XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Hồ sơ làm visa đi Mỹ như thế nào?

Danh sách các nhà tài trợ:

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nha xinh
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Công ty thuốc trị ung thư fucoidan mua ở đâu.
* Công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín
* Cung cấp rèm vải đẹp
* Chuyen thiet ke nha dep
* phụ kiện công nghệ thông minh
* vòng đeo tay thông minh thế hệ mới
* phụ kiện điện thoại giá rẻ
* đồng hồ thông minh gia lai khuyến mãi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangthikd, 1/2/17.

  1. hoangthikd
    Offline

    hoangthikd admin

    Tham gia ngày:
    21/1/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    https://nhaxinhsaigon.com - Muốn nhập cảnh vào Mỹ, cần phải chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Mỹ. Quá trình làm thủ tục xin visa sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn tìm đến dịch vụ làm visa nhanh chóng với chi phí hấp dẫn tại công ty VisaPM.
    Luật Di trú của Mỹ quy định 3 điều kiện để xét cấp visa không định cư (du lịch, công tác ngắn hạn, du học, thăm thân nhân và các chương trình trao đổi giáo dục…).

    Người xin visa phải chứng minh có đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí chuyến đi. Hai là phải đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích vào Mỹ. Cuối cùng là đương sự phải chứng minh ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi Mỹ.

    [​IMG]

    Nếu bạn muốn đến Mỹ và có đủ 3 điều kiện trên, 8 bước sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng có được visa Mỹ.

    Giấy tờ cần thiết để xin visa đi mỹ:
    • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày cuối cùng ở Hoa Kỳ. Trẻ em phải có hộ chiếu riêng, ngay cả khi đi cùng bố mẹ
    • Chụp ảnh
      5cm x 5cm, không chỉnh sửa vi tính, để rõ hai tai, mới chụp trong vòng 6 tháng.
    • Chuẩn bị giấy tờ
      Liên hệ với VisaPM.com để tham khảo những loại giấy tờ cần thiết.
      Luôn mang giấy tờ theo mình khi vào phỏng vấn và không gửi giấy tờ đến Đại sứ quán.
    • Điền đơn xin visa trên mạng: thời gian trung bình từ 30-50 phút tùy từng hồ sơ
    • Thanh toán phí xin visa
      Lệ phí visa 160USD/ lần phỏng vấn, có giá trị 01 lần và không được hoàn lại
    • Đặt lịch phỏng vấn
      Lịch phỏng vấn thông thường sẽ kín chỗ trước từ 5-10 ngày. Vì vậy bạn phải có kế hoạch càng sớm càng tốt cho buổi phỏng vấn nhé
    • Tham dự buổi phỏng vấn
      Đương đơn chỉ có thể đến Phòng Lãnh sự nhiều nhất 20 phút trước hoặc sau giờ hẹn.
    • Nhận lại hộ chiếu và visa từ EMS
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này