XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Công nghệ Blockchain tạo ra cuộc cách mạng hóa tài chính

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi whoissafe, 21/4/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

 1. whoissafe
  Offline

  whoissafe admin

  Tham gia ngày:
  16/1/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  https://nhaxinhsaigon.com - CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN TẠO RA CUỘC CÁCH MẠNG HÓA TÀI CHÍNH

  Giống như sự xuất hiện của internet đã tạo ra thay đổi trong nền công nghiệp truyền thông một lần và mãi mãi, sự ra đời của Blockchain mang đến những dự báo cho thấy công nghệ Blockchain cũng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng hóa trong lĩnh vực tài chính.

  Hầu hết các ngân hàng lớn nhất thế giới và các tổ chức tài chính đã không tiếc chi hàng tỷ đô la cho việc phát triển công nghệ Blockchain nhằm ứng dụng những ưu thế vượt trội của công nghệ mới này.

  Blockchain trong tài chính

  Khả năng áp dụng công nghệ Blockchain trong ngành tài chính hoàn toàn khác với nền công nghiệp khác . Các tập đoàn hoặc nhà cung cấp dịch vụ trong ngành tài chính phải đối phó với hàng triệu bộ dữ liệu hàng ngày, bắt nguồn từ các hoạt động khác nhau bao gồm cho vay, thanh toán các giao dịch, hoạt động liên ngân hàng, v.v.

  Có một số nền tảng Blockchain không thay đổi và công khai như Bitcoin được thiết kế để trở thành trong nhiều ứng dụng. Trong Ethereum, giao dịch hoặc thanh toán hợp đồng thông minh có một khoản phí cố định gọi là khí đốt. Đối với các ngân hàng, một Blockchain như Ethereum sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của họ.

  Sự không tương thích

  Tuy nhiên, mạng lưới Blockchain phân tán ví dụ như bitcoin, không thể được tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện tại của ngân hàng vì hai lý do: xung đột về quy định và sự không tương thích. Ngành tài chính là một thị trường được điều tiết rất cao. Các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhà quản lý tài chính và theo các chính sách khác nhau bao gồm các quy định về người gửi tiền, ngân hàng không cho phép có hệ thống nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

  [​IMG]
  Hình 1: Nhiều ngân hàng đang nghiên cứu ứng dụng nền tảng công nghệ blockchain  Thay vào đó, hầu hết các ngân hàng đang làm việc để phát triển các công nghệ lấy cảm hứng từ Blockchain hoặc các mạng Blockchain riêng được phát triển trên các nền tảng Blockchain như Hyperledger.

  IBM là một trong số ít các công ty đang tích cực phát triển một khuôn khổ trên đầu trang của Hyperledger Fabric để cho phép các công ty tài chính tạo lập Blockchains riêng.

  Vì những Blockchain riêng không phải là không thay đổi và không có khả năng phân cấp trong mạng hàng ngang. Do đó, để ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài và vi phạm, IBM tích hợp một công nghệ gọi là Safeguard, tự động tắt toàn bộ nền tảng Blockchain nếu nó cảm giác một cuộc tấn công bên ngoài.

  Blockchain trong ngành luật pháp

  Việc sử dụng Blockchain trong ngành luật pháp đặc biệt khác với nền công nghiệp tài chính. Đối với các công ty luật, tính không thay đổi là điều cần thiết. Tất cả các bên liên quan bao gồm tòa án, luật sư và bị cáo đều cần có một nền tảng giữ bí mật thông tin theo thời gian thực trong một sổ cái, không thay đổi và minh bạch.

  Trong nhiều năm, các nhà phát triển và các nhà điều hành trong ngành pháp lý đã thảo luận về khả năng sử dụng Bitcoin Blockchain để bảo vệ dữ liệu một cách an toàn.

  Trên thực tế, một cơ quan của chính phủ Brazil thực sự đang sử dụng Bitcoin Blockchain để bảo vệ hồ sơ đất đai.

  [​IMG]
  Hình 2: blockchain ứng dụng trong quản lý hành chính và ngành luật có thể tạo ra những cải cách vượt trội  Việc sử dụng Bitcoin Blockchain cho phép các nhà môi giới bất động sản, các quan chức chính phủ, chủ sở hữu và người mua bất động sản theo dõi quyền sở hữu tài sản trong thời gian thực và truy cập vào lịch sử sở hữu trong một sổ cái chung và không thay đổi.

  Với sự giúp đỡ của Ubitquity, một công ty khởi nghiệp Blockchain ở Mỹ, một trong những văn phòng của Brazil đã thử nghiệm thành công hệ thống Bitcoin Blockchain của hãng, cập nhật quyền sở hữu tài sản vào sổ cái của Bitcoin theo thời gian thực.

  Nathan Wosnack, người sáng lập Ubitquity và Chủ tịch Nathan Wosnack đã cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi thông báo về kết hợp mới của chúng tôi với văn phòng hồ sơ đất đai, Cartório de Registro de Imóveis (Văn phòng Đăng ký Bất động sản) ở Braxin. Sự hợp tác này sẽ giúp chứng lợi ích của việc sử dụng hồ sơ lưu trữ có nguồn gốc từ blockchain .

  Việc lưu trữ hồ sơ dựa trên Bitcoin Blockchain đang trở thành một xu hướng thực sự giữa các cơ quan chính phủ và các cơ quan quản lý trên toàn cầu. Nếu các công ty luật có thể chứng minh được tiềm năng của Bitcoin Blockchain trong ngành pháp lý, có khả năng Blockchain sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp luật pháp tương tự như cách Internet chuyển đổi ngành công nghiệp truyền thông.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này