XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !

Giới thiệu chung về học viện Ozford Institute of Higher Education

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyentuyen289, 13/11/17.

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

1. tuyentuyen289
    Offline

tuyentuyen289 admin

Tham gia ngày:
    28/9/17
    Bài viết:
    Đã được thích:
    Điểm thành tích:
    Giới tính:
    Nam
    https://nhaxinhsaigon.com - Vào đầu những năm 2000, Ozford Institute of Higher Education đã được hình thành và một nhà cung cấp mới bắt tay vào một con đường để hoàn thành ước mơ về giáo dục và đào tạo cho sinh viên trong nước và quốc tế từ nhiều nguồn gốc khác nhau và các phương tiện kinh tế và xã hội khác nhau. Kết hợp một cách khôn ngoan tên giá trị cao và bản chất Oz 'vui tươi', 'Ozford' và đỉnh Ozford.

Cam kết liên tục về sự xuất sắc và đổi mới trong giáo dục và đào tạo. Cá nhân, môi trường nuôi dưỡng, nơi sinh viên có thể phát triển các kỹ năng và giá trị cho các nhu cầu đã chọn của họ. Sự thành công của sinh viên - số lượng các cuộc phỏng vấn việc làm và vị trí tuyển dụng tăng lên Nhân viên rất chuyên nghiệp, cam kết và tận tâm với triết lý và giá trị của Ozford. Các chương trình của Ozford tiếp tục phát triển và cải tiến. Phản hồi của sinh viên cho biết Du học Úc bluesea sinh viên rất hài lòng với phương pháp giảng dạy và học tập của Ozford.

[​IMG]

Thư viện của nhà trường​

Sinh viên liên tục báo cáo họ sẽ đề nghị Ozford cho bạn bè và gia đình. Chuyên nghiệp hiện đại là một tay nghề đa năng, năng động, có vị trí tốt để mang lại giá trị trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Các khóa học Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong một loạt các vị trí kế toán và tài chính liên quan đến các kế toán kế toán lớn và nhỏ từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tập đoàn lớn đến các tổ chức tài chính và các cơ quan chính phủ.

Bắt đầu sự nghiệp của bạn: đưa vào thực hành các kỹ năng và kiến thức đã học trong lớp học Chương trình việc làm và chương trình nghề nghiệp của Ozford là một phần không thể tách rời trong giáo dục và đào tạo của bạn, cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thật sự. Nhà trường có thể sắp xếp việc thực tập, kinh nghiệm làm việc ngắn hạn hoặc các bài tập về ngành công nghiệp đặc biệt chưa thanh toán khi họ phát sinh.

Các ứng cử viên có thái độ đúng đắn và đạo đức nghề nghiệp xuất sắc có thể được cung cấp các công việc đang diễn ra. Cơ sở sử dụng lao động của chúng tôi là đa dạng và các nhà tuyển dụng quan tâm để đưa vào sinh viên được đề nghị. Những người phù hợp với sinh viên với Du hoc Uc gia re nhat các nhà tuyển dụng và các đối tác trong ngành. Việc sắp xếp thực tập theo sự phù hợp và kỹ năng của học sinh.

[​IMG]

Hoạt động giải trí của nhà trường​

Ozford, nằm ở trung tâm Melbourne, là một cơ sở đào tạo nghề dạy nghề và giáo dục hướng nghiệp (VET) ở văn bằng và văn bằng nâng cao cho sinh viên Úc và sinh viên quốc tế. Tại Ozford nhà trường nhấn mạnh vào việc liên kết lý thuyết với thực tiễn để đảm bảo bạn nhận được không chỉ là một nền giáo dục học thuật mà còn những trải nghiệm thực tiễn, thực tại.

Nhà trường cung cấp cho bạn, sinh viên của chúng tôi, cơ hội tốt nhất có thể để tối đa hóa tiềm năng của bạn và vượt trội về mặt học thuật. Nhà trường tin tưởng rằng thành công của bạn là thành công của Ozford. Cam kết của Ozford về sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập được phản ánh trong niềm tin rằng sự tham gia với ngành công nghiệp và cộng đồng rộng lớn Tu van du hoc Uc tai Ha Noi là quan trọng cho sinh viên.

Nguồn: aiti.edu.vn