XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Giải pháp cộng tác truyền hình hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamkhahan, 15/3/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

 1. phamkhahan
  Offline

  phamkhahan admin

  Tham gia ngày:
  15/3/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Nhà tài trợ: http://www.menudep.com) Tôi đã viết rất nhiều bài về hiệu quả của cộng tác video và làm thế nào công nghệ video có thể tăng cường và cải thiện cách doanh nghiệp cộng tác. Nhiều bạn vẫn có thể nghĩ rằng hội nghị truyền hình chỉ dành cho các công ty lớn hơn với nhiều địa điểm và ngân sách lớn để trang trải đầu tư công nghệ video, nhưng tôi không đồng ý.
  Dưới đây là năm lý do đó mà tôi nghĩ rằng các SMBs nên xem xét sử dụng cộng tác video:
  Video sản phẩm hợp tác rất dễ sử dụng: Tại Bảo An Telecom, chúng tôi cung cấp các sản phẩm công nghệ video trực quan và dễ sử dụng. Điều này có nghĩa các giao diện người dùng được tối ưu hóa giúp cho bất cứ ai cũng có thể làm cho cuộc gọi video bất cứ lúc nào họ cần.
  Video đang trở thành tiêu chuẩn: Nhiều tổ chức đang nhận ra những lợi ích và ROI của việc sử dụng cộng tác video để mở rộng ranh giới kinh doanh của họ. Gặp gỡ với các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới - giống như họ là xung quanh góc - đã cho phép các tổ chức để làm kinh doanh trong cách họ không bao giờ nghĩ rằng có thể trước.
  Bằng cách sử dụng video có thể tăng năng suất và lợi nhuận: Các tổ chức có thể ở khắp mọi nơi với sự cộng tác video. Cộng tác video khiến khả năng tăng tốc việc ra quyết định, tạo điều kiện cho một lực lượng lao động di động, và tăng đối tác và sự tham gia của nhà cung cấp. Những lợi ích kinh doanh của cộng tác video tích cực có thể tác động đến quá trình kinh doanh của tổ chức và dòng dưới cùng - khi video được tích hợp, tiết kiệm năng suất và chi phí có thể tăng vọt.
  Nhiều tùy chọn có sẵn: Có rất nhiều lựa chọn để sử dụng cộng tác video. Đến với Bảo An Telecom, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm để hỗ trợ bất kỳ vị trí, từ trình duyệt đến phòng họp, và ở khắp mọi nơi ở giữa. Điều đó có nghĩa là bất cứ ai trong tổ chức nào có thể sử dụng cộng tác video thông minh, cho dù trên các thiết bị di động của họ hoặc các hệ thống video máy tính để bàn hoặc trong phòng hội nghị - tất cả với một kinh nghiệm người dùng phù hợp chất lượng cao.
  Video đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép không gian làm việc linh hoạt để kết nối ngày càng được phân phối và lực lượng lao động di động. Và cho phép mọi người kết nối, chia sẻ và cộng tác không có vấn đề kích thước của tổ chức mình.
  Nhưng một xem xét quan trọng là làm cho những trải nghiệm dễ sử dụng - giải pháp thông minh hơn đó là trực quan, đơn giản và thú vị; kết nối với người, địa điểm và quy trình; và thích ứng với mọi môi trường hoặc định dạng.
  Tôi nghĩ rằng điều này có thể thay đổi các trò chơi cho nhỏ như thế nào cho các doanh nghiệp vừa và sự cộng tác.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này