XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Đánh giá sàn Bybit mới nhất 2020 | Bybit Review

Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi lynlyn, 1/12/20.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. lynlyn
  Offline

  lynlyn admin

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Tổng quan sàn và thông tin pháp lý
  Bybit là một sàn giao dịch các sản phẩm phái sinh của thị phần tiền điện tử, khác với các sàn phân phối tiền điện tử khác, sàn Bybit chỉ cung ứng và tụ hội tăng trưởng sản phẩm phái sinh có đòn bẩy trên các loại coin đơn thuần, không tương trợ giao dịch spot hay đàm phán OTC…, ấy là điểm khác biệt rất lớn, Vậy nên Bybit thu hút cực nhiều nhà đầu tư quan tâm tới loại hình thương lượng rủi ro này, trên thị phần, Bybit là đối thủ cạnh tranh rất lớn với BitMEX lúc cho phép giao dịch BTC với đòn bẩy lên đến 1:100.

  Bybit bắt đầu hoạt động trên thị trường vào tháng 3/2018, được cấp phép hoạt động tại Quần đảo Virgin thuộc Anh nhưng có trụ sở tại Singapore, Thêm vào đó, Bybit còn có các văn phòng tại Hồng Kông và Đài Loan. Hiện nay, Bybit cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại những khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia Đông Nam Á, trong ấy có Việt Nam với hơn 100,000 tài khoản đang giao dịch tại sàn.

  hàng ngũ sáng lập của Bybit đều là các chuyên gia trong các lĩnh vực ngoại ăn năn, nhà băng đầu cơ và tiếp cận với phương pháp blockchain trong khoảng rất sớm. Trong đó, CEO là ông Ben Zhou là một chuyên gia trên thị phần forex và tiền điện tử, ông luôn quan niệm rằng quý khách của mình xứng đáng đem tới một sàn giao dịch tốt hơn những gì họ cần.

  Tính bảo mật
  Tính trong khoảng thời điểm ra mắt thị trường đến nay, Bybit chưa từng bị hack, điều này có thể phần nào chứng minh được rằng các chuyên gia kỹ thuật của sàn đã làm tương đối tốt trong vấn đề bảo mật và an toàn cho account của khách hàng. Bybit ứng dụng 1 số các hình thức bảo mật sau:

  • chuẩn xác hai nguyên tố 2FA: hình thức này tương đối an toàn cho account trực tuyến của các bạn, để đăng nhập vào account, người mua cần có mật khẩu và mã xác nhận được gửi đến điện thoại tư nhân chuẩn y áp dụng Google Authenticator

  • xác thực Email: phần đông mọi hoạt động trên tài khoản của người mua đều được chính xác qua Email, Như vậy nên, hãy bảo đảm Email mà các bạn sử dụng chưa từng để lộ thông tin ra ngoài, nếu ko mọi nỗ lực của sàn cũng đều trở nên bất nghĩa.

  • chính xác qua Tin nhắn điện thoại: hình thức này tương tự chuẩn xác qua Email
  [​IMG]

  Sản phẩm đàm phán
  Bybit chỉ tập trung vững mạnh giao dịch sản phẩm phái sinh trên thị trường tiền điện tử. Sản phẩm mà sàn giao dịch này sản xuất là hợp đồng ngày mai vĩnh cửu. Đây là một phương tiện giao dịch với không ít rủi ro, mang đặc tính của tài sản tiền mã hóa và cả những đặc tính của thị trường phái sinh, Do đó không phải nhà đầu cơ nào cũng có thể đàm phán được mà phải đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kiến thức hiểu biết sâu rộng về thị trường này.

  Bybit chỉ sản xuất hợp đồng mai sau vĩnh cửu của 4 loại coin đang rộng rãi nhất hiện nay, đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP) và EOS, một số lượng quá ít, dường như không thể giải quyết được hết nhu cầu đàm phán của nhà đầu cơ.

  • Cách thức hoạt động của thị tình trạng đồng mai sau vĩnh cửu
  hợp đồng mai sau vĩnh cửu cũng là một loại hiệp đồng ngày mai nhưng không có thời kì đáo hạn, nhà đầu cơ có thể nắm giữ giao kèo chỉ mất khoảng tùy ý. 1 Số định nghĩa và đề nghị đối với đàm phán hiệp đồng mai sau vĩnh cửu tại Bybit:

  • Mark Price (giá đánh dấu hay giá tham chiếu): là tầm giá mà tại đó giao kèo bị đánh dấu vì chưa xác định được lời lãi và được sử dụng cho mục đích thanh lý hiệp đồng, Mark Price được coi như là một giá bán đề đạt giá giao ngay theo thời gian thực trên những sàn phân phối to. Khi giao kèo của các bạn bị thanh lý, nghĩa là tài sản của các bạn dưới mức ký quỹ duy trì (khi đó sàn sẽ đề nghị ký quỹ bổ sung, ví như ko sẽ bị thanh lý), thì tài sản thanh lý sẽ được tính bằng giá tham chiếu.

  • Index Price: là giá tiền tổng hợp trong khoảng chỉ số giá của các sàn sản xuất thị phần giao ngay, tính toán theo khối lượng can dự, đây được xem là giá thành giao ngay nhàng nhàng trên những thị trường chính, mức giá này được dùng để tính toán Mark Price.

