E Supervisor8L-E đã được giới thiệu tới khách hàng từ năm 2016. Đây là thế hệ giám sát quy mô thấp mới nhất dành cho nền tảng truy cập mô-đun Cisco Catalyst 4500E hàng đầu trong ngành.

  Dựa trên Cisco Catalyst 4500E Supervisor8-E hiệu suất cao, tốt nhất trong lớp, Cisco Catalyst 4500E Supervisor8L-E mang đến cho khách hàng tính sẵn sàng cao, tính đơn giản về CNTT, bảo mật và các tính năng tiên tiến khác để triển khai quy mô thấp. Supervisor8-E và Supervisor8L-E cũng sẽ hoạt động với cùng một phần mềm IOS XE để mang lại sự đơn giản và linh hoạt trong vận hành tối đa.

  [​IMG]
  Trang chủ: https://ciscochinhhang.com/phan-phoi-thiet-bi-mang-cisco-tai-ha-noi-2/

  Cisco Catalyst 4500E Supervisor8L-E hỗ trợ Cisco Multigigabit Ethernet , một cải tiến quan trọng của Cisco cho phép khách hàng di chuyển sang 802.11ac Wave 2 mà không cần phải chuyển hướng các điểm truy cập sang thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 4500E của họ. Thẻ dòng WS-X4748-12X48U trên Cisco Catalyst 4500E, được hỗ trợ với Supervisor8L-E, là thẻ dòng 48 cổng với 12 cổng Multigigabit Ethernet.Các cổng Multigigabit Ethernet là cổng 10GBASE-T có thể tự động điều chỉnh xuống 5Gbps, 2,5Gbps hoặc 1Gbps dựa trên khả năng của máy chủ / điểm truy cập được kết nối, loại cáp được sử dụng và độ dài của cáp. Bằng cách kết nối các điểm truy cập được hỗ trợ của Cisco 802.11ac Wave 2 với các cổng Multigigabit Ethernet trên Cisco Catalyst 4500E, khách hàng có thể nhận được tối đa 5Gbps trên cáp Cat5e hiện có hoặc lên đến 10Gbps trên cáp Cat6a.

  Multigigabit Ethernet giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể bằng cách tránh kết nối lại cáp các điểm truy cập đến bộ chuyển mạch Catalyst 4500E bằng cáp Cat6a hoặc chạy hai cáp Cat5e giữa chúng để có tốc độ cao hơn. Bằng cách tiêu chuẩn hóa các thẻ dòng Cisco Multigigabit trên Cisco Catalyst 4500E, khách hàng được bảo vệ đầu tư tối đa cho bất cứ khi nào mạng không dây của họ chuyển đổi sang 802.11ac Wave 2.

  Cisco Catalyst 4500E Supervisor8L-E cũng được tích hợp đầy đủ với Cisco APIC-EM và Cisco Prime Infrastructure để mang lại sự đơn giản cho CNTT. Ứng dụng Plug and Play (PnP) trên APIC-EM có thể được sử dụng để đơn giản hóa việc triển khai trên nhiều trang web từ xa, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các nhóm CNTT của doanh nghiệp. Với PnP, thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 4500E với Supervisor8L-E có thể được cấp phép trước và vận chuyển đến các chi nhánh hoặc các địa điểm ở xa khác. Sau khi cắm thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 4500E với Supervisor8L-E, hình ảnh và cấu hình sẽ tự động được tải xuống và cài đặt trên đó thông qua máy chủ APIC-EM PnP. Quản trị viên CNTT có thể giám sát từ xa trạng thái cài đặt trên nhiều trang web.

  [​IMG]
  Xem thêm Sản phẩm: WS-C3850-48PW-S

  Ứng dụng theo dõi đường dẫn trên APIC-EM cũng cho phép hiển thị chi tiết dựa trên luồng và khắc phục sự cố bằng cách truy tìm đường dẫn giữa hai máy chủ. Nó cung cấp thêm thông tin chuyên sâu về bản chất của mỗi bước nhảy, bao gồm thông tin như phân đoạn đường dẫn là Lớp 2 hay Lớp 3 và những giao thức nào đang chạy trên đó.

  Ngoài các tính năng tiên tiến này, Cisco Catalyst 4500E Supervisor8L-E cũng hỗ trợ tất cả các tính năng bảo mật, tính khả dụng cao và đơn giản hóa CNTT khác của Catalyst 4500E. Với Stateful Switchover (SSO) và In Service Software Upgrade (ISSU), khách hàng có thể nhận được sự dự phòng của người giám sát trên khung C4507R + E. Supervisor8L-E cũng hỗ trợ Hệ thống Chuyển mạch Ảo (VSS) để dự phòng hai khung và liên khung trong triển khai tổng hợp. Nó cũng hỗ trợ các khả năng của Mạng như một Bộ cảm biến và Mạng như một Người thực thi với Cisco TrustSec, Netflow linh hoạt, mã hóa Wireshark và MACSec được nhúng.

  Một số khách hàng thuộc các ngành dọc khác nhau như tài chính, chăm sóc sức khỏe và giáo dục đã bắt đầu tiêu chuẩn hóa Catalyst 4500E với Supervisor8-E hoặc Supervisor8L-E. Đối với việc triển khai quy mô lớn, Cisco Catalyst 4500E Supervisor8-E tiếp tục cung cấp hiệu suất truy cập mô-đun hàng đầu trong ngành cho khách hàng. Tại đây .
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này