XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 1/12/20.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. gdvnngoc5tram6
  Offline

  gdvnngoc5tram6 admin

  Tham gia ngày:
  12/6/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)

  Ngày nay trên thị trường có rất nhiều đ/tượng lợi dụng sự cả tin của người dân nhằm trục lợi. Bởi vậy không ít người đã gặp phải cảnh mất tiền mà không đi du học được.

  Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn DH là việc tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ cho công dân VN, người nước ngoài đang thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học và các đ/tượng khác có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ tư vấn du học. Nội dung kiến thức, thi và kiểm tra của nghiệp vụ tư vấn DH do Bộ GD&ĐT ban hành. Kết thúc khóa học, người học sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ TVDH.

  Lợi ích của khóa học nghiệp vụ tư vấn du học

  Việc tham gia khóa học mang tới rất nhiều lợi ích to lớn cho HV. Giúp chúng ta hiểu được những nét tổng quan, sự giống và khác nhau về hệ thống giáo dục của nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra chúng ta cũng hiểu được tổng quan về chính sách và pháp luật về giáo dục. Cũng như những chính sách, pháp luật của VN về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, về đ/tạo với nước ngoài.

  Không những được học về kiến thức mà còn được đ/tạo về kĩ năng như: Kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tư vấn, kĩ năng quan sát, kĩ năng thuyết phục, xử lí tình huống,…

  (Liên hệ để biết chi tiết lịch khai giảng, chương trình học hàng tháng)

  CT cổ phần Giáo dục Việt Nam

  Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư thoại: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Chi tiết: khoa hoc boi duong nghiep vu tu van du hoc

  [​IMG]
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này