XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Có thểhủy giao dịch Bitcoin khi chuyển đến địa chỉ ví sai

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vakacongngheso1, 1/7/20.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. vakacongngheso1
  Offline

  vakacongngheso1 admin

  Tham gia ngày:
  27/10/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Kirobo, một công ty khởi nghiệp blockchain hai năm tuổi của Israel, đã tuyên bố vào thứ ba rằng họ đã tìm ra cách giải quyết các vấn đề liên quan đến lỗi của con người trong các giao dịch tiền điện tử.

  Trong một khảo sát gần đây của Fio Foundation, 55% số người được hỏi đã báo cáo gặp phải lỗi con người khi gửi tiền điện tử và 18% báo cáo mất tiền do các lỗi đó.

  Do đó, Kirobo đã phát minh ra Chuyển khoản có thể truy xuất lại, một cách để người gửi hủy giao dịch được gửi đến địa chỉ sai. Kirobo cung cấp một mã duy nhất cho người gửi và người nhận phải nhập mật khẩu phù hợp để nhận được chuyển khoản.

  Cho đến khi mã bên phải được cung cấp bởi người nhận, người gửi có thể lấy lại tiền bất cứ lúc nào. Kirobo không giữ khóa riêng của người dùng và không có quyền truy cập vào quỹ hoặc đích đến của họ: mật khẩu chỉ đơn giản là chi phối việc chuyển tiền có được hoàn tất hay không, khởi động cho biết.

  Nền tảng này đã được kiểm toán bởi công ty tình báo mạng Scorpiones Group và được Cơ quan nhà nước Israel hỗ trợ.

  Mục đích của phát minh của nó, theo Giám đốc điều hành Kirobo Asaf Naim, là để thực hiện các giao dịch blockchain dễ dàng và an toàn như ngân hàng trực tuyến. Retrievable Transfer là sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi Kirobo, đang tìm cách thêm một lớp logic vào các chuỗi khối để bảo vệ người dùng khỏi lỗi của con người.

  Kirobo cho biết tính năng Chuyển tiền có thể truy xuất hiện có sẵn trên ví tiền điện tử Ledger cho các giao dịch Bitcoin ( BTC ) và sẽ hoàn toàn miễn phí cho số tiền giao dịch lên tới 1.000 đô la.

  Xem chi tiết: Hủy giao dịch Bitcoin khi chuyển đến địa chỉ ví sai
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này