XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Học tiếng anh cơ bản: Mẹo luyện kỹ năng đọc

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 7/9/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* Công ty rèm gỗ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* rèm cuốn cao cấp
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* rèm văn phòng chống nắng
* Công ty mau biet thu dep
* Tư vấn rèm cửa cao cấp.
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  https://nhaxinhsaigon.com - Một số bước hỗ trợ bạn luyện kỹ năng đọc tiếng anh: Tìm và quyết định các văn bản phù hợp với sở thích của chúng ta, chúng ta có cơ hội tải và lưu vào email. Khi đọc, bạn hãy quan tâm chú trọng đến nội dung chi tiết của bài báo. Bạn phải chắc chắn rằng chúng mình hiểu được nghĩa và mẹo dùng của từ trong văn bản
  More: hoc tieng anh online
  Bạn có thấy đọc hiểu một đoạn văn
  hay bài báo tiếng Anh rất khó khăn và mất nhiều thời gian? Để giúp các bạn đọc rất hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hai thủ thuật chính "skimming" và "scanning".
  Học tiếng Anh: Luyện kỹ năng Skimming (đọc lướt):
  Là mẹo đọc lướt để trả lới câu hỏi “what is the main idea or topic of the passage’’ (thông tin chính/ chủ để của đoạn văn là gì?). Khi chúng ta đọc một tờ báo, chúng mình không nhất thiết phải đọc từng từ một. Thay vào đó, chúng mình có giải pháp đọc kĩ một số câu có nội dung mang thông tin. Đọc lướt thường mau hơn ba đến bốn lần so với đọc bình thường. Người ta thường đọc lướt khi họ phải đọc quá nhiều thông tin trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn nên tin tưởng sử dụng phương pháp đọc lướt (skimming) khi chúng mình muốn biết thông tin đó có cần thiết cho chúng ta hay không.
  Học tiếng anh cơ bản: Bí quyết luyện kỹ năng đọc
  Có nhiều mẹo để bạn thường xuyên dùng khi đọc lướt ( hoc tieng anh). Một vài người đọc câu đầu tiên và cuối cùng hay đọc tiêu đề, bài tóm tắt và mẹo bố cục của bài văn. Bạn cũng có giải pháp đọc tiêu đề hay tiêu đề phụ, hoặc những minh hoạ. Hãy chú ý đọc kĩ câu đầu tiên của mỗi đoạn văn. Cách này quá hiệu quả khi chúng mình đang tìm kiếm một vài thông tin quan trọng hơn là đọc hết cả bài. Đọc lướt tốt để tìm một số thông tin về ngày tháng, tên tuổi và địa danh. Nó cũng có cách được luôn tin tưởng dùng khi đọc biều đồ, bản đồ.
  More: trang web hoc tieng anh
  Luyện kỹ năng đọc tiếng anh: Scanning (đọc kĩ):
  Là một phương pháp bạn thường xuyên sử dụng khi tra thông tin trong danh bạ điện thoại hay trong từ điển. Bạn tìm những thông tin chính xác để trả lời các câu hỏi trong bài.Trong phần lớn các trường hợp thì chúng ta biết bạn đang tìm gì vì thế chúng mình tập trung vào việc tìm câu trả lời chính xác. Khi đọc kĩ bạn có biện pháp đọc lướt tất cả để tìm kiếm một vài từ và cụm từ quan trọng. Việc đọc kĩ cũng được sử dụng khi chúng ta tìm kiếm lần đầu để chọn câu trả lời cho một câu hỏi. Một khi chúng mình đã đọc kĩ được một văn bản, chúng ta có giải pháp quay lại đọc lướt bài đó.
  Với tài liệu dễ làm
  Có nhiều cách thức đọc các loại tài liệu đơn giản phụ thuộc vào mục đích khác nhau của chúng mình. Bạn có biện pháp đọc để giải trí, để lấy thông tin hay để hoàn thành công việc. Nếu chúng ta đang nghiên cứu trỗi hay xem xét chúng ta có cơ hội đọc lướt (skimming). Nếu chúng ta đang tìm thông tin, chúng mình có cách đọc kĩ để tìm một vài từ quan trọng. Để lấy thông tin một mẹo chi tiết, chúng mình có thể một thủ thuật gọi là SQ4R (Survey Question Read Recite Relate Review). Bạn cần phải điều chỉnh tốc độ đọc và phương pháp đọc tuỳ thuộc vào mục đích của chúng mình. ==> Tham khảo: Học tiếng Anh khó hay dễ?
  More: hoc tieng anh truc tuyen
  Tài liệu phức tạp
  Là một vài trang webs, tiểu thuyết, sách giáo khoa, sách huấn luyện, tạp chí, sách báo hay thư điện tử mà mọi người đọc hàng ngày. Người đọc tốt là những người có cơ hội kết hợp nhiều cách thức đọc cho một vài mục đích khác nhau. Đọc lướt hay đọc sâu là hai thủ thuật riêng biệt trong quá trình xử lí thông tin.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này