XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Đáp ứng nhu cầu tài chính cần thiết bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Vuquynhnhu123, 20/7/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

 1. Vuquynhnhu123
  Offline

  Vuquynhnhu123 admin

  Tham gia ngày:
  15/4/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  https://nhaxinhsaigon.com -
  An Phát Hưng Gia đạt được cho Bạn một phương pháp tài chính hoàn hảo với sự phối hợp mẫn tiệp của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Với tính năng “bảo hiểm”, Bạn và gia đình có khả năng xóa bỏ những lo sợ để thanh thản an vui cuộc sống vì luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có khả năng gặp phải trong suốt thời gian bảo hiểm. Tính năng “tiết kiệm” và “đầu tư” giúp Bạn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư đảm bảo không nguy hiểm và không ngững tu bổ trưởng nhằm đạt được những mục đích bự đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình

  [​IMG]

  Quyền lợi đáo hạn giúp Bạn và gia đình đạt được những ý định, kế hoạch lớn cho cuộc đời

  Nếu không còn có không an toàn xảy ra, vào ngày đáo hạn thỏa thuận, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả 100% Giá trị tài khoản hợp đồng. Quyền lợi đáo hạn giúp Bạn tiến hành những dự kiến, kế hoạch lớn đã đặt ra trong cuộc sống như mua nhà đẹp, cho con đi du học…

  Quyền lợi bảo hiểm đem lại sự bảo vệ tài chính một bí quyết xuất sắc trước những không an toàn bất chợt

  Quyền lợi bảo hiểm tử vong được Bảo Việt Nhân thọ chi trả nếu Người được bảo hiểm không may bị tử vong. Bạn có khả năng lựa chọn 1 trong hai quyền lợi, đó là: Quyền lợi căn bản hoặc Quyền lợi vượt trội.

  Quyền lợi cơ bản là sự chọn lựa đem đến sự tích lũy tài chính bự hơn (hình 1).

  Quyền lợi vượt bậc là sự chọn lựa mang đến sự bảo vệ tài chính lớn hơn (hình 2).

  Quyền lợi thương tật gần như vĩnh viễn

  Nếu Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

  Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giúp trang trải các giá tiền phát sinh trong thời đoạn chướng ngại nhất nếu Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối.

  Được bảo hiểm tối đa tới mức còn có thể: cho dù không còn khả năng tiếp tục đóng phí bảo hiểm tuy nhiên Bạn vẫn được bảo hiểm với gần như các quyền lợi bảo hiểm cho tới khi Giá trị giải ước của hiệp đồng bằng 0 (không)

  Công nghệ đầu tư giỏi với lãi suất đầu tư quyến rũ và bền vững

  Những đồng vốn đầu tư của Bạn luôn được Đảm bảo bởi lãi suất đầu tư không thấp hơn 5%/ năm trong 5 giao kèo ban sơ, 4%/năm cho 08 (tám) năm giao kèo tiếp theo và 3%/năm cho các năm hiệp đồng còn lại.

  Bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm trước những biến động phức tạp của thị trường tài chính vì chi phí đầu tư của Bạn sẽ được quản lý 1 giải pháp chuyên môn cao và tác dụng.

  Nguyên liệu Nhanh nhẹn vượt bậc

  có khả năng được bảo vệ với Số tiền bảo hiểm lớn tối đa 40 lần Phí bảo hiểm 5

  linh hoạt tăng giảm bớt Số tiền bảo hiểm tùy theo mong muốn bản thân tại mỗi giai đoạn cuộc đời.

  Bạn có khả năng lựa chọn tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm 5%/năm để tăng cường sự bảo vệ tài chính trước tác động mất giá của đồng bạc.

  mẫn tiệp trong đóng phí: thay đổi mức phí đóng, định kỳ đóng phí, gia tăng phí đóng để nâng cao quyền lợi đầu tư, tạm thời ngừng đóng phí...

  có thể cải tiến giữa các thời hạn bảo hiểm 10 năm, 15 5 hoặc 20 5.

  Đáp ứng yêu cầu tài chính cần thiết

  Bạn có thể tạm ứng từ Giá trị giải ước và/hoặc rút tiền từ Giá trị tài khoản giao kèo để đáp ứng cho các nhu cầu tài chính đột nhiên.

  (*) Lãi suất đầu tư thực tiễn của Quỹ kết hợp chung năm 2013 là 9,5%/năm, năm 2014 là tám,5%/năm.

  Vui lòng địa chỉ với các tư vấn viên của nhà nghiên cứu hoặc gọi số 1900 55 88 99 để được tư vấn phần nhiều về nguyên liệu.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này