XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Dự báo đến năm 2030 giá Bitcoin tăng lên đến 500,000USD

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi whoissafe, 13/4/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

 1. whoissafe
  Offline

  whoissafe admin

  Tham gia ngày:
  16/1/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Nhà tài trợ: http://www.menudep.com) DỰ BÁO ĐẾN NĂM 2030 GIÁ BITCOIN TĂNG LÊN ĐẾN 500,000 USD

  Theo một dự báo của Jeremy Liew là nhà đầu tư đầu tiên của Snapchat và Peter Smith là người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty Crypto Blockchain, giá bitcoin tăng liên tục trong những năm tiếp theo và có giá trị 500,000 đô la vào năm 2030.

  Theo dự báo đến năm 2030 giá trị của bitcoin có thể đạt đến con số 500,000 USD. Điều này không được Jeremy Liew và Peter Smith đánh giá một cách chủ quan, cùng đọc bài viết dưới đây để biết những căn cứ đưa ra dự báo trên.

  Bitcoin không thuộc bất kỳ sự quản lý nào nên bitcoin cũng không cần một ý tưởng để quản lý hay điều hành. Đến năm 2017, bitcoin đã có một hệ sinh thái tuyệt vời vây xung quanh. Một lượng khổng lồ những người đào bitcoin chuyên nghiệp, những người khai thác mỏ và tổng giá trị thị trường của bitcoin đang ngày một tăng lên thông qua việc ngày càng có nhiều bitcoin hơn được đào thấy và giá bitcoin tăng trưởng theo ngày.

  Và theo dự báo, giá trị của Bitcoin có thể vượt quá con số 500,000 USD trong 13 năm tới. Dự báo này đã được đăng tải trên tạp chí Business Insider.

  [​IMG]
  Hình 1: dự báo giá bitcoin đạt 500000 USD năm 2030


  Bối cảnh đánh giá giá bitcoin tăng

  Dự đoán của Jeremy và Peter là hợp lý bởi nguyên nhân đầu tiên là sự gia tăng sử dụng bitcoin

  Lấy một đơn cử: Thị trường chuyển tiền đã tăng trưởng tuyệt vời trong 15 năm qua từ bắt đầu thế kỷ 21, như vậy có nhiều niềm tin cho việc một thị trường giao dịch toàn cầu dựa trên bitcoin.

  Một lý do khác, sự ảnh hưởng của chính trị

  Tại thời điểm bùng nổ chính trị tại Mỹ với sự đắc cử của Donald Trump, nhiều diễn biến tích cực đối với bitcoin như giá bitcoin tăng, số lượng người dùng bitcoin tăng. Hoặc như những quốc gia bất ổn kinh tế – chính trị cũng lựa chon sử dụng bitcoin thay cho tiền tệ trong nước và lưu trữ tài sản như Venuezuela, Ấn Độ, Trung Quốc. Sự mất an toàn hay tính bảo mật kém của những phương thức giao dịch, lưu trữ tài sản hiện tại có thể xem là lý giải chính xác nhất để người dân ở những quốc gia này sử dụng bitcoin.

  Sự phát triển của các dịch vụ trên thiết bị di động góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho bitcoin và công nghệ blockchain

  [​IMG]

  Hình 2: ứng dụng smartphone trong thanh toán góp phần gia tăng sở hữu bitcoin trong người dân

  Ngày càng nhiều những công nghệ mới giúp khách hàng tiện lợi hơn khi sử dụng trên các thiết bị di động. Điều này là điều kiện thuận lợi cho bitcoin, giao dịch bitcoin tăng nhanh trong những năm tới. Dự đoán cũng chỉ ra rằng, số lượng giao dịch bằng bitcoin trên thiết bị di động và nhất là smartphone sẽ chiếm 50%.

  Đương nhiên, vấn đề đầu tiên cần nhắc đến đó chính là sự chấp nhận bitcoin như một phương tiện thanh toán, như một đơn vị tiền tệ. Năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, bitcoin đã thực sự chứng tỏ sự tồn tại của mình khi liên tiếp những nền kinh tế lớn và tiên tiến trên thế giới chấp nhận bitcoin. Gần đây nhất vào ngày 01/04/2017, Nhật Bản đã chấp nhận bitcoin là một đơn vị tiền tệ. Vấn đề bitcoin được chấp nhận một cách rộng rãi chỉ còn là yếu tố thời gian.

  Với dự đoán của Jeremy và Peter đã thu hút không chỉ những người làm việc liên quan đến bitcoin, công nghệ blockchain mà cả những người nổi tiếng khác cũng bắt đầu quan tâm và đưa ra những nhận định táo bạo về bitcoin. Đây cũng là một dấu hiệu trước thềm hội nhập dành cho bitcoin và công nghệ blockchain.

  Do đó, với hơn 20 triệu bitcoin bên cạnh sự gia tăng mạnh mẽ số lượng người sử dụng bitcoin, dẫn đến giá trị của bitcoin đạt đến mức cao nhất vào năm 2030.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này