XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Học kế toán có nên đi sang Nhật làm việc không?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi pencil, 28/7/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. pencil
  Offline

  pencil admin

  Tham gia ngày:
  28/7/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  (Nguyễn Thị Hoa ở Hải Dương): Em học ngành trung cấp kế toán ra trường có nên đi xuất khẩu lao động Nhật bản không? Nếu đi được thì qua đó làm những công việc như thế nào?

  Như các bạn đã biết, học kế toán ra trường thất nghiệp rất nhiều, thiếu việc làm trầm trọng đang là thực trạng của ngành kế toán hiện nay, vậy chúng ta phải làm gì? Làm gì để có thể nuôi sống bản thân và tích lũy cho tương lai?

  Đa số các bạn đã và đang học ngành kế toán tại các trường cao đẳng, đại học nhưng ra nước không tìm được việc làm hoặc có việc làm với mức lương thấp, mong muốn cơ hội sang học tập và làm việc tại Nhật để có cơ hội phát triển tương lai.
  Với những bạn có bằng cấp, trình độ văn hóa trên phổ thông muốn đi xuất khẩu lao động hoàn toàn dễ dàng. Các bạn đã được đào tạo trường lớp bài bản, tư duy và tiếp thu công việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, với ngành nghề kế toán của bạn thì hầu như không có đơn tuyển từ phía các doanh nghiệp Nhật. Bạn có thể tham khảo những ngành nghề như lắp ráp điện tử, chế biến thực phẩm…
  Do đó nếu quyết tâm tham gia chương trình thì khả năng bạn phải làm trái ngành là khá cao, việc bạn muốn đi Nhật là để tích lũy vốn làm ăn cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật là rất tốt. Bạn nên bắt đầu học tiếng Nhật ngay từ bây giờ, các doanh nghiệp Nhật thường ưu tiên những ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Nhật bởi như vậy khi làm việc mới có thể nhanh chóng tiếp thu công việc cũng như hòa nhập với cuộc sống mới.

  Nếu bạn học kế toán mà ra trường đã có công ăn việc làm ổn định hoặc có người xin cho thì có thể ko nên tham gia các đơn hàng xkld nhật bản nhưng với các bạn thất nghiệp thì nên đi để kiếm tiền để có cuộc sống tương lai vững hơn
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này