  • Last Price: giá chung cục là giá thị trường hiện tại của sàn Bybit, giá này luôn được neo vào giá giao ngay theo cơ chế funding đảm bảo chi phí trên Bybit lệch không đáng đề cập với giá trên thị phần giao ngay.

  • Funding rate: là tỷ lệ dùng để tính ra mức Funding-khoản trả tiền giữa người nắm giữ vị thế (mua) long và bán (short) trên thị trường. Funding rate sẽ xác định đâu là bên rót vốn và bên nhận tiền. Ví như dương thì long trả tiền cho short, còn âm thì short thanh toán cho long. Funding sẽ được chi trả 8h 1 lần, tức là sẽ được thực hiện tại những thời khắc 8h, 16h và 24h, nếu nhà đầu cơ giới hạn giao kèo trước những thời khắc này thì sẽ chẳng phải chi trả Funding.
  toàn bộ các khái niệm này đều sẽ xuất hiện trên nền tảng giao dịch của Bybit và những sàn giao dịch khác có tương trợ đàm phán hợp đồng tương lai vĩnh cửu. Để Đánh giá kĩ thêm về những định nghĩa này, bạn có thể tham khảo những thông tin tại website của sàn.

  [​IMG]

  Tỷ lệ đòn bẩy, phí thương lượng và những điều kiện khác
  • Tỷ lệ đòn bẩy
  Bybit cho phép nhà đầu cơ giao dịch hợp đồng mai sau vĩnh cửu với tỷ lệ đòn bẩy rất cao 1:100, với tỷ lệ như thế này, sàn đã thu hút không ít nhà đầu cơ tham dự đàm phán tại sàn. Một tỷ lệ đòn bẩy cao có thể giúp các khoản lợi nhuận cải thiện lên không ít lần và thua lỗ cũng tăng cường lên rất nhiều lần. Tỷ lệ đòn bẩy tại Bybit là không giống nhau đối với mỗi loại coin, trong đấy chỉ có BTC là được ứng dụng tỷ lệ cao nhất.

  Tiền điện tử

  BTC

  ETH

  XRP

  EOS

  Tỷ lệ đòn bẩy tối đa

  1:100

  1:50

  1:50

  1:50

  khi đàm phán, Bybit cho phép nhà đầu cơ tuyển lựa tỷ lệ đòn bẩy cho từng lệnh, chứ ko yêu cầu một tỷ lệ cố định nào.

  [​IMG]

  • Phí thương lượng và Funding rate
  Cũng giống như những sàn tiền ảo khác, Bybit phân loại phí thương lượng theo lệnh maker và taker

  • Maker: là loại lệnh lúc thực hiện sẽ ko được khớp tức khắc mà sẽ đưa lên Sổ lệnh trong hiện trạng chờ khớp/chờ được giao dịch. Loại lệnh này tạo tính thanh khoản cho Sổ lệnh nên có phí đàm phán thường thấp hơn

  • Taker: là loại lệnh được khớp tức thời với một lệnh tương ứng trên Sổ lệnh, lệnh này lấy đi tính thanh khoản nên bị tính phí cao hơn.
  Bybit tính phí 0.075% đối với taker cho đa số những loại coin, maker sẽ được giảm giá 0.025% (tức là sẽ được hoàn lại tiền lúc lệnh được khớp). Phí thương lượng tại Bybit hơi thấp trên thị trường, nhưng hiện tại sàn này ko có các chương trình ưu đãi phí đối với những nhà đầu cơ giao dịch với khối lượng lớn.

  Tỷ lệ Funding rate sẽ là âm hoặc dương phù thuộc vào kết quả đàm phán của nhà đầu cơ

  Tiền điện tử

  Funding rate

  BTC

  0.0716%

  ETH

  0.01%

  XRP

  0.0239%

  EOS

  0.01%

  • một số điều kiện giao dịch: các điều kiện này ứng dụng chung cho đa số các các loại coin

  • những loại lệnh: Limit, Market và Conditional, trong ấy Conditional là loại lệnh cho phép thêm vào điều điện giá kích hoạt cho lệnh Limit hoặc lệnh Market

  • phần trăm ký quỹ duy trì: 0.5%

  • trị giá của 1 hợp đồng: 1 USD

  • Khối lượng lệnh tối thiểu: 1 đô la

  • Khối lượng lệnh tối đa: 1,000,000 đô la Mỹ
  nền tảng giao dịch
  Bybit chỉ cung ứng một nền tảng thương lượng tiếp thị liên kết duy nhất trên web, tuy thế nền tảng này đã đem tới trải nghiệm thật sự tốt và thuận tiện cho các bạn với giao diện hết sức thuần tuý và dễ sử dụng.

  sản xuất đông đảo các khu vực: biểu đồ, sổ lệnh, khu vực đặt lệnh, những tham số của hiệp đồng, khu vực chọn loại tài sản thương lượng, những lệnh đang thương lượng trên thị trường và cả dữ liệu quá khứ.

  1 số tính năng trên biểu đồ

  • cung ứng 13 khung thời gian và 7 loại biểu đồ giá

  • 81 chỉ báo công nghệ và đa dạng dụng cụ vẽ hỗ trợ phân tích biểu đồ

  • Chức năng cài đặt giao diện biểu đồ, chụp hình và lưu lại…
  [​IMG]

  [​IMG]

  Tin tức mới nhất, cập nhật liên tục về tiền ảo tại https://santienaototnhat.com/cac-san-tien-ao-uy-tin-va-tiem-nang-nhat-hien-nay/
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này