XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Làm thế nào để có thể nhận biết tai nghe, loa chống nước nhanh nhất

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi thuhien, 27/3/20.

 1. thuhien
  Offline

  thuhien admin

  Tham gia ngày:
  30/11/19
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Dưới đây là một số cách nhận biết tai nghe, loa chống nước đơn giản nhất, cùng tham khảo nếu chưa có nhiề thông tin và kinh nghệm phân biệt nhé

  >>> Tham khảo thêm sản phẩm công nghệ mới: Bảng vẽ Wacom


  [​IMG]

  Có khá nhiều cấp độ chống nước, chống bụi tai nghe, tuy nhiên, chúng đều được gọi là xếp hạng IP. Xếp hạng IP (Bảo vệ chống xâm nhập) là tiêu chuẩn quốc tế để đo mức chống bụi và chống nước của một thiết bị. Chữ số đầu tiên trong mã IP hai chữ số cho biết mức độ bảo vệ chống lại các vật rắn bao gồm bụi. Trong khi đó, chữ số thứ hai cho biết mức độ chống nước của một thiết bị. Ví dụ một thiết bị loa bluetooth được gắn mã IPA1 thì A sẽ đại diện cho khả năng chống bụi, chống rắn còn số 1 sẽ đại diện cho kar năng chống nước. Để đạt được xếp hạng IP, loa di động, tai nghe hoặc phụ kiện của bạn phải trải qua kiểm tra độc lập, được chứng nhận.

  >>> Xem thêm nội dung mới khác: Loa Bose hay Tai nghe Sony

  Trong bài viết này chúng ta sẽ nói về khả năng chống nước của tai nghe và loa nên ta sẽ đặt mặc định chữ số đầu tiên là X. Dưới đây là các cấp độ bảo vệ tai nghe khỏi nước khác nhau:IPX0. Không được bảo vệ. Là những tai nghe, loa di động không ghi tiêu chuẩn chống nước trên vỏ hộp, ví dụ như tai nghe Sony MDR-EX750AP.


  IPX1. Được bảo vệ chống nước nhỏ giọt theo hướng thẳng đứng.

  IPX2. Chống nước nhỏ giọt theo hướng thẳng đứng đến 1 góc 15 độ. Nghĩa là nước nhỏ giọt thẳng đứng sẽ không có tác động nguy hiểm và khi sản phẩm đặt nghiêng một góc tối đa 15° từ vị trí bình thường.

  IPX3. Chống tia nước chảy theo hướng thẳng đứng đến 1 góc 60 độ. Nước rơi thành tia ở góc tối đa 60° từ vị trí thẳng đứng sẽ không có tác động nguy hiểm.

  [​IMG]

  IPX4. Chống nước phun từ mọi hướng.

  IPX5. Chống nước phun từ vòi theo mọi hướng. Nước được phun từ vòi (6,3 mm) vào thân máy từ bất kỳ hướng nào sẽ không có tác động nguy hiểm. Ví dụ tai nghe Sony MDR-XB80BS được trang bị chuẩn chống nước IPX5.

  IPX6. Chống lại sự xâm nhập của nước từ vòi phun mạnh trực tiếp theo mọi hướng. Nước được phun mạnh từ vòi (vòi 12,5 mm) vào thân máy từ bất kỳ hướng nao sẽ không gây ra hư hại. Ví dụ Loa Monster Superstar Backfloat Wireless được trang bị chuẩn chống nước IPX6.


  IPX7. Ngâm trong nước sâu tới 1 m trong 30 phút. Nước không thể thâm nhập khi điện thoại hoặc máy tính bảng được ngâm vào nước theo điều kiện áp lực và thời gian quy định (sâu tối đa 1 m). Ví dụ Loa JBL CHARGE 3 được trang bị chuẩn chống nước IPX7.

  IPX8. Ngâm sâu hơn 1 m, thường là tối đa 1,5m trong 30 phút. Phù hợp với việc ngâm liên tục trong nước dưới điều kiện do nhà sản xuất đặt ra. Ví dụ tai nghe Sony WALKMAN NW-WS413 được trang bị chuẩn chống nước IPX8.

  Những chiếc loa và tai nghe có khả năng chống nước sẽ giúp cuộc vui của bạn trọn vẹn hơn, tuy nhiên hãy lưu ý là chỉ để nước sạch hoặc nước lọc có nhiệt độ từ 15 đến 25 độ dính vào thiết bị. Nếu là nước mặn hay ở những nơi có nhiệt độ cao, có thể khả năng chống nước sẽ không còn hiệu quả.

  Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/cach-nhan-biet-tai-nghe-loa-chong-nuoc.html
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này