XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vnbatdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

KINH TẾ NGẦM – NỀN KINH TẾ LỚN NHẤT VÀO NĂM 2020

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi whoissafe, 20/1/17.

admin

Những nhà tài trợ chính

* tỷ giá bình quân liên ngân hàng mới nhất hôm nay
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* tỷ giá ngoại tệ vietinbank hôm nay
* vệ sinh công nghiệp chất lượng
* tỷ giá cny vietcombank mới nhất
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* tỷ giá sacombank 24h
* Công ty mau biet thu dep
* tỷ giá đông á 24/7
* Bóng đá M88.
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* tỷ giá yên nhật bidv hôm nay
* Website bóng đá CACHCHOI.NET
* Chuyen thiet ke nha dep
* ngân hàng eximbank tỷ giá mới
* Game bong da y8 2 nguoi mien phi.
* dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng * ti gia hsbc bank
* tỷ giá usd mbbank mới nhất
* tỷ giá usd techcombank hôm nay
* ty gia shb bank 24h

 1. whoissafe
  Offline

  whoissafe admin

  Tham gia ngày:
  16/1/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Nhà tài trợ: giá vàng hôm nay) Nền kinh tế phát triển nhanh nhất chính là thị trường bất hợp pháp đứng thứ hai sau thế giới với trị giá khoảng 10 tỷ đô la hàng năm. Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế dự đoán rằng, vào năm 2020, hai phần ba lực lượng lao động sẽ làm việc trong nền kinh tế ngầm hay còn được gọi là “ hệ thống D”.

  Bitcoin- một loại tiền tệ mới nổi của: “ hệ thống D”.

  Robert Neuwirth đã nói rằng “ sức mạnh của nền kinh tế ngầm”, nền kinh tế mà hầu hết các thanh toán đều là tiền mặt, không thuế, không giấy phép, không kiểm soát của chính phủ.

  [​IMG]
  Hình 1: Bitcoin- một loại tiền tệ mới nổi của: “ hệ thống D”.​

  “ Hệ thống D là một từ tiếng lóng được dùng để chỉ những người làm việc hiệu quả và có ảnh hưởng tích cực đến người khác. Hệ thống D đã được sử dụng từ những năm trước đây tại các nước thuộc địa của Pháp. Người dân của các nước thuộc địa đã kinh doanh với việc không đăng ký vì những chính sách quan liêu, và họ cho rằng việc đó tạo cho việc kinh doanh của họ trơn tru và họ tự chủ về việc kinh doanh”.

  Tất cả các hoạt động đang diễn ra trong nền kinh tế ngầm này chiếm khoảng 20-60% GDP trên toàn thế giới, mọi nền kinh tế đều cần có loại tiền tệ để thanh toán cho các hoạt động được diễn ra trong nền kinh tế đó. Đối với các nền kinh tế ngầm, việc cần phải có loại tiền tệ được chấp nhập, thanh toán sẽ là điều cần phải có.

  Với những đặc tính của loại tiền điện tử Bitcoin là loại tiền tệ toàn cầu, không có nhà nước nào quản lý và không bị xử phạt hay chịu theo điều luật của bất kỳ nhà nước nào. Về cơ bản thì những đặc tính trên phù hợp với nền kinh tế thuộc “ hệ thống D”. Và chính điều này đã góp phần cho sự phát triển mạnh mẽ của việc sử dụng đồng Bitcoin trong thanh toán.

  Bitcoin là loại tiền tệ mà không cần sử dụng tới loại hình ngân hàng truyền thống hay các tổ chức tài chính khác, nó là loại tiền tệ được sử dụng cho “ Hệ thống D”. Là không cần phải có tổ chức trung gian nào chịu trách nhiệm hay việc tốn thời gian chờ đợi để xét duyệt hay chi phí để chuyển tiền hay giới hạn số tiền được gửi ra nước ngoài hay mỗi lần giao dịch, tất cả những giới hạn đó đều không có trong việc sử dụng đồng tiền điện tử Bitcoin.

  Việc phủ nhận rằng, trên thế giới không có sự tồn tại của nền kinh tế ngầm hay hệ thống D là điều khó chấp nhận được, bởi như vậy chính là việc nói rằng hầu hết các thành phần trong nền kinh tế đều và đang phải cố gắng trong việc tìm ra lối thoát để tồn tại- có thể là lách luật, trốn thuế, hay không đăng ký khi kinh doanh online…

  [​IMG]
  Hình 2 – Nền kinh tế ngầm (ảnh minh họa)​
  Có một sự thật rất quan trọng rằng, những sản phẩm không đăng ký không phải là những sản phẩm không hiệu quả, không phải là những sản phẩm bừa bãi. Mà nó là sản phẩm có trí tuệ, có hiệu quả, tổ chức.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này