XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Củ gai khô an thai rất tốt với mẹ

Thảo luận trong 'Bí Quyết Chữa Bệnh' bắt đầu bởi phuongtun31893, 15/1/19.

Những nhà tài trợ chính:

* Go88 game bài
* link vao VN88 free
* 188bet bóng đá trực tiếp
* Go 88 game bài
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm
* b29 game online

  1. phuongtun31893
    Offline

    phuongtun31893 admin

    Tham gia ngày:
    7/1/19
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
    Theo quan điểm của các cụ ta từ xưa đến nay thì đồ "tươi" luôn là đồ ngon và giữ được nguyên chất. Đồ khô thì tiện lợi còn công dụng lại không bằng.Chính vì vậy mà nhiều chị em khi mang bầu muốn an thai,chữa động thai và dọa sảy thai luôn tìm mua củ gai tươi làm cho nguồn hàng này càng khan hiếm. tuy vậy củ gai khô cũng có lợi ích cực kì tốt với mẹ bầu mà không thua kém gì củ tươi cả.



    Trường hợp nào nên dùng củ gai Khô?
    Củ gai khô an thai sử dụng trong các trường hợp thai bình thường nhưng mẹ bầu muốn uống để an thai và dưỡng thai. Còn đối với các trường hợp bà bầu có các triệu trứng của động thai, dọa sảy, ra máu, ra dịch nâu, tụ dịch màng nuôi, bóc tách....thì nên sử dụng củ gai tươi để có hữu hiệu nhanh và hữu hiệu nhất.
    [​IMG]
    Củ gai khô cũng rất hiệu quả với mẹ bầu


    Quy trình sấy củ gai khô
    Để có được thành phẩm củ gai khô chất lượng, chúng tôi phải chọn lọc kỹ càng từ khâu nguyên liệu từ những cây củ gai được trồng lâu năm (Tối thiểu 6 - 8 năm) sau đó đem ra rửa sạch, thái lát nhỏ rồi đem sấy cẩn thận ở nhiệt độ thích hợp.

    cách thức sấy phải đảm bảo củ gai luôn ở trong trạng thái hữu hiệu nhất không bị cháy, giữ được hương thơm tự nhiên vốn có và đặc biệt không bị mất phẩm chất trong quá trình sấy do vậy nhiệt độ sấy củ gai là điều cực kỳ quan trọng.

    Sau 2 ngày sấy thì củ gai đã bắt đầu khô hoàn toàn, sau công đoạn này chúng ta tiến hành bỏ ra cho nguội rồi gói vào giấy báo giữ kín để bảo quản. Củ gai đã sấy khô gói kín bằng giấy báo, tránh ánh nắng mặt trời có thể bảo quản trong 3-4 tháng.

    Cách dùng củ gai khô an thai cho mẹ
    dùng khoảng 30g củ gai khô rửa qua bằng nước sạch rồi đun với 800-1 lít nước, đun sôi khoảng 15 phút là có thể sử dụng được. Trong ngày uống hết lại cho nước mới vào đun uống. Nước củ gai khá dễ uống, lấy nước củ này uống thay nước. Ngày hôm sau bỏ bã này đi, sử dụng củ mới đun uống. Ngoài cách đun nước uống, mẹ bầu có thể đun củ gai khô với các món ăn như cháo, canh... Vừa hiệu quả dưỡng lại giúp an thai vô cùng tốt!

    Ngoài ra chị em nghén hoàn toàn có thể nấu củ gai với các món ăn hiệu quả dưỡng như gà hầm ác,móng giò heo,cháo.....



    Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết trên này! hy vọng với những thông tin hữu ích trên chị em sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về củ gai khô một bài thuốc an thai vô cùng tốt với bà bầu
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này