XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

giả dụ tuyển sinh VB 2 cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi nga2511, 7/6/18.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. nga2511
  Offline

  nga2511 admin

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Nhà tài trợ: giá vàng hôm nay) giả dụ tuyển sinh VB 2 cao đẳng xét nghiệm năm 2018

  trường hợp đang thuộc nhóm học viên vừa khi đã tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp đã lâu nhưng chưa tìm được công việc đam mê cũng như sở hữu mức lương ko như bản thân nguyện vọng thì lựa chọn chuyển đổi quý phái học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm là một quyết định hợp lý lúc có thể giúp người dùng mở ra mênh mông cơ hội mới về việc làm và nguồn thu ổn định sau này. Theo đó ví như xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là sinh viên đã sau khi tốt nghiệp cao đẳng, ĐH.
  [​IMG]
  Chỉ nên hoàn thành được yêu cầu quan trọng trên học viên sẽ có được tuyển sinh thẳng và ko phải trải qua bất kỳ một kỳ thi tuyển chọn uy tín đầu vào nào. Vì đối tượng theo học VB 2 cao đẳng xét nghiệm đa phần là những người đang đi làm thên cần Nhà trường sẽ có hình thức đào tạo và giảng dạy chủ động theo học viên, người học có thể lựa chọn học những lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để tiện lợi vừa học vừa làm cho. Đặc trưng, chỉ sau thời gian đào tạo và giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm ngắn, học viên đã hoàn toàn có thể mang ngay tấm bằng cao đẳng Ngành xét nghiệm thay vì buộc phải học trong thời hạn 36 tháng như hệ CĐ chính quy.
  Xem thêm:thoi gian dao tao lien thong cao dang duoc tphcm
  Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh VB 2 cao đẳng xét nghiệm vào đầy đủ các ngày trong tuần bởi vậy khi đã cầm rõ về ví như học cũng như tấm bằng đươc cấp sau khi tốt nghiệp nghề xét nghiệm hệ văn bằng 2, sinh viên có thể tiến hành khiến một bộ hồ sơ tuyển sinh gửi về ban xét tuyển Nhà trường theo dòng sau:

  - 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm theo cái của trường.
  Thông tin thêm:ho so xet tuyen lien thong cao dang xet nghiem
  - 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng Hoàn thành trình độ từ Cao đẳng trở lên (photo mang công chứng).

  - 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng sắp nhất)

  - 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)

  - các giấy tờ chứng minh đối tượng thí sinh ưu tiên khác (nếu có).

  - 02 phong bì mang dán sẵn tem, ghi rõ ràng họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của học viên

  quanh đó nhận đào tạo các hệ VB2 cũng như Liên Thông tại tất cả các Ngành trong khối sức khỏe, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn đào tạo thêm cao đẳng Y dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh để hoàn thành được nhu cầu học tập của từng đối tượng thí sinh.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này