XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Đổi không gian làm việc theo hướng tích cực

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tindsg, 26/1/21.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. tindsg
  Offline

  tindsg admin

  Tham gia ngày:
  16/6/20
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Không gian là việc được xem như ngôi nhà thứ hai của nhân viên. Thậm chí nhiều nhân viên còn dành nhiều thời gian làm việc tại văn phòng hơn là dành thời gian cho không gian tại nhà. Chính vì vậy không gian làm việc tại tổ chức cần phục vụ toàn diện về mặt nhu cầu, lẫn ý thức làm việc cho nhân viên.

  Không mấy đau buồn để biết nhân viên họ cần gì, nhu cầu của họ là gì. Chỉ cần vài ý hỏi khảo sát bạn có thể biết các nhu cầu nhưng nhân viên mong muốn. Dành chút thời gian để thăm hỏi ý kiến từ nhân viên là cách hay nhất để đổi thành không gian làm việc của bạn theo hướng tích cực.

  Tại Việt Nam nhiều tổ chức vẫn đang gặp rắc rối trong việc thành lập cũng như đổi thành không gian văn phòng để đáp ứng yêu cầu tổ chức cũng như phục vụ cho nhu cầu của nhân viên. Dường như đó các nước khác như Mỹ, Cananda hay Singapore đây gần giống như thoái quen thuần thục và là sở trường của họ. Chính bởi vậy môi trường làm việc tại các nước phát triển này luôn là niềm ao ước, sự hào hứng và mong muốn của nhiều người.

  Gần giống như học hỏi kinh nghiệm chúng tôi các chuyên gia tới từ Hoà Phát tìm thấy rằng để thành lập và thay đổi không gian thành một nơi làm việc tuyệt vời , bạn cần tuân thủ những điều cứ ngỡ như âu sầu mà lại khá dễ chơi và không máy khổ cực để lên kế hoạch cũng như triển khai chúng.

  biến đổi quang cảnh
  cảnh quan văn phòng là thứ tạo nên tuyệt vời đầu tiên cho nhân viên. Là thứ nhân viên trong thấy mỗi ngày, từng giây và từng phút khi còn trong văn phòng làm việc. Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng con người sẽ cảm thấy ý thức được cải thiện hơn khi ở trong môi trường tươi đẹp có nhiều cây cối và được sắp xếp một cách tinh tế. Cây trồng chính là mấu chốt trong việc thay đổi phong cảnh văn phòng. Thêm một vài cây cỏ để trang hoàng trong văn phòng là cách tuyệt nhất để cãi thiện ý thức làm việc cho nhân viên. Đồng thời cây cỏ cũng giúp đổi thành và tô điểm cho không gian làm việc thêm thú vị và thích mắt hơn.

  [caption id="attachment_424" align="aligncenter" width="600"][​IMG] thay đổi quang cảnh văn phòng công ty quả thật là một điều rất cần thiết .[/caption]

  biến đổi nội thất
  Nội thất là một tài sản có quý hiếm trong bất cứ văn phòng nào, có thể rất đau đớn để thay đổi toàn bội nội thất trong văn phòng làm việc của bạn. Tuy nhiên, việc giữ lại nội thất kém chất lượng và thiếu tính năng về lâu dài chúng có thể gây ra thiệt hại mập hơn ngân sách bạn chi ra để thay đổi nội thất cho doanh nghiệp của bạn. Nội thất văn phòng vừa chất lượng vừa chức năng sẽ giúp tăng năng suất cũng như hiệu suất cho nhân viên. Đồng thời giảm thiểu số ngày nghỉ của nhân viên vì các bệnh lý về xương cơ khi làm việc trên nội thất kém chất lượng.

  Khi nhắc tới nội thất văn phòng thì bàn ghế là 2 yếu tố chính có thể đổi thành bộ mặt văn phòng một cách nóng vội . Và chúng còn có khả năng tiết kiệm diện tích sàn khi chọn đúng sản phẩm cho từng không gian. Hình như tủ biển sơ củng là một nhân tố cần thiết không thể bỏ phí nếu muốn có một không gian văn phòng làm việc chức năng, gọn ghẽ và tuyệt hảo.

  [caption id="attachment_425" align="aligncenter" width="600"][​IMG] thay đổi nội thất không gian làm việc là một cách giúp tăng năng xuất và hiệu quả công việc[/caption]

  Ánh sáng
  Ánh sáng đóng một vai trò rất béo trong việc cải thiện tinh thần và duy trì sức khỏe cho nhân viên. Giúp đỡ ánh sáng vừa đủ cho không gian văn sự so sánh là ánh sáng tự nhiên . Nhưng mà nếu văn phòng của bạn không đủ điều kiện để đón nắng thiên nhiên , bạn có thể tượng trưng chúng và ánh sáng nhân tạo của đèn. Tuy nhiên ánh sáng tự nhiên vẫn là tốt nhất cho văn phòng làm việc của bạn.

  [caption id="attachment_426" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Thêm ánh sáng nơi làm việc thật sự là điều quan trọng cho việc cải thiện năng xuất làm việc.[/caption]

  Trên đây là những giới thiệu cá nhân và là ý kiến cá nhân của chúng tôi, hy vọng những chia sẽ trên của chúng tôi có thể giúp bạn biến đổi không gian làm việc ai oán tẻ của bạn trở nên sáng tươi và tác dụng hơn.

  Xem thêm:https://lufafami.com.vn/cach-bien-doi-khong-gian-lam-viec-theo-huong-tich-cuc/
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này