XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Có 2 cách dể di du lịch trung quốc cho bạn lựa chọn

Danh sách các nhà tài trợ:

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nha xinh
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Công ty thuốc trị ung thư fucoidan mua ở đâu.
* Cung cấp rèm vải đẹp
* Chuyen thiet ke nha dep

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hongson1992, 7/7/17.

  1. hongson1992
    Offline

    hongson1992 admin

    Tham gia ngày:
    25/9/16
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    https://nhaxinhsaigon.com - 1 mấy năm gần đây thì TQ đang nổi lên là 1 đất nước có nhiều địa điểm dã ngoại đẹp và yêu thích khách trên toàn thế giới và tất nhiên các bạn dân Việt Nam cũng yêu thích đến khám phá các kỳ quan, cảnh đẹp của đất nước rộng lớn này.
    [​IMG]
    Trung Quốc​
    là một đất nước rộng lớn và có rất nhiều cảnh đẹp
    Có lẽ để có thể đến Trung Quốc thăm quan thì các bạn người phương tây đều cần có visa hoặc giấy thông hành do đại sứ quán TQ cấp hoặc 1 cơ quan có thẩm quyền nào đó.
    Để có được visa đi Trung Quốc các bạn có thể xin bằng nhiều cách khác nhau như sau:
    1. Book 1 tour dã ngoại từ một công ty lữ hành
    phương pháp này thích với hợp sử dụng đối với những bạn chưa có kinh nghiệm đi thăm quan nước ngoài và xin visa thì bạn lên lựa chọn một công ty du lịch để đặt tour ngắn ngày đến một địa điểm du lịch mà bạn thích. Sau khi đặt tour mọi người chỉ cần chuẩn bị giấy tờ liên quan mà bên các bạn điều hành tour yêu cầu để làm visa hoặc giấy thông hành. Khi chọn lựa gói này thì các bạn không cần lo đến vấn đề ăn uống, nhà nghỉ, đi lại … tất cả bên tour đã lo hết bạn chỉ sách mông lên và đi thôi [​IMG]
    2. Tự túc du lịch TQ hay còn có tên gọi khác là Phượt
    Loại hình này đang được rất nhiều các bạn ở Việt Nam ưa chuộm có lẽ du lịch phượt nước ngoài thì lại cần bạn có thêm một chút kinh nghiệm về đi lại, giao tiếp… Ngoài ra bạn còn phải tự túc xin visa TQ hoặc có thể nhờ 1 bên dịch vụ làm visa TQ xin hộ.
    Nếu bạn thích tự làm Visa TQ thì có thể chuẩn bị các loại giấy tờ sau:
    [​IMG]

    Muốn​
    dã ngoại Trung Quốc bắt buộc bạn phải có Visa
    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn 6 tháng
    • 2 Ảnh 4×6
    • Hộ chiếu photo, CMT photo
    Tiếp theo bạn đến đại sứ quan (ở Hà Nội) và lãnh sự quán TQ (TPHCM) để nộp hồ sơ và điền vào mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc theo hướng dẫn của nhân viên tại đại sứ quán. Sau khi thủ tục đang ký thành công bạn sẽ nhận được giấy hẹn ngày lấy visa.
    Nhất là chú ý khi đến đại sứ quán Trung Quốc mọi người cần biết lịch làm việc và thời gian làm việc để tránh mất thời gian. Nếu bạn là người bận rộn thì có thể sử dụng dịch vụ làm Visa có thể của bên thứ 3 để cho tiện chi phí làm visa cũng sẽ không cao lắm.
    Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác:
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